Tour Ninh Chữ

Vẻ đẹp hoang sơ bãi biển Ninh Chữ

Nhiều người đi ra ngoài nhiều bãi biển địa phương mỗi lần trở lại bãi biển Ninh Chữ (tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) đang cảm thấy như độ tinh khiết vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển và phong cảnh ở đây.

ninh chu

Ninh Chữ sóng nhỏ, không để thì thầm những bãi biển là khác. Nhưng ngôn ngữ của những con sóng tấn công bờ biển rất lạ, ninh chữ màu xanh đậm như biển ở đây.

Bãi biển Ninh Chữ trải dài khoảng 10km, làng Bình Sơn, xã Văn Hải, tỉnh Ninh Thuận. Với màu xanh bầu trời hoa thiên nga, màu xanh đậm của biển, uốn cong cát hơi hồng, vị trí đẹp như một cô gái đang ngủ.

Ninh Chữ sóng nhỏ nhưng không hề nhẹ nhàng. Khi gần đến bờ, chúng cuộn cán lớp cát, rồi đập mạnh, đã bị rơi, vỡ. Nhưng sau khi nhận được sử dụng để tai, bí quyết du lịch ninh chữ cô nghe như một tiếng thì thầm của tình yêu để đau của chia ly cho bờ biển.

Màu nước biển, sóng, bên trong một ngày nắng đẹp như lợi thế, nhưng cũng có thể được coi là một khiếm khuyết của các màu xanh ở đây bằng cách nghỉ ngắn ngủi của mình, lướt web mạnh mẽ mà làm cho nhiều du khách sợ hãi, không dám xuống biển. Nhưng nếu bạn vượt qua nỗi sợ hãi ban đầu, ngâm trong nước sạch, các cồn cát sẽ phát hiện bàn chân mịn màng, nhưng những con sóng nhẹ nhàng ồn ào, nhưng phát hiện trên bờ nuông chiều cảm ứng.

ĐIỂM THÚ VỊ TRÊN TOUR NINH CHỮ

Các trung tâm của Phan Rang – Tháp Chàm 5-6 cây số, Bãi biển Ninh Chữ là khoảng 10 km cung dài. Nó có nhiều khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát được xây dựng khá thân thiện với môi trường trong sự hài hòa với thiên nhiên. Không gian đầy cây xanh và hoa. Bãi biển Ninh Chữ là bãi biển chung: mỗi resort và khu du lịch có trách nhiệm làm sạch khu vực bãi biển, du khách có thể đi bộ toàn bộ chiều dài của bãi biển và không có rào cản. Mỗi 3-4 khu du lịch, khu du lịch với một đường xuống tới đường bờ biển từ Yên Ninh. Mặc dù không phải ở tại các khu du lịch, khu nghỉ mát bãi biển, du khách vẫn có thể đi lại tự do đi theo con đường này. Các ngày trong tuần, Ninh Chu khá yên tĩnh. Ngày lễ, khách du lịch quá ồn ào hơi đông đúc nhưng không Ninhchu không đông đúc thành một mét vuông để tắm rửa, ăn uống … Có lẽ, đó là lý do tại sao nhiều người chọn Ninhchu mỏ điểm đến kỳ nghỉ.
* * *
Ninh Chu đã được đưa vào danh sách 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam và hoang sơ. Trên bãi biển kế hoạch xác định từng khu vực bán hàng cửa hàng, khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát … để không gây ra thương tích cho các bãi biển. Cửa hàng và nhà hàng nằm bên ngoài các bãi biển đầy cát trắng. Khi tắm, du khách có thể tắm bất cứ nơi nào họ muốn mà không cần phải thuê ghế đắt tiền hoặc bãi biển. Thậm chí du khách có thể tận hưởng bãi biển trong những món quà dưới sự quản lý của một khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát dài, khi ông còn lại để trở về với những bãi biển sạch sẽ và không để lại bất kỳ mảnh rác. Khách tham quan Ninh Chữ phải tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh môi trường, bảo vệ vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển.

Trong Ninh Chu, tháng tư, tháng, mới năm giờ rưỡi sáng mặt trời đã lên. Những tia nắng đầu tiên len lỏi vào các du khách phòng ngủ trên cửa sổ du lịch để thức dậy nhiều người ở lại tỉnh táo kể từ 5 giờ sáng để bắt mặt trời mọc. Chủ sở hữu của các khu du lịch, các khu du lịch đã được thiết kế khéo léo phòng, nhà gỗ dọc theo bãi biển với hộp kính rõ ràng cho khách du lịch quốc tế có thể tận hưởng thiên nhiên tuyệt đẹp ngay trên … giường ngủ. Khách du lịch chi tiêu khoảng 30-45 đô la để “sở hữu” một đêm trong ngôi nhà dọc theo bãi biển Standard, 2 sao.

Bãi biển Ninh Chữ gợn sóng nhẹ nhàng vẫy. Đôi khi ồn ào nhưng không quá căng thẳng. Chỉ cần di chuyển một vài trăm mét từ khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát trong, du khách có thể đến các cửa hàng phổ biến của các dân tộc bản địa để thưởng thức hải sản và đặc sản của vùng này. Bãi biển rộng rãi, thoáng mát, rất phù hợp cho các nhóm lớn khách du lịch, thực hiện các trò chơi tập thể trên bề mặt và dưới nước. Đây là một vị trí tuyệt vời cho khách hòa mình với thiên nhiên và thư giãn …

Lân cận Bãi biển Ninh Chữ là đá, những bãi biển xinh đẹp. Rocks chồng, Tân núi, núi Cà Đú … nhỏ, nhấp nhô bởi nhiều tảng đá xếp chồng lên nhau, tạo ra các hình dạng kỳ lạ. Có đứng vách đá, có vẻ là một loại nhất định. Nhiều người nói, nhìn vào những ngọn núi dễ dàng để kết hợp các trò chơi đố đá khổng lồ. Trong ngôi làng xa xôi của Tri Thủy Ninh Chu không, có những viên đá đẹp nhất. Núi và biển bên cạnh nhau trong làng. Chất đá xếp chồng lên nhau được trộn lẫn vào cây tươi tốt như cây cảnh. Những bãi biển gần đó là rất ít những người như các bãi biển Bà Điên, bãi biển Bình Tiên, chuối … bãi biển du lịch quốc tế có thể đến đây để tham quan, bơi lội, thư giãn và khám phá sự tự do tự nhiên. Đi xe buýt, xe hơi hoặc xe gắn máy từ Ninh Chu Hy ít hơn 40 km, du khách dễ dàng tìm thấy những ngọn đồi hình cây cảnh, những bãi biển hoang dã, nhưng vô cùng xinh đẹp … Ngoài ra, có những vườn nho trĩu du khách phải dừng lại …

Ngoài bơi, thưởng thức hải sản hoặc bánh trên biển điển hình, Ninh Chữ là mỗi buổi sáng “giải trí” khách du lịch quốc tế trong một thời kỳ tươi đẹp. Đó là mặt trời dần dần nhô ra khỏi ngọn núi nhỏ, nhuộm cả góc màu sắc tươi sáng. Ngược lại nền tảng màu đó là hoàn toàn khiếm thị còn lại trên bãi biển, trên những tảng đá, amazingly đẹp. Sau đó chỉ cần một phút, mặt trời là nhiều hơn một chút, một chút, dần dần chiếu sáng một góc biển, một khoảng trời. Sau đó, biển, núi lung linh trong ánh sáng mặt trời là hai trong không khí và dưới biển, trong sương mờ đi, những niềm vui của các bãi biển.

Khách du lịch không bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức cảnh mặt trời mọc, sau đó chờ đợi, ngồi phịch trên chiếc ghế dài bên cạnh bờ. Trong ánh sáng của những ngôi sao, trong cái lạnh của gió biển trong sóng, trong tiếng thì thầm của những con sóng, nhìn thấy ánh sáng ở biển đánh cá, nhìn những ánh đèn của thành phố Phan Rang sáng lên một trời góc sẽ cảm thấy cuộc sống thơ mộng hơn, thanh thản hơn.

Sau khi trải qua Ninhchu bạn xuống hẻm núi khoảng 30km khoảng cách, ngôi nhà xuất hiện trên bãi cát trắng, những cánh đồng tỏi, nho tươi tốt, những kiệt tác bonsai của thiên nhiên (núi Chúa) hoặc vẻ đẹp của Hy Lạp, một trong những vịnh đẹp nhất trong các nước 4, hoặc sẽ làm cho bạn cảm nhận vẻ đẹp của trái đất trên lửa.
Lịch trình 3 ngày 2 đêm là đủ để khám phá những bãi biển Ninh Chữ. Tuy nhiên, vẫn còn có những người đến đây để 4-5 ngày mà không chán bởi sự hấp dẫn của thiên nhiên.

xem thêm:Tour Ninh Chữ Tết 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *