Kinh nghiệm du lịch

Tìm hiểu từ A-Z khi đi du lịch Ninh Thuận (P1)

Tổng quan du lịch Ninh Thuận

Kích thước: 3.358,3 km²
Dân số: 569.000 người (năm 2013)
Địa điểm tham quan: Bãi biển Ninh Chữ, biển Cà Ná, vịnh Vĩnh Hy, thần núi, đồi cát Nam Cương, Po Klong Garai …

Nằm trên đoạn đường đi du lịch nổi tiếng của Nha Trang – Mũi Né – Đà Lạt, Ninh Thuận Vẻ đẹp tiềm ẩn, nhân vật của người dân và cảnh quan. Ninh Thuận được bao quanh bởi các dãy núi trên ba mặt, biển, thiên nhiên hoang dã khác nhau từ Núi Chúa, vịnh Vĩnh Hy yên tĩnh xanh, ít nói, Tháp Chàm, để cánh đồng muối lấp lánh và những vườn nho tươi tốt.

Sự hấp dẫn đặc trưng ở Ninh Thuận

Nằm giữa tam giác du lịch nổi tiếng Nha Trang – Mũi Né – Đà Lạt, khí hậu khắc nghiệt, nhưng trong tim anh của Ninh Thuận chứa sự quyến rũ, vừa mặn ngọt riêng biệt bởi các đặc điểm tự nhiên, phong cảnh, con người đang có.

Bãi biển Ninh Chu Du lịch

ninh-chu

Chữ Ninh được coi là địa điểm hấp dẫn khách du lịch địa phương nhất ở Ninh Thuận. Biển Ninh Chữ nằm ở xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải, một thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 6 km về phía đông. Phan Rang 5km về phía đông (theo hướng đường kéo dài Ngô Gia Tự Ninh Hải). Đây là vị trí khá thuận tiện cho du khách, bãi biển là dễ dàng để tìm thấy không có gây khó khăn cho du khách truy cập vào đây.

>> Du lịch Mũi Né

Chữ số biển Ninh với làn nước trong xanh, sóng nhẹ nhàng làm dịu lướt sóng, gió thổi nhẹ nhàng tai vu, khách có thể tận hưởng chính mình để nghe từng nhịp đập của mỗi con sóng nhấp nhô nhịp nhàng dưới làn nước trong xanh tinh thể tinh khiết lạ thường. Với khí hậu mát mẻ quanh năm nắng khi đi du lịch khách Bãi biển Ninh Chữ có thể truy cập vào một số nơi như Đầm khiếu nại giàu tôm, cá, mực, núi Đá Chồng, ông Tan Mountains, Cà Đú núi. Tại Bãi biển Ninh Chu du khách tha hồ lựa chọn hải sản ưa thích của bạn. Tại Bãi biển Ninh Chữ khách có thể tham quan du lịch toàn cầu và Đen giòn, với nhiều loại giải trí vui vẻ và ít tốn kém.

Cà Ná Bãi biển du lịch.

mien-tay2

Ca Na nằm trên Quốc lộ 1A và đường sắt Thống Nhất với khoảng cách từ trung tâm thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận 30 km về phía nam. Ca Na được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Cà Na với làn nước trong xanh tinh khiết, mát với cát trắng. Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng các bãi cát ngầm quanh co của cá cơm mỗi nhịp nhấp nhô. Hòn đảo này nằm gần bờ biển của lao động, là nơi sinh sống của nhiều loài chim biển

Cà Na là phù hợp cho những người thích yên tĩnh, với một làn gió mát trăng thanh cảnh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng xem và lắng nghe tiếng sóng vào ban đêm là rất tốt và thú vị và điều đặc biệt là hải sản ở đây lệnh khá tươi sẽ phù hợp với cá nhân của bạn hương vị.

Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *