Tin du lịch

Hơn 500.000 vé máy bay Vietjet giá từ 0 đồng

Mở Vietjet Airlines bán hơn 500.000 vé máy bay 0-12 giờ 14h đồng mỗi ngày, áp dụng cho kết thúc tại 07,29.
>>Tin du lịch

Giá vé 0 cho tất cả các chuyến bay nội địa và đồng quốc tế (Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon – Myanmar), được áp dụng cho lịch trình chuyến bay của 07/09 đến 31/12.

Vé được bán trên trang web mở facebook của mình. Trên điện thoại thông minh của bạn, hành khách chọn “thảo luận”. Thanh toán bằng Visa, Mastercard, AMEX, JCB, thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn ở Việt Nam (đăng ký Internet Banking).

Hơn 500.000 chuyến bay đến Vietjet giá 0 VND
Hơn 500.000 chuyến bay đến Vietjet giá 12h-14h 0 người mua mỗi ngày

Ms Thu Anh tại Đà Nẵng chia sẻ sự phấn khích của việc sở hữu giá vé tiết kiệm cho các tour du lịch sắp tới của Myanmar. Cô cho biết sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại máy tính trực tiếp để biết thêm cơ hội để khám phá những điểm đến mới.

Thanh Huy với kinh nghiệm giấc mơ văn hóa truyền thống Hàn Quốc sắp trở thành hiện thực, khi ông bị săn vé máy bay TP Hồ Chí Minh – mùa thu lãng mạn của Hàn Quốc. Giáo viên 29 tuổi, cho biết bạn bè của mình đã háo hức để tìm ra những tiết kiệm chi phí vé theo thời gian chỉ kéo dài đến cuối tuần. “Cả hai tổ chức đã đồng ý gặp tại Hàn Quốc trong mùa di chuyển đến”, chia sẻ.

ve-may-bay-vietjet-0-dong-2

Tháng Chín tắt thời gian tốt nhất để ghé thăm kimchi thú vị, khi thời tiết ở Seoul trong doanh thu, với không khí trong lành, mát mẻ, thoải mái, tạo ra một chiếc túi vẻ đẹp lãng mạn của du khách xương thu giữ.

Hàn Quốc có một hệ thống giao thông hiện đại và rất thuận tiện cho du khách. Xe buýt cũng là một lựa chọn hợp lý bởi giá cả phải chăng và có thể truy cập đến tất cả các thành phố lớn.

Hơn 500.000 chuyến bay đến Vietjet giá 0 VND
Giá vé 0 cho tất cả các chuyến bay nội địa và đồng quốc tế (Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon – Myanmar), được áp dụng cho lịch trình chuyến bay của 07/09 đến 31/12.

Tuyến mới Chào mừng bạn đến Seoul, Yangon, Pleiku, Vietjet tổ chức tuần lễ vàng “Mùa hè sôi động” với hơn 500.000 chuyến bay để tiết kiệm giá đồng từ 0 đến trang web của mình.

Sự kiện vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn

Trong khi đó phao định nghĩa của đất bình dị khách du lịch chùa vàng đến từ Myanmar.

Ngoài việc sở hữu nhiều công trình tôn giáo, ngôi chùa cổ, Myanmar vẫn mang theo con tim yên Inle Lake hoặc Ngapali bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp. Với việc khai trương đường bay mới, chỉ hơn hai giờ từ thành phố Hồ Chí Minh cùng Vietjet, bạn đã có thể đến với thành phố xinh đẹp của Yangon.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *