Tin du lịch

Hội An – thành phố được yêu thích nhất

Tạp chí Wanderlust được biết đến du lịch của Anh, ngày 31/1 đã công bố thành phố Hội An, Việt Nam đã được độc giả của tạp chí bình chọn là thành phố yêu thích hàng đầu.
> Khám phá vẻ đẹp của biển Adriatic Queen – Venice
> Chúa Mysterious hưởng lợi may mắn ở Campuchia

Theo tạp chí này, độc giả của họ là những khách du lịch năng động nhất nước Anh và gần 3.000 người trong số họ đã bầu chọn các giải thưởng du lịch năm nay, bao gồm cả các thành phố ưa thích nhất.

Hoi An12
Hội An
Dựa trên kinh nghiệm của các tour du lịch, Hội An là du khách bỏ phiếu đánh giá mức độ hài lòng lên tới 97,18%.

Trong buổi lễ trao giải tổ chức ở London, bà Lyn Hughes, đồng sáng lập và biên tập viên tạp chí hiện nay Wanderlust, đã được trao giấy chứng nhận của Hội An đã được trao giải thưởng vàng cho cuộc bình chọn thành phố cho Tham tán Đại sứ quán Việt Nam Lê Thị Thu Hằng.

Hoi An16

Ngoài giải thưởng này, độc giả của tạp chí còn bình chọn các giải thưởng khác như đất nước thân yêu của du lịch nhất khi đi du lịch, sân bay và hãng hàng không được yêu thích nhất … Tham gia bình chọn là độc giả đã thực hiện từ tháng 12/2011 đến 11/2012.

Du lịch Ninh Chữ
Bà Lyn cho biết năm nay có tất cả được bầu 976 thành phố, nhưng không nơi nào được đánh giá cao như Hội An. Du khách đánh giá Hội An là một thành phố xinh đẹp và rất dễ thương với những bãi biển và phong cảnh hấp dẫn.

Hoi An14

Thứ hai Hội An là Cusco, thành phố của Peru, nhận được 95,76% mức độ hài lòng, tiếp theo là thành phố Kyoto, Nhật Bản, với 94.81%.

> Go Ấn Độ không thể bỏ qua Udaipur

Các thành phố khác trên thế giới do độc giả của Wanderlust bình chọn Bagan Myanmar; Copenhagen, Đan Mạch; Udaipur, Ấn Độ; New York và San Francisco, Hoa Kỳ; Venice, Italy và Siem Reap, Campuchia.
Hội An đứng đầu thành phố yêu thích hàng đầu

Tạp chí Wanderlust được thành lập vào năm 1993 và đã phát triển nhanh chóng, với hơn 100.000 độc giả ở 112 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *