Ẩm thực

Bánh căn đã trở thành “linh hồn” của Ninh Thuận

Món bánh dân dã, mộc mạc và từ lâu đã trở thành nỗi nhớ da khỏi các vùng đất “gió mặt trời giống như Phan Rang rằng” mỗi khi xa nhà.

>>> Thịt giông – Món ngon khó cưỡng xứ Ninh Thuận

bánh căn hộ là rất phổ biến ở các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Khánh Hòa. Bánh thường được làm bằng khuôn đất nung chủ yếu và có lỗ tròn để đặt khuôn. Khuôn được làm từ đất bàn tay tài hoa của người thợ gốm Bàu Trúc và đây dường như chỉ sản xuất bãi mới lò nướng bánh mì bằng phẳng. người có kinh nghiệm đổ bánh bánh làm thế nào để phù hợp với những khuôn ra khỏi giòn, vừa xốp dẻo trung bình, lớp vỏ phải vàng trắng, nhưng không đốt, với bánh mì phẳng mới như không đạt yêu cầu.

Bánh khọt hạt giống ở miền Nam, cũng bánh mì dẹt làm từ bột gạo. Tuy nhiên, khi chuẩn bị bánh khọt, nó thường được thêm vào bánh màu vàng nghệ đẹp mắt và khi một rơi xuống, phủ một lớp dầu, rất nhiều dạ dày không bão hòa nhưng đã thấy mọi người ăn chán. Đối với bánh mì phẳng khác, nước sốt bánh mì, ăn kèm với các loại khác nhau của người dân không nên ăn một số tốt mặc dù không bao giờ cảm thấy bị bệnh. Flat sốt bánh đa dạng của Ninh Thuận: tương ớt pha loãng tỏi băm nhỏ, nước sốt gia vị và nước sốt đậu phộng, cá ngừ từ các nước nhỏ hơn hoặc cá nục.

banh căn

món bánh mì bằng phẳng đến từ cộng đồng người Chăm ở Ninh Thuận, Việt Nam trong thời gian người đã học và cách thức mới sáng tạo, làm cho các món ăn như ăn uống với nhiều loại nước sốt và thêm bất kỳ bánh trứng, tôm và mực. Đặc biệt là khi ăn cơ sở bánh nơi có nhiều người sinh sống, người chăm sóc cho bánh phẳng vào chén và nghiền nát, sau đó chan tất cả các loại nước sốt để ăn với xoài sống, dưa chuột, hành tây. Trắng bánh màu xanh thêm hành tây thái nhỏ màu xanh lá cây, màu đỏ của ớt, vị chua của xoài, chanh, và tất cả các loại cá thông thường đủ để hương vị của thực phẩm được kích thích cho đến khi kết thúc. Đắng, cay, Bùi Bùi làm cho những ai đã một lần nếm thử bánh mì phẳng mộc mạc sẽ không bao giờ quên.

>>>  tour ninh chu

Nếu có dịp đến Ninh Thuận không cần xét xử, các cơ sở bánh trái cây là một thiếu sót bởi vì nó được coi là thức ăn linh hồn của đất. Bánh được bán phổ biến trên nhiều tuyến đường trong thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận, nhưng bạn nên ăn ở những nơi có nhiều người sống Care để biết thêm về văn hóa và cách kỳ lạ của họ.

Xem thêm: ẩm thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *