Ẩm thực

Món ngon Ninh Chữ nhất định nên thử

Ninh Chữ là một địa điểm du lịch thú vị với những bãi biển hoang sơ, và nhiều đặc sản ngon cho khách thưởng thức và khám phá. Dưới đây là những món ăn ngon Ninhchu nhất định mà du khách phải cố gắng.
> Bãi biển Ninh Chu Du lịch – vẻ đẹp hoang sơ

Mai cá salad – Ninh Chu Món ăn Gourmet

goi-ca-mai
Cách ngon và rất khéo léo trong chế biến các món ngon là Ninh Chu là khách du lịch.

Cá, pho mát, một con cá nhỏ trông hơi giống cá cơm, thịt tinh khiết và không có máu nên không tanh. Có hai loại gỏi cá mai: gỏi khô và gỏi ướt. Gỏi khô, người ép chanh lên đến chín cá, trộn với các loại thảo mộc băm, đậu phộng rang và nướng xúc roll. Thấm ướt dầm gỏi cá ở một nước sốt đặc biệt làm bằng đậu phộng và mè xay, cuộn thành phẩm với các loại thảo mộc. Thịt cá mai ngọt, dai và giòn hoặc mềm bở không như cá bình thường khác, đã làm cho hương vị của các món ăn hải sản. Khách Ninh Chữ – Ninh Thuận rất thích món ăn độc đáo này. Cách ngon và rất khéo léo trong chế biến các món ngon là Ninh Chu là khách du lịch.

Cơm gà Phan Rang – Các thực phẩm Ninhchu hương vị riêng

com-ga-phan-rang

Con gà để làm cơm gà nổi tiếng ở đây là gà thả vườn. Những con chim được nuôi trong các trang trại trên đất đồi. Nó không được sử dụng để cơm gà gà gà cho ánh sáng và rất mềm mại lụa, nhưng chỉ chọn những con gà mái đẻ trứng lần đầu tiên, với một vườn ươm màu da vàng. Cơm gà dùng với một trong ba loại điểm đặc biệt: nước trộn với nước mắm wort, nước mắm ngọt với ớt nấu ăn dày nghiền nát, hành ớt muối và một lá đĩa laksa. Cơm gà Phan Rang chỉ rằng, giá cực kỳ đơn giản và rất phải chăng nhưng với hương vị đặc trưng có thể làm theo suốt hành trình du khách. Khách du lịch có thể thử ngon mới Ninhchu này hiểu tại sao nó phổ biến.

Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ

Dông 7 món – món ngon “trong phong cách” Ninhchu

dong-7-mon

Dông sống trong hang động, những cồn cát bình minh để tìm thức ăn và nước uống măng sương đêm, vì thế mà thịt thơm, săn và ngọt, được xem như một loại thuốc bổ. Thịt trắng như gà giông bão, nhưng ngọt, bùi và mềm hơn. Xương rất mềm, gần như là sụn. Dây chuyền chế biến thịt 7: nướng, dông nướng, dông hấp, chiên đóng gói giông bão, sấm sét và giông bão nấu cháo dưa hồng. Ăn gì cũng ngon. Nếu thực sự bạn muốn thưởng thức một loạt các mặt hàng 7 cơn bão, bạn nên làm theo một thứ tự cụ thể để giữ lại hương vị và mùi thơm chuyên ngành nói ẩm thực là “giai điệu ngay” để có được hiệu quả tốt nhất cho hóa tiêu thụ. Delights của Ninhchu này rất đặc biệt cho du khách không thể ăn các chủ nhà.

Nho – Ninh Chu đặc sản riêng – Ninh Thuận

nho-ninh-thuan

Không chỉ có giá trị kinh tế, nho Ninh Thuận đang trở thành một trong những tính năng không thể không đề cập đến các đặc sản Ninh Chữ. Du khách tham quan Ninh Chữ rất dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nho được bán trong các cửa hàng hoặc thị trường … Không chỉ để ăn tươi, người dân Ninh Thuận sau khi kết thúc cổ điển thường mang rượu nho. Rượu vang nho là đặc sản độc đáo của xứ nho Ninh Thuận, theo nghiên cứu, mỗi bữa ăn uống một ly rượu vang sẽ kích thích tiêu hóa và giúp ngon miệng hơn. Ninh Chu món ngon thường là du khách mua nhiều làm quà tặng cho người thân và gia đình.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *