Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm tuyệt vời khi du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Ninh Chữ, vùng biển nguyên sơ của tỉnh Ninh Thuận, bạn đang tìm kiếm thông tin về điểm đến hấp dẫn này.

Bạn đang tưởng tượng ra rằng nước trong biển Ninhchu thấy đáy, hoặc cảm giác ngâm mình trong nước mát trong lành … Ngừng tưởng tượng, và chuẩn bị ngay bây giờ để đi đến Ninh Chữ được cảm thấy rằng … !!!

thắng-cảnh-vĩnh-hy

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, đi du lịch giúp chúng ta xua tan mệt mỏi và căng thẳng của công việc, học tập mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng tìm cách để đi du lịch đến các đơn vị trong lưu thông cho các tour du lịch, có rất nhiều lý do có thể họ yêu thích khám phá những nơi mới lai, không giống như những hạn chế về thời gian hay đơn giản vì ngân sách hạn chế …

Thời gian thích hợp để Ninh Chu?

Du lịch biển là tốt nhất để đi vào mùa hè, các hạn chế đi lại do mùa mưa tháng gió mạnh này thuyền không thể đi ăn mặc Vịnh Vĩnh Hy. Và lưu ý bạn nên chọn những ngày cuối tuần để đi xuống như ngày thường Vịnh Vĩnh Hy tại khách sạn họ nên thuê kinh phí lớn tàu đáy để đi thuyền trở lại phía đông là quá đông đúc để chiêm ngưỡng những gì 

Chuẩn bị những gì khi đi Ninh Chu?

Quần áo và cá nhân các mặt hàng, kính mát, một vài loại thuốc như Panadol bình thường, oxy già, bông và các công cụ cần thiết để mang lại khi bạn đi đến bãi biển cho kem chống nắng của phụ nữ, dài tay áo, và nếu muốn sở hữu một mặt trời da ngâm chắc chắn để mang lại một bộ bikini hấp dẫn quá (nhớ những bức ảnh được gửi đến hộp thư để info @ khamphadisan để hiển thị ẩn :)).

Đến từ chơi?

Tại Phan Rang với các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng sau:

Bath: Vịnh Vĩnh Hy đến bãi biển tắm biển xanh điên của mình, cát đẹp.
Theo các công ty du lịch thuyền kính đáy, bán sẽ có cơ hội để khám phá hoang dã Bình Tiên bằng đường biển để đến thăm san hô, bãi biển yên tĩnh hơn, những hòn đảo gần đó và tham gia vào câu cá, mực nước biển.
Vịnh Vĩnh Hy câu cá, câu mực vào ban đêm Bãi biển Ninh Chữ. Ngắm hoàng hôn ở bãi biển Ninh Chữ.
Đồi cát Nam Cương. Nó nên đi vào buổi chiều muộn, đặc biệt là với những ngày trăng mới. Hãy tận hưởng ánh nắng mặt trời bình minh yên tĩnh ngỡ là mình thứ 2 trong ngày.
Mũi Dinh và đứng ở Lighthouse Moonlight, trời mới và những bãi biển tuyệt vời cảm thấy ở đây.
Khu bảo tồn rừng quốc gia Phước Bình, khu vực nhà máy thủy điện Đa Nhim nghe ly kỳ khi xây dựng nhà máy điện này
tháp-Chăm-Po-kLong-Garai
Làng gốm Bàu Trúc, vườn nho ALL BA.
Lễ Ka Tê của người Chăm ở Ninh Thuận sẽ có hiệu lực vào ngày 6,7,8 tháng Mười.
tour du lịch dẫn của Rừng Quốc gia Núi Chúa, suối la ó, nhà của dân tộc.
Thăm Ninhchu bởi những gì?

Bạn đang ở đâu ? Vâng, tôi chỉ nhận được mốc ở Phan Rang là offline, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện để Phan Rang. Nó là tốt nhất để Phan Rang vào buổi tối, để có sức mạnh để đứng dậy buổi sáng ngày mai để khám phá. Phan Rang xe đến lô.

Xe: Từ đông BX, cưỡi Liberty. Hoặc xe tuần tự Hưng, Hoàng Anh đón ở đường Lê Hồng Phong, Trung Quốc xe ở đường Trần Phú. Bây giờ chạy của các xe từ 17 giờ trở đi và đích đến là một chiếc xe buýt Phan Rang. Bạn nên chọn Jo đi khoảng 9 giờ tối -> 4h tới bến xe Phan Rang.

Train: Từ SG ga – ga Phan Rang. Nếu nhanh chóng, phải mất 6 tiếng đồng hồ bằng xe lửa hồ phía đông, bạn cũng nên đi tàu vào buổi tối để sáng tới Phan Rang là vừa phải. Giá vé được trang bị điều hòa nằm mềm 350 K / vé, nếu một sinh viên chắc chắn sẽ mang lại cho các thẻ để nhận giảm giá nhé

Máy bay: Tại Phan Rang không có sân bay, do đó bạn phải mua vé đến sân bay Cam Ranh và sau đó đi xe du lịch đến Phan Rang. Sân bay Cam Ranh khoảng 60km từ Phan Rang. Cũng gần 2 giờ ở đó, chuẩn bị xong chưa, bây giờ bắt đầu cuộc hành trình tốt …

Chương trình này cho thấy ba lô Phan Rang – Ninh Chữ – Hy

Ngày 1: Khám phá Phan Rang – Ninh Chữ

Tháp Garai

AM: Nếu bạn muốn ở gần biển, chọn các khách sạn nằm dọc Yên Ninh bạn có thể chọn một số khách sạn: Senior trước khi quá (Thuận Resort Long, Hoàn Cầu Resort, …), Medium (Red Đức 2, Tím thiên đường , …).

Nếu bạn muốn vui vẻ ở trung tâm, sau đó chọn đường 16 tháng 4 khách sạn: Khách sạn Mai Mai, Hồng Đức 1, …

Lưu ý rằng vì Ninhchu khu vực phát triển không nhiều khách du lịch gần biển nên các buổi tối rất ít nhà hàng muốn ăn gì là khó khăn (khu vực ngoại trừ Long Thuận Resort trước khi bán hải sản)

Một khi bạn đã chọn cho mình vào trú mưa ăn chơi ở đây. Cho bữa ăn tối nên đến Ninh Chu khá sớm sau khi bạn có thể kiểm tra để xem mặt trời mọc và tắm biển tại biển ở đây đang ẩn.

Ăn một mình là ít được đề cập bởi vì mỗi người đều có sở thích riêng của mình nhé bạn có thể ăn hải sản hoặc đường 16 tháng tư rất nhiều nhà hàng tốt.

PM: Sau buổi sáng thỏa thích tắm biển và nghỉ buổi chiều, buổi chiều sẽ đến thăm các di tích Chăm tháp Garai. Có nghĩa là xe máy hoặc xe taxi tùy chọn bạn chọn ẩn. Thời gian thích hợp nhất là 16h00 vì nó bắt đầu hạ nhiệt.

phan-rang-về-đêm

Buổi tối ăn nhẹ miễn phí, Nếu bạn đang ở trong khu vực của đường 16 tháng 4, buổi tối bạn có thể đi bộ ra khỏi bảo tàng Ninh Thuận ở đây với tác phẩm rất đẹp bức ảnh ẩn hư hỏng và mất một selfie.

Ngày 2: Khám phá Ninh Chữ – Hy

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, bạn hỏi người dân nơi gần nhất để bắt xe buýt Ninh Chu – Hy, 30 phút sẽ có một chuyến đi. Một lần trên xe buýt, sau đó bạn chỉ cần tham quan, trên đường cao tốc, bạn sẽ thấy một cảnh quan núi đẹp. Hơn 1 giờ, sau đó bạn di chuyển đến Vịnh Vĩnh Hy.

du-lịch-ninh-chữ

Hy đã có, bây giờ trên thuyền một mình: Bạn sẽ là một chuyến đi thuyền đáy kính (A tàu thủy tinh ở phía dưới) sẽ đào tạo bạn để đua các khu vực bảo tồn có rất nhiều san hô, nơi bạn ngồi trên một chiếc thuyền đẹp như thế tha hồ ngắm cảnh. Sau đó, tàu sẽ đưa bạn đến những bãi biển Bà Điên, bãi biển khá đẹp rồi, (không phải như vậy tốt đẹp quá không nói nên lời luôn :() ở đây bạn tha hồ thưởng thức hải sản ánh sáng, rất tươi và ngon. Bạn có thể thử đánh bắt cá tại Vịnh Vĩnh Hy, câu mực ở đêm Bãi biển Ninh Chữ. Ngắm hoàng hôn ở bãi biển Ninh Chữ.

bãi-biển-ninh-chữ

Hãy nhớ mang theo máy ảnh để chụp những khoảnh khắc đáng nhớ đó, những kinh nghiệm du lịch Ninh chữ được chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công, nếu bạn đọc bài viết này, tôi đã rất hạnh phúc ở đó, nhớ để chia sẻ nó bạn bè biết để đi lại với nhau!

Xem thêm: Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan

Nguồn : Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *