Aniise Villa Resort – Khách sạn đẹp ở Ninh Chữ

Dọc theo bãi biển Chu Ninh nổi tiếng, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, cách Ninh Thuận 05 km, Aniise Villa Resort là nơi thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên bất ngờ bên không gian hài hòa trong nắng.

Với dịch vụ đẳng cấp phong cách, chuyên nghiệp và quê hương đậm; Aniise Villa Resort mang đến cho du khách những trải nghiệm thực sự.

khach-san-nc
Chỉ có một ổ đĩa 5 km từ Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, Aniise Villa Resort, nằm dọc theo bãi biển Ninh Chữ nổi tiếng, nơi du khách sẽ bất ngờ, thư giãn thoải mái và tự nhiên thu hút bởi vẻ đẹp của biển nguyên sơ riêng biệt và quyến rũ hoà quyện với bầu trời trong xanh để tạo ra một không gian ánh sáng và hòa hợp mà trong ánh nắng tươi. Với một tầng lớp cao và dịch vụ chuyên nghiệp mang phong cách của mình nhưng quê hương, Aniise Villa Resort mang đến cho du khách những trải nghiệm thực sự của một khu nghỉ mát yên bình và ấm cúng.

Aniise Villa Resort được thiết kế và trang bị hiện đại, gần gũi thiên nhiên bao gồm 44 phòng: 02 Tổng thống Villa, 10 Standard Villa, 32 phòng tiêu chuẩn với đầy đủ nghi và dịch vụ đảm bảo các tiêu chuẩn của Khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Với diện tích 2,0 ha, nằm trên bờ biển Ninh Chữ – Aniise Villa Resort được trang bị hiện đại và phong cách kế nhưng gần gũi thiên nhiên, Gồm 44 phòng: 2 Vip Villa, 10 Standard Villa, 32 phòng tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tiêu chuẩn của một khu nghỉ mát sang trọng họp.

Aniise nhà hàng và nhà hàng VIP có sức chứa lên đến 250 khách với một thực đơn phong phú, đa dạng các món ăn Á – Âu, đặc biệt là với các món ăn đặc sản địa phương. Phòng hội nghị, hội thảo cho hơn 100 người, được tổ chức phục vụ trong một sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại.

Aniise nhà hàng và nhà hàng VIP có sức chứa lên đến 250 khách, với thực đơn khác nhau của châu Á – món ăn châu Âu và đặc biệt, địa phương. Hội nghị, phòng họp có thể được sử dụng để chuyên nghiệp và hiện đại Tổ chức sự kiện cho hơn 100 người.

Đến Aniise Villa Resort, du khách có thể cảm thấy hơi thở của một vùng đất hoang dã, giữ sự độc đáo của văn hóa Chăm và quyến rũ của một khu vực hoang sơ mà đang thu hút sự khám phá nhiều khách du lịch xa.Voi hồ hệ thống thủy lực, sân tennis hiện đại, người đi xe đạp thể thao thư giãn, Tour … sẽ làm cho khách du lịch thú vị, niềm vui bất ngờ.

Đến Aniise Villa Resort, khách có thể cảm thấy hơi thở của một vùng đất hoang dã, nơi được Duy trì sự độc đáo của văn hóa Chămpa và một vẻ đẹp quyến rũ của biển hoang sơ nơi thăm dò Đã thu hút nhiều khách du lịch. Các hồ bơi thủy lực, sân tennis hiện đại, …

ks-ninh-chu
Từ đó, du khách có thể dễ dàng tham quan Aniise Villa Resort bằng đường bộ, đường hàng không hoặc tàu du lịch. Khi máy bay hoặc xe lửa; Chỉ 45 phút từ sân bay Cam Ranh hoặc 15 phút từ ga Tháp Chàm đến Aniise Villa Resort bằng xe hơi.

Khách du lịch có thể đến một cách dễ dàng Aniise Villa Resort bằng đường bộ, đường hàng không hoặc xe lửa (tàu du lịch). Chỉ mất 45 từ sân bay Cam Ranh phút hoặc 15 phút từ ga đường sắt Tháp Chàm bằng xe hơi đến Aniise Villa Resort nếu bạn đi du lịch bằng máy bay hoặc bằng tàu hỏa.

Aniise Villa Resort, một điểm đến bất ngờ và thú vị cho bạn khi đến Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Xem thêm: Tour Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *