Điểm tham quan

Thử làm nông dân khi ghé thăm đồng cừu Ninh Thuận

du lịch Ninh Thuận, ngoài các vườn nho xanh chín đỏ, Chăm cổ tháp bãi biển Ninh Chữ, biển xanh, cát trắng, đất đầy nắng gió Thuận Ninh cũng thu hút khách du lịch với các lĩnh vực của cừu cùng các trang trại cừu lớn …

>>> meo vat du lich ninh chu
– Hội đồng khu vực của cừu Một ấp Hòa An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải (thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 16 km, từ Tây Bắc).

– Khu vực con cừu của làng đồng Nhị Hà, xã Hà Nhì, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận (Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 25km về phía Tây Nam).

– Các khu vực nông thôn trại cừu rải rác Long Bình – Bình Quý, núi Trà Cang và downlink Vịnh Vĩnh Hy.

dong cuu
Một con cừu Hòa Ninh Thuận Đông để chăn dắt lượng lớn từ vài trăm đến hàng ngàn trẻ em, thích hợp cho khách du lịch đến tham quan, ngắm cảnh, cừu nhiếp ảnh và trải nghiệm cuộc sống của dân du mục ở đây.

Với phong cảnh cán núi, hồ nước hài hòa thơ mộng của cây xanh và đồng cỏ cỏ, và các con chiên An Hòa lôi cuốn và mê hoặc bất kỳ du khách khi đến thăm.

Mỗi trang trại cừu ở khu vực An Hòa có một số lượng lớn các trẻ em từ một đến vài trăm con, mỗi lần di chuyển trên chúng chen chúc rất dễ thương.

Sáng sớm, sau đó tại mỗi cừu ra khỏi chuồng di chuyển trên đồng cỏ, đồi núi xung quanh trang trại.

Hầu hết cừu được phát hành vào thời điểm 7-8h sáng nay vì sương mù đã được dỡ bỏ, mục đồng (mục đồng) thường được các chủ sở hữu thuê cậu bé.

Trang chủ cừu và các trại chăn rất hiếu khách, bạn có thể yêu cầu sự cho phép để chụp mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

>>> Du lịch Ninh Thuận thăm Vườn quốc gia Núi Chúa

Tại cùng một thời gian chụp những con cừu từ Tháng Mười-Tháng Một đến thời điểm này mọi năm, vì mùa mưa Ninh Thuận, cỏ đồng xanh.

Ảnh của chăn thả cừu như những bông hoa giữa đồng cỏ bao la đã gần rất bình dị đến Ninh Thuận nhưng nó sẽ được thú vị cho du khách lần đầu đến khám phá.

Nếu bạn đã có một, hãy tìm cách để đồng cừu An Hòa – Nhị Hà – Trà Cang – thận Phan Rang Ninh để đi sâu vào thế giới tự nhiên, nhưng sự thật là rất đơn giản nhưng kinh nghiệm quý báu.

Hãy tham khảo các nhà hàng quán ăn bài bán thịt cừu ở Ninh Thuận Phan Rang và xem thêm về chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *