Điểm tham quan

Đến thăm quan vườn nho Ninh Thuận

Ninh Thuận, chỉ vùng đất của nắng, gió và cát, nho trong mùa giải. khí hậu khắc nghiệt, nhưng nơi này được trang bị dây leo nhận được hư không.

>>Điểm tham quan

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ, có vốn là thành phố Phan Rang, 350 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Nha Trang và 100 km.

Ninh Thuận đi du lịch cho khách du lịch bằng đường hàng không, xe lửa và đường bộ. Khách là đi từ TP.HCM đến liên lạc với trạm xe buýt đông xe hoặc một số trạm xe buýt nằm trên đường Trần Phú, Quận 5, đường Lê Hồng Phong, Quận 10, giá dao động từ 150.000 đến 160.000 đồng. Các sân bay gần nhất là Cam Ranh, thành phố Phan Rang khoảng 60 km. Nếu du khách đi tàu dừng tại ga Tháp Chàm.

nho

mùa nho Ninh Thuận bắt đầu, du khách nên ghé thăm những vườn nho trải dài ngon ngọt, thơm ngon, lựa chọn cẩn thận và tận hưởng các quầy bar trong vườn. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội để nghe phần nông dân giàu kinh nghiệm của sự phát triển, trồng và chăm sóc cây nho, và cũng thưởng thức rượu vang miễn phí và nước ép nho cho chuyến thăm.

Tại Ninh Thuận, du khách đến thăm vườn nho Ba Mọi thể xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, 7 km từ thành phố Thái An vườn nho nằm trên đường đến vịnh Vĩnh Anh. Ngoài ra còn có nhiều vườn nho lan tỏa khắp thành phố. Đối với du khách tâm hồn, tình yêu thiên nhiên và nước như thế, có thể chọn con đường du lịch của mình dọc theo bờ sông Palace vườn nho. Điều này có thể tạo ra một cảm giác mới.

Nhấp vào nằm ngay 2N2D Tour Ninh Chữ Vĩnh Anh với giá dao động từ 1.090.000 đồng trong iVIVU.com

Đối với các đoàn khách là trẻ em trai và trẻ em gái sinh viên nông nghiệp, công nghệ thực phẩm, các nhóm nghiên cứu, … vườn chủ sở hữu chung không phải là để được vào sự tăng trưởng của cây nho, làm thế nào mỗi nho phân biệt, mật ong và các phương pháp làm rượu vang với phim ảnh, kháng nghị video ngắn.

Điểm du lịch tại Ninh Chữ

Những khách du lịch, như kinh nghiệm trong dịch vụ người dân địa phương vườn nho, các chủ vườn có thể để làm cho một cuộc hẹn và tham gia. Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về các vườn nho, trải nghiệm cuộc sống như một nông dân làm vườn đúng: dây leo, tỉa cành, bón phân, tỉa lá, cắt xẻ trong bộ sưu tập … lên kế hoạch cho một vài ngày, tùy thuộc vào quyết định của mỗi du khách.

Một nắng gió mùa hè trưa xứ Phan Rang, ngồi ăn trưa và nhấm nháp rượu vang thơm chỉ dưới một mái nhà xanh của những vườn nho, nho của cắt thuận tiện trên nền tảng để làm cho món tráng miệng … luôn khiến cho du khách đi từ ngạc nhiên này đến đến bất ngờ khác.

Trong những năm gần đây, tỉnh Ninh Thuận giống và ghép thực hiện nho, cho một loạt các loại và mở ra hướng đi mới cho phát triển kinh tế của tỉnh và mang lại sự phấn khích của khách. Đặc biệt, nho xanh và nho đen là những khách du lịch nhất.

nho an VA chup-anh-da-doi-o-the-vuon an ninh-Thuận-iViVu-2
Thưởng thức một bữa ăn tối ngon, nhấm nháp rượu vang nho tươi tráng miệng trong vườn là một kinh nghiệm tuyệt vời. Ảnh: Trường Khoa học

Cũng ghé thăm các vườn nho, làm cho vườn cây ăn trái táo màu xanh lá cây cho nó hấp dẫn cho khách du lịch. Màu xanh lá cây táo trái cây ở đây cho một lớn, ngọt, ngon ngọt, ăn rất giòn, sẽ cảm thấy thú vị hơn khi một chùm nho tay, trên miếng táo một tay cắn mạnh.

Ninh Thuận vui du lịch và bất ngờ, kể từ khi tham quan và đi về nhà. Nhưng thú vị nhất và bất ngờ là trong tay để mang lại những món quà của xứ sở mặt trời và đặc sản gió lịch sự của bạn bè, gia đình và người thân. nho tươi, táo xanh, rượu vang, rượu vang, rượu mật ong, xi-rô nho, nho thạch đầy quà tặng hấp dẫn và hấp dẫn.

Xem thêm: Du lịch Vũng tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *