Kinh nghiệm du lịch

Các điểm cắm trại vô cùng lí tưởng tại Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận có một số nơi mà bạn có thể cắm trại cho đắm mình hoàn toàn trong tự nhiên cho chuyến đi đáng nhớ hơn.

1. Trang Beach – Mũi Dinh

>>Kinh nghiệm du lịch

Mũi Dinh thuộc xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Phan Rang khoảng 30 km về phía nam. Nó cung cấp khung cảnh đẹp như tranh vẽ và tinh khôi cho sự hòa hợp. Cao Đèo vươn tới sự hình thành m về phía đông biển 600 Mũi Dinh say mê đá riêng có nhiều hình dạng lạ mắt.

Ngọn hải đăng Centennial 18 mét được xây dựng cao của đá granit rắn nằm ở độ cao 200 m so với mực nước biển là nơi dành cho mọi người thưởng thức phong cảnh tuyệt vời. đặc biệt nhất trong số các bãi biển Mũi Dinh Trang. Với màu cát trắng kem, Bãi Trăng là nơi lý tưởng cho các chuyến tham quan. Nhiều bạn trẻ đến đây rơi vào tuyệt thơ tận hưởng cảm giác của không gian. Chắc chắn Trang Beach lều ngủ dưới bầu trời đêm đầy sao sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

2. Vườn quốc gia Núi Chúa

hòn đỏ

Vườn quốc gia Núi Chúa nằm ở phía bắc của tỉnh Ninh Thuận, huyện Ninh Hải. Nằm trên một diện tích gần 30.000 dọc theo chiều dài của 57km, hệ sinh thái rừng Chúa Mount-khô đặc trưng hiếm thấy ở nước ta, có nhiều sinh vật quần tụ phong phú và đa dạng. Nhưng ở đây có rất ít mưa, nhưng “Hồ treo” nước trong xanh quanh năm và rất lớn dòng See O, Đông House, Kiên Kiên không bao giờ chạy ra khỏi nước.

Trường hợp rừng và biển là rất thích hợp cho các chuyến du ngoạn. Không gian yên tĩnh giữa những nét duyên dáng vẻ đẹp hoang dã được bảo tồn, bạn sẽ gặp khó khăn trong làn nước mát lạnh, phong cảnh đẹp như tranh vẽ khám phá, mạo hiểm trên vách đá nhô ra biển hoặc khám phá các hang động tự nhiên đi bộ đẹp. Khi thiết lập lều và cắm trại qua đêm tại núi của Thiên Chúa vào đúng thời điểm, bạn cũng có thể học rùa đầu tay đẻ trứng.

3. Bình Tiên

Bình Tiên bãi biển hoang sơ đẹp để trái tim và ý chí trại, bình minh tuyệt vời. Ảnh: Ông.
Bình Tiên bãi biển hoang sơ đẹp để trái tim và ý chí trại, bình minh tuyệt vời. Ảnh: Ông.

Bãi biển Bình Tiên nằm 30 km từ thành phố Phan Rang, tiếp giáp với Vườn Quốc gia Núi Chúa, được bao quanh bởi rừng thông và núi đá vôi. Đi du lịch tới các đường cao tốc quanh co đèo đẹp. Biển xanh xuất hiện để được làm kéo dài cát trắng mềm, bạn có nghĩ rằng bạn nhập các thế giới ảo.

Kinh nghiệm thuê khách sạn ở Ninh Chữ

Hít thở không khí trong lành, đi chân đất và ngồi trên một tảng đá và ngắm biển sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái một chút. Không chỉ là những bãi biển, bạn cũng sẽ phải bơi trong dòng rõ ràng chảy vào biển từ Núi Chúa Bình Tiên. bãi biển đặc biệt này là một lý tưởng ngắm sao trong đêm.

Mang một trại lều nhỏ qua đêm, bạn đang nhìn đúc sao hàng chục ngàn mặt biển bình tĩnh của mình xuống chỉ để cảm thấy những làn gió biển mát mẻ thổi vào. Ngoài ra bạn có thể thuê hoặc mượn cần câu của ngư dân đánh bắt cá và không quên thưởng thức hải sản tươi sống và vừa rẻ tiền như ốc, mực, cua dưới cây dừa xào xạc trong gió biển.

4. Hòn Đỏ

Hòn Đỏ, thương hiệu mốc mới trên bản đồ du lịch, thích hợp cho các nhà thám hiểm DIY để khám phá. Ảnh: baoninhthuan.
Hòn Đỏ, thương hiệu mốc mới trên bản đồ du lịch, thích hợp cho các nhà thám hiểm DIY để khám phá. Ảnh: baoninhthuan.

Cách trung tâm thành phố khoảng 20 km Sau đó ông tiến dọc đường trong khoảng 20 phút mịn cát vàng như bạn đi Hòn. Tọa lạc tại xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, Hòn Đỏ bờ biển nổi bật với một biển màu xanh lá cây lớn. Toàn bộ cảnh quan bao gồm tàn dư nền ẩn san hô của các nền văn hóa cổ đại. Các rạn san hô ở nhiều hình thức, sắc như nút poppers cát trắng. Cuộc sống chỉ có trên vách đá san hô cây xương rồng khổng lồ hoặc rêu xanh bám vào mảnh đá biến. Vì vậy, qua những cánh rừng thông, bạn sẽ đặt lên bàn chân của mình trên lớp rêu mềm.

Câu cá và cắm trại qua đêm là những điều thú vị nhất không nên bỏ lỡ khi đến Hồng Hon. Ngoài ra, bạn sẽ xem những người cá hoặc thu hoạch rong biển và tìm thấy nhiều sản phẩm không phải là dễ dàng để tìm thấy nơi khác, chẳng hạn như hành tây đặc biệt, trẻ em mồ côi làng chài tỏi của Hiệp hội Mỹ, nghệ sĩ người Mỹ.

Xem thêm: Du lịch Miền Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *