Kinh nghiệm du lịch

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ từ A – Z

Ninh Chữ, một trong những bãi biển đẹp nhất trong du khách mê Trung ương biên giới xanh, cát trắng, những con sóng vỗ bờ chống lại ánh sáng.

>>> bi quyet du lich ninh chu

Những gì thời gian đi?

Thời gian tốt nhất để đến với Ninh Chữ là màu sắc của mùa xuân và mùa hè. Tại thời điểm này, sóng mịn, nước biển bình tĩnh. Nếu bạn đến những tháng khác, vận tải biển đẹp Ninh Chữ, tuy nhiên, bạn sẽ có những hoạt động thời tiết nóng ảnh hưởng đến chơi, khám phá.

Di chuyển

Bạn có thể đến bằng xe buýt Ninh Chữ, xe lửa, máy bay, ô tô và xe máy sở hữu. Xe lửa sẽ dừng tại trạm Phan Rang. Máy bay tại sân bay Cam Ranh.

Một số nhà sản xuất xe từ Sài Gòn – Phan Rang thường được lựa chọn như Quê Hương, Tuấn Tú, Liên Hưng, Hoàng Anh, Quốc Trung. Trạm xe buýt Bãi biển Ninh Chữ khoảng 5 km.

ninh chu

Ăn gì?

Những món ăn ngon bạn chắc chắn nên thử các vùng đất bên ngoài hải sản bánh phẳng, cơm gà, giông bão, bánh canh, bánh xèo mực …

>>> Kinh nghiệm quí cho bạn khi lạc ở nước ngoài

Ở đâu?

Nếu túi “hộp quan tài”, bạn có thể chọn ở các resort Đen Giòn (4 sao), khu du lịch toàn cầu (2 sao), Resort Long Thuận (3 sao) cho $ 30-45 USD mỗi đêm. máy nghe nhạc Phượt, backpacker hostel có thể thuê với giá từ 250.000 đồng mỗi phòng (hơi xa bãi biển). Bạn cũng có thể thuê một trại lều ở khu nghỉ mát hoặc ngôi nhà gần đó.

chơi gì?

Ngoài tắm biển, Bãi biển Ninh Chữ thích hợp cho các trò chơi: bóng chuyền bãi biển, cầu lông, lướt ván, câu cá, bóng chuyền, bơi …

Là một trong những nước biển tự nhiên đẹp nhất, hai trong số những kinh nghiệm tốt nhất bạn có thể có ở đây là bình minh và hoàng hôn. Khi mặt trời màu đỏ đậm lên hoặc lặn xuống chân đồi không đáng kể, thiên nhiên, biển, đã được đưa vào quần áo và màu sắc khác nhau rất đẹp, lộng lẫy.

Sau khi chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của Bãi biển Ninh Chữ, đừng quên khám phá những vách đá dốc đứng thách thức cảnh quan núi lân cận Đá Chồng, núi Tân An, Cà núi Du … Dạo quanh các vườn nho và chụp ảnh nho đầy đặn, các trang không gian yên tĩnh điền hoặc trên thuyền, khám phá vịnh Vĩnh Hy, một trong những đẹp nhất vịnh tự nhiên của chúng tôi 4 nước, lặn biển và hải sản, ngắm bãi biển thủy tinh …

Mang theo những gì?

Đi thuyền buồm quần áo, bikini, áo khoác, nón, kem chống nắng, kem và điều trị chống lại giống hệt cô. thực phẩm khô ít hơn. Lều và túi ngủ.

Xem thêm: tour ninh chữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *