Tin du lịch

Trải nghiệm Hang Rái – Ninh Thuận

Hằng Rai là một nơi du khách bị cuốn hút bởi phong cảnh hoang sơ tuyệt đẹp đã được một lần ngưỡng mộ những người không thể quên.

Hằng Rai – Ninh Thuận thời để nhớ

>>Tin tức

Từ Phan Rang (Ninh Thuận) cùng các tuyến đường Bãi biển Ninh Chữ đến cầu Tri Thủy, rẽ phải và dọc theo tỉnh lộ 702 khoảng 35 km về phía đông bắc của Ninh Thuận, bạn sẽ đi đến thị trấn Hằng Rai Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.

rêu xanh bao phủ đá trên san hô cũ tạo ra một cảnh tượng đẹp. Ảnh: Duy Nguyễn.
rêu xanh bao phủ đá trên san hô cũ tạo ra một cảnh tượng đẹp. Ảnh: Duy Nguyễn.

Hàng Bài Rai là “thức tỉnh” như ngày càng nhiều khách du lịch dừng lại ở đây trong tuyến du lịch Ninh Thuận. Đặc biệt là trong vùng biển mùa thô của tháng 11 đến tháng 2 là thời điểm hoàn hảo để tham quan và một cơ hội tốt để khai thác những hình ảnh độc quyền và xinh đẹp của những con sóng, rêu thấp tươi tốt trên các rạn san hô cổ đại.

Thưởng thức các bức ảnh đầy ám ảnh kỳ lạ pha trộn của rêu và trong sóng Hằng Rai, bạn sẽ kiệt tác vô tận ngưỡng mộ của tự nhiên cho. Các rêu mọc trên san hô trình dưới nước rõ ràng, nhìn từ một khoảng cách như những viên đá màu xanh ngọc bích khổng lồ rất độc đáo.

ấn tượng nhất, vào lúc bình minh, màu đỏ máu mặt trời để nâng cao chân trời xa bắt đầu sức sống của Hằng chảy Rai. Màu xanh lá cây lớp rêu để ở lại qua đêm như tăng dưới tia sáng đầu tiên. dòng hải lưu thay đổi màu sắc một tối lãng mạn dưới ánh mặt trời. vách đá dựng đứng lên từ bầu trời xanh. Sun càng lên cao càng có nhiều bề mặt biển như những đám mây trôi nổi.

hang-rai-ninh-thuan-mot-lan-den-mai-khong-quen

Thật vậy, nếu bạn nhìn vào hình ảnh của cảnh quan Hàng Rai, bạn tự hỏi nếu nó là một thiên đường điên rồ từ xa. Bạn đi bộ trong phòng, ngắm cảnh tận mắt Hằng Rai Sommer như vẻ đẹp ngoạn mục của Đấng Tạo món quà thi vị của các nước để bù đắp cho mặt trời và gió như điều kiện tự nhiên khắc nghiệt notch đây.

Hằng Rai kiếm được một vị trí trong lịch trình của các cặp vợ chồng tìm thấy chụp ảnh cưới hoặc các tay săn ảnh. Bởi vì vẻ đẹp bị bắt tại các điểm đến mà span toàn bộ chuyến đi. Những con đường quanh co ôm lấy cô như biển là màu ngọc lam, một bên là màu trắng cừu gặm cỏ yên tĩnh xanh sẽ làm cho khách giấc ngủ. Hằng Rai nép mình trên sườn của Chúa đưa du khách vào một thế giới hoàn toàn khác nhau để giúp khôi phục lại nghệ thuật sống đầy cảm hứng này.

Bạn có thể lấy núi của Thiên Chúa theo ý kiến ​​của toàn bộ leo đường thủy bức tranh đẹp, chiêm ngưỡng điều chỉnh sóng mỗi hàng, mỗi hàng ở cổ nền trắng bọt giúp hang san hô cho von Otter là “thác nước biển”. Flashing dừa sau Groves năm của hoa xương rồng đỏ trông màu mơ mộng. Địa hình núi non với đê chắn sóng đá xếp chồng lên nhau tạo ra nhiều hình thức nhiều lớn và nhỏ hang động đẹp như một nơi trú ẩn cho loài rái cá. Trong Cave Otter, nơi góc là máy cho bạn hình ảnh đẹp với trái tim.

5.000 gốc nho kiểng Ninh Thuận được bán trong dịp Tết

Ngoài tham quan, chụp ảnh, bạn vẫn còn có nhiều trải nghiệm thú vị như rạn lặn loạt các khu vực đẹp nhiều màu nổi tiếng của Ninh Thuận, quấn trong các lỗ, ốc mặt trăng trong đá khi thủy triều trên biển và ngư dân. Nhiều người sử dụng ngồi trên những tảng đá cá và mơ mộng đi lang thang dưới những làn gió biển, đi bộ trên cát mềm, ngâm mình giữa những con sóng vỗ vào bờ đá hoặc thưởng thức hương vị hải sản của biển.

Núi không cao, không những hang động sâu, biển đẹp, Hàng Rai là đầy đủ các yếu tố hấp dẫn để trở thành để thu hút một điểm đến cho khách du lịch. Chắc chắn ngay trước khi các cảnh quan nguyên sơ chỉ quyến rũ sinh vật bí ẩn, bạn sẽ cảm thấy như bạn đi bộ Fairyland lạc quan và đánh dấu một chuyến đi chụp ảnh cổ độc đáo với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm: Du lịch Miền tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *