Tin du lịch

Kẻ giết người yêu sau 9 năm chung sống thoát án tử

Ngày 06/01, tòa án cao cấp trong thành phố. HCM khiếu nại lắng nghe, nói giảm án tử hình phạt tù chung thân đối với Nguyễn Minh Quang (SN 1985 tại Ninh Thuận) về tội “giết người”

>>Tin tức
Quảng cáo Cure Gout cho hàng ngàn người dân ở phía nam của thuốc bí truyền
Trước đó, tòa án quang TP. HCM kết án tử hình vì tội ác. Cho rằng Tòa án tối cao nên ném kháng cáo xin giảm hình phạt. Đại diện của các nạn nhân cũng gọi xin giảm hình phạt cho ném.

Phúc thẩm cho rằng hành vi của các quặng là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến cuộc sống của người khác được pháp luật bảo vệ, gây chấn thương cho gia đình nạn nhân nên kết án gương tuyên bố.

Nhưng xem xét việc ném đã tuyên bố sự ăn năn chân thành. Đại diện cho các nạn nhân một cách nghiêm túc hỏi giảm án ném vứt bỏ những lời kêu gọi của kháng cáo chấp nhận cáo buộc của gia đình nạn nhân, nói giảm để ném ra khỏi hình phạt là tù chung thân.

ke giet nguoi

Tình yêu kẻ giết người sau 9 năm chung sống thoát án tử hình – Ảnh 1
Người hâm mộ tha thứ cho mẹ qua đời, quặng được giảm từ án tử hình phạt tù chung thân

Theo bản án sơ thẩm đầu tiên, Nguyễn Minh Quang đã có một mối quan hệ tích cực với tình yêu của cô Cao Thị Yên T. (sinh năm 1982, sống ở quận 8., TP HCM). Năm 2012, bà T. đúc từng có ý định xây dựng gia đình, nhưng chưa được chuẩn bị để xem xét cho cả hai đối tác thống nhất đưa vào đầu năm 2015 để kết hôn.

Nhưng vào đầu tháng 12/2014, bà T.’d chia tay với nhưng ném ném không đồng ý. Kể từ khi hai người thường cãi nhau và cảm xúc không giống như ngày đầu tiên. Lái xe sinh ra ghen tuông nghi ngờ T. chị em yêu mọi người rất tình cảm và cô đã ném T. ngày càng mâu thuẫn.

Hơn 500.000 vé máy bay Vietjet giá từ 0 đồng

Khoảng 13h ngày 2014/12/19, ném cho biết ông đã bị bệnh và người đi xe máy chở T. từ quận 8 về phòng trọ của mình tại một phường Lạc A (quận Bình Tân, Tp. HCM) để nói về cảm xúc tình dục cho hai ném trở về nhà.

Dưới đây là hai người tiếp tục đi tìm những xung đột và T. cho biết cô đã có người đàn ông khác được biết là có một mối quan hệ lãng mạn và trách nhiệm kết thúc ném ném giả vờ ốm để được như vậy tức giận chạy đến bóp cổ cô bằng cả hai tay, T.

Bà T. cast vật lộn sau đó để cho đi và lấy con dao trên kệ bếp đã rất gần, đâm khoảng 7-8 lần ở cổ, ngực, cánh tay, cô sụp đổ TT cô trên sàn nhà, bất tỉnh.

Sau khi phạm tội, chỉ cần ném đâm cô cắt cổ tay mình T. của mình để tự tử, và sau đó giữ hai người kia trên con dao bếp đâm nhiều lần vào ngực, bụng và nằm ôm T. mình cô bất tỉnh.

Khoảng 22h15 cùng ngày, một người bạn đã có một phòng ký túc xá với ném đi từ công việc của cô được tìm thấy đã chết trong phòng trọ Vol. Đổ vẫn bất động trên người có nhiều thương tích nên báo cáo với cảnh sát và đưa ném tình trạng khẩn cấp. Bởi vì các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng, ngày 2014/12/27, miễn nhiệm các quặng.

Xem thêm: Du lịch Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *