Kinh nghiệm du lịch

Sa mạc trên đất Ninh Thuận

Quanh năm hạn hán, nắng quá mức, thiếu mưa đã cho đất cát sa mạc Ninh Thuận thú vị và ấn tượng – đồi cát Nam Cương.
Đồi cát Nam Cương từ lâu đã được biết đến địa điểm tham quan du lịch và trở nên không thể thiếu trong hành trình khám phá vùng đất nắng Phan Rang – Ninh Thuận. Làm thế nào Phan Rang khoảng 7 km về phía Đông Nam, dọc đường An Thạnh khách sẽ đến làng Tuấn Tú, xã An Hải, huyện Ninh Phước. Một sa mạc cát trắng trải dài ra phía trước mà không làm cho khách ngạc nhiên.

Ninh thuan
Gợn sóng cát Silk thành sóng dưới gió
Không phô trương, đặc trưng như những cồn cát Mũi Né, không nhiều lời khen ngợi cho sự so sánh, so sánh như “cồn cát di động” ở Quảng Bình, Nam Cường ẩn sâu phía sau đường mòn được bao quanh bởi làng.

Con đường đến đồi cát Nam Cương mà du khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ một vườn nho xanh tím khu vực, nền tảng táo xanh rộng lớn, cò trắng lượn quanh bầy trong các lĩnh vực xa, vùng đồng bằng muối trắng. Joy không phải là một kết thúc, du khách sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp hoang sơ với những, quan điểm thoáng mát yên tĩnh của đồi cát Nam Cương.

Ninh thuan2
Nangang Cảnh xem từ trên cao.
Bước lên những ngọn đồi cát cao, du khách sẽ có được một cái nhìn ấn tượng khi bộ sưu tập đầy đủ của tất cả các đẹp nhất những gì Nangang mang lại. Bốn hướng của Nam Cương được bao quanh bởi các dãy núi, biển, làng mạc và những cánh đồng lúa, vườn hoa, tạo nên một sắc thái độc đáo với cảm hứng nghệ thuật khi du khách đến với vùng đất này.

Chiều sa mạc Nam Cương rất thích hợp cho khách du lịch đến tham quan và thưởng thức thời tiết sẽ mát hơn, phong trào dân lấy cảm hứng từ nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia bày tỏ cảm xúc của mình qua những bài thơ, hình ảnh, âm nhạc, …

Những hình ảnh thú vị, ấn tượng và hấp dẫn nhất là lần đầu tiên đội Cham những cô gái rời khỏi giỏ hoặc mũ đi trên các cồn, lang thang những đàn cừu gặm cỏ, các cơn bão hoảng chạy ra, chạy vào chế độ tìm kiếm ăn. Những khoảnh khắc làm cho “hoạt động vẽ tranh cát” bên trong khách sạn mỗi khi đến Nam Cương. Sunset, khách mỗi lần vắng vẻ hơn, để lại không gian ở đây lại trong sự hài hòa.

Ninh thuan3
Các cồn cát cao tăng ở Nam Cương.
Những gì có vẻ trông Nangang, mắt đăm chiêu hối tiếc, không thể mang lại bước chân bước chân là những cảm xúc mà du khách rời khi buồn bã lê bước ra khỏi Nam Cương. Các cồn cát sâu, cát trắng mịn và những hạt nhỏ ôm chân, bám vào tình cảm gắn bó không thể chịu đựng đi.

Xem thêm : Du lịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *