Điểm tham quan

Điểm du lịch tại Ninh Chữ

ấp Bãi biển Ninh Chữ Bình Sơn, Văn Hải, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận là một trong những bãi biển đẹp của miền Trung. Tuy nhiên, khi nói đến Ninh Thuận và người ta thường đề cập đến chỉ bãi biển Cà Ná, Cơ Thạch, cũng với Ninh Chữ, số chưa được biết đến nhiều, bởi vì các bãi biển nằm cách xa thị trấn, xa lộ, trong một cụt đường.
Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đến Cà Ná, Cơ Thạch thăm Ninh Thuận, thời gian sau đó bạn không nên bỏ qua Ninh Chữ, không chỉ vì để thay đổi “khẩu vị du lịch”, mà còn để thưởng thức một cảnh chiến thắng với vẻ đẹp riêng của nó, độc đáo, hoàn toàn khác với những bãi biển không xa từ đó.
Ninh Chữ có một khu vườn gần dương biển, tại bãi biển không cần phải mặc dù, không cần một mát, cũng có thể không cần đến ngay cả ghế. Du khách có thể trải nghiệm tăng lá dương nằm trên thảm sát biển. rừng thông Ninh Chữ đẹp hơn nhờ những đường cong độc đáo của bờ biển. Ninh Chữ cát không phải là màu trắng, nhưng màu hơi vàng. Bãi biển không phải là rất sạch sẽ rất nhiều phòng tắm và yên tĩnh. Bên cạnh bãi biển có một khách sạn thoải mái, gần đó là một ngôi nhà chòi kiểu xã, được xây dựng gần biển hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên. Đầy đủ tiện nghi của khách sạn, nhưng giá khá mềm, xấp xỉ mức của các khách sạn địa phương, nhưng bên ngoài thị trấn. Như vậy, thông qua Phan Rang – Tháp Chàm, trên đường đi làm hoặc đi du lịch, nếu cần thiết, không sợ ở lại thêm một vài cây số để đến Ninh Chữ. Bãi biển và rừng thông Ninh Chu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

ninh chư
Đến với Ninh Chữ, bạn có một chuyến đi tiết kiệm. Khách sạn gần biển không nên thuê thêm chi phí mặc dù, việc tạm ghế, tắm nước ngọt. Các thực phẩm được bán dọc theo bãi biển cũng khá rẻ.

meo vat du lich ninh chu
Từ Ninh Chữ, khách du lịch có thể đi đến các làng Tri Thủy. làng nhỏ nằm dọc theo cửa sông, núi và biển liền kề nhau. Núi ở đây không um tùm cây cối xuất hiện như non bộ, trong đó có nhiều màu xám khác nhau cao và thấp bằng đá trắng, chen giữa lá mỏng của cô. Đây đó trên sườn một vài ngôi chùa cổ kính, gạch mỏng vài người hàng xóm. Đi một chút nữa bạn sẽ đạt được những bãi biển, rừng thông và màu xanh lá cây tươi tốt. phân đoạn bãi biển này có hình dạng kỳ lạ đá, nói dối trên cát. Nếu bạn cần một không gian hoàn toàn yên tĩnh, yên tĩnh và lãng mạn, đây là nơi mà bạn mong đợi.
Ninh Chữ khu vực cũng có nhiều vườn nho. Nó sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm hấp dẫn. nho trong vườn ngay sau khi ông nhặt nho tủ lạnh ngon hơn nhiều.

Xem thêm: Những điểm bạn nên đi khi du lịch Ninh Chữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *