Tour Ninh Chữ

Tour du lịch Ninh Chữ – đảo Tôm Hùm – nhà bè Trường Sa

Ngày 1: TP.HCM – NINH CHỮ Ăn uống: 3 bữa ăn

Bien ca na phan rang ninh thuan

Tập trung tại 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, khởi hành đi Ninh Chữ. Trên đường đi Quý khách thăm bãi biển Cà Ná – một trong những bãi biển đẹp nhất trong khu vực miền Trung, được biết đến như là “Sleeping Princess” bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó. Tiếp tục hành trình khám phá tháp Poklong Giarai – điện toán đám mây là một dự án độc đáo, được công nhận là di tích kiến ​​trúc nghệ thuật và điêu khắc Chăm. Đoàn đến Ninhchu kiểm tra, tự do tắm biển và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ.

>> Du lịch  Vũng Tàu 

Ngày 2: CHỮ AN – BÌNH HƯNG ISLAND Ăn uống: 3 bữa ăn

DAO BINH HUNG

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi đảo Bình Hưng theo đoạn đường ven biển có thể được coi là đẹp nhất Việt Nam. Bai Bắc Kinh, ca nô đưa bạn đến những người bạn mất hành lý, rồi đưa bạn đến đảo Bình Hưng – hòn đảo nhân vật hoang dã còn nguyên vẹn trên vịnh Cam Ranh, bạn tìm hiểu về cuộc sống của người dân trên đảo với tôm hùm nghề, Shuttle homemade tham quan tại địa phương ít Lighthouse Island, khám phá những cảnh quan đẹp và rừng quốc gia Bình Hưng Đạo Núi Chúa từ trên cao. Chuyển sang Nha Changsha Bạn đang tự do bơi lội và thư giãn ở đây. Ăn trưa với đặc sản Bình Hưng như: tôm hùm, pinch, ốc, mực, … Đoàn tự do thư giãn, nghỉ ngơi trên chiếc bè. Trong việc chuyển giao vào buổi chiều, thuyền đến tắm Big Beach và lặn, tham quan Bãi biển Banana – một bãi biển với màu nước trong xanh như ngọc rất đẹp. Trở lại đất liền, chúng tôi khởi hành trở về Ninh Chữ, ăn tối và tự do nghỉ ngơi

Ngày 3: CHỮ AN NINH – Các bữa ăn Thành phố: 2 bữa (sáng, trưa)

nho

Bạn kiểm tra-thủ tục, khởi hành đi TP Hồ Chí Minh. Quý khách tham quan Vườn nho Ba Mọi – là nho chỉ có tiêu chuẩn sản xuất nên VietGAP đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngoài Ba Mọi nho cơ sở còn sản xuất các sản phẩm như rượu, nước trái cây và được sản xuất theo quy trình khép kín loại bỏ vi khuẩn. Đoàn thăm dệt công nghiệp làng Mỹ – một ngôi làng truyền thống của người Chăm. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được những cảm xúc, suy nghĩ của các nghệ sĩ trong tất cả các tài liệu gửi vào bí mật đề màu sắc, đường nét và các mẫu của sản phẩm. Trên đường về ghé mua đặc sản Phan Rang như nho, tỏi … Chiều về đến Tp.HCM, đưa bạn trở về điểm ban đầu. Farewell và kết thúc chương trình du lịch.

Xem thêm : Tin du lịch 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *