Tin du lịch

Ninh Chữ – Điểm đến giải nóng hè 2016

Được mệnh danh là một điểm nhấn du lịch, biển Ninh Chữ hiện nay có một lộ trình rõ ràng cho khách du lịch đến khu nghỉ mát bãi biển này. Có thể nói, bất kỳ khách truy cập đến cũng tìm đến Ninh Thuận, Bãi biển Ninh Chữ, như là một cách để thư giãn.

>>> du lịch hè ninh chữ

Bãi biển Ninh Chữ là một thôn ở Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận Phan Rang và 5 km về phía đông. Bãi biển Ninh Chữ được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất trong khu vực miền Trung và là thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Bãi biển Ninh Chữ là 1 trong 9 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, có chiều dài 10 km, bờ biển là hồ quang bằng phẳng, nước trong xanh, cát trắng, không khí trong lành, thì thầm sóng quanh năm.

bien
Trong Bãi biển Ninh Chữ vào buổi sáng, bạn có thể ngắm cảnh mặt trời dần dần nhô ra khỏi núi, bầu trời nhuộm trong góc của màu sắc rực rỡ. Cả hai vùng biển, núi lung linh trong ánh sáng như mặt trời, mờ ảo trong sương mù buổi sáng sớm.

Ngoài sự lựa chọn của chúng tôi về nghỉ đêm tại Ninh Chữ Resort. Bạn cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động như đốt lửa trại và cắm trại qua đêm tại bãi biển, nhưng nhớ là phải chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết.

Vẻ đẹp của một trong những bãi biển đẹp nhất trong cả nước.

>>> Biển Cửa Lò lôi cuốn tổ chức cuộc thi nhan sắc phố biển năm nay

Một thoáng Ninh Chữ với biển xanh – cát – mặt trời.

Nếu bạn là người yêu của sự im lặng, du khách có thể thả dưới cây dương bị vô hiệu hóa, 1 tách cà phê thưởng thức cảnh hoặc chỉ ăn hải sản chỉ làn gió mát từ biển.

Hiện nay, cụm du lịch Bình Sơn – Ninh Chữ Ninh Thuận đã và đang lên kế hoạch cho các trung tâm du lịch với hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp và các hoạt động thể thao khác nhau biển …

Ninh Chữ với bãi cát trắng và biển xanh từ các khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ.

Khi đi ngang qua thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, trên đường đi làm hoặc đi du lịch, nếu cần thiết, không sợ ở lại một vài cây số nữa đến Ninh Chữ. Bãi biển và rừng thông Ninh Chu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm tại: tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *