Tin du lịch

Có gì hay ở Ninh Chữ?

Đừng để cuối tuần của bạn trôi qua vô ích, chúng ta hãy cùng khám phá Thuận KAY Ninh – vùng đất hội tụ những bãi biển, sông và thiên nhiên xinh đẹp là một nơi để giữ cho sự tồn tại của vương quốc của khu vực Champa Pa trong các triều đại sớm nhất với Tour Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy.

Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng bởi bờ biển xanh, nhưng cũng có những cảnh quan của vẻ đẹp hoang dã hơn đất này còn mê hoặc du khách nếu một lần đặt chân đến đây. Tham gia trong chuyến đi này, bạn có thể hòa mình vào những con sóng lăn trong Bãi biển Ninh Chữ, chiêm ngưỡng những rạn san hô đầy màu sắc dưới nước trong xanh ở vịnh Vĩnh Hy để xem cuộc sống là đẹp như thế nào.

ninh chu 4

Bãi biển Ninh Chữ xinh đẹp như một cô gái đang ngủ với biển xanh, cát uốn cong màu hồng nhạt. Vịnh Vĩnh Hy là một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Để Ninh Thuận, nhiều người chỉ nghĩ đến đẹp Bãi biển Ninh Chữ, nhưng quên đi vẻ đẹp hoang sơ, tuyệt vời Vịnh Vĩnh Hy. Đó vịnh bạn cảm thấy gần gũi nhất với thiên nhiên bao la, rộng lượng và tự hào.

kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ

Du khách cũng có thể thấy ở đây, hình ảnh của các cô gái Chăm trong váy váy dài, đầu chiếc khăn thổ cẩm truyền thống phát hành, Thoan đội bình để lấy nước hoặc ngồi tại đấu thầu máy dệt. Con tàu đáy kính đưa du khách vào thế giới của ma thuật, biển xanh tuyệt đẹp, đá, san hô và nhiều loài cá biển trong Vịnh Vĩnh Hy.

ninh chu 5

Với tour du lịch này, bạn là người câu cá giải trí miễn phí, đắm mình trong nước biển trong xanh … và thưởng thức hương vị của các món ăn hải sản. Bản thân tôi đã mua quà tặng cho những người thân yêu hấp dẫn là điều tuyệt vời nhất. Nhanh tay và KAY mua voucher để được nhiều ưu đãi từ Ninh Chu du lịch – Vịnh Vĩnh Hy của bạn.

Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *