Điểm tham quan

Đến Ninh Thuận thăm quan Đầm Nại

rên rỉ hành trình khám phá thơ mộng Bãi biển Ninh Chữ, vùng cát tuyệt đẹp của Ninh Thuận, một lý tưởng đẹp mà bạn không nên bỏ qua đầm phá Nai. Nai đầm phá – một không gian yên tĩnh, cảnh lãng mạn với một lối sống giản dị, hòa giải của các ngư dân sẽ là một trong những kinh nghiệm và ấn tượng khó quên.

>>Điểm thăm quan

Đầm phá Nai không chỉ là một trong những đầm phá quan trọng của đất nước, mà còn là điểm tham quan của Ninh Thuận, Ninh Chu tuyệt vời với bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngoài ra đầm phá Nai và cũng giữ như một phổi thanh lọc môi trường sinh thái chính của khu vực xung quanh. Tự nhiên vốn món quà ủng hộ nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mà làm cho lực lượng thơ mộng cho du lịch, đầm phá Nai với tổng diện tích 1.200 ha là chất lượng môi trường sống của hơn 320 loài thủy sản, tạo điều kiện cho đánh bắt và nuôi trồng thủy sản cho ngư dân ở đây.

ninh thuan

Tham quan đầm phá Nai, du khách không chỉ làm sâu sắc hơn trong không gian mở, nước mặn quyến rũ của khu vực, mà còn có cơ hội để cuộc sống yên bình của người trộn cùng sự hiếu đầm phá. Ngoài thưởng thức món ngon mang đậm hương vị của hải sản tươi sống được làm từ ngư dân đầm phá Nai cũng là một trong những điểm hấp dẫn nhất Nai quà đầm phá đối với nhiều khách du lịch. Đặc biệt, trên đầm phá Nai, bạn sẽ có góc rất lý tưởng cho mặt trời mọc và toàn cảnh hoàng hôn, và viên mãn tuyệt vời, và cũng là một cơ hội cho những người đam mê nhiếp ảnh người tìm ra Falcon góc ngưỡng mộ đánh giá. Chắc chắn đầm phá Nai với vẻ đẹp yên tĩnh vốn có cung cấp cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Hồ CK7 điểm nhấn giữa lòng Ninh Thuận

Ai nói các khu vực vui chơi giải trí nhộn nhịp và sôi động chỉ có các thành phố hiện đại, thu hút du khách mới? Đơn giản đầm phá Nai cảnh vùng quê yên bình có khả năng chống lại sự cám dỗ, nhưng du khách thoát khỏi nhớ nó. Điểm đến không chỉ mang đến cho du khách đi gần im lặng đặc biệt là đối với một hiện tượng tự nhiên, là giá trị du khách một đỉnh có một lần để khám phá, phong phú và nhiều kỷ niệm hơn trong các tour du lịch Ninh Chữ ngắn hạn.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *