Điểm tham quan

Bẫy Đá Pi Nang Tắc-Ninh Thuận

Cầu thang đá thị trấn Pi Nẵng Tac Gia É, Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận
Trong chống Mỹ kháng chiến cứu nước, duy trì truyền thống của dân tộc, đoàn kết chống lại kẻ thù và cứu nước, trung thành với Đảng và Bác Hồ, từ thiện đã viết lên “trường Khúc ca Raglai trong chiến tranh.” Các nhân vật đã đi vào lịch sử quân sự Việt Nam, như các tính năng Lực lượng vũ trang Anh hùng Pi-Tac nhân dân, Pi điện Thành, Châu vv … .. Chamalea Đặc biệt, Bộ luật anh hùng Pi-năng, với cuộc chiến “bẫy đá” sau khi lịch sử huyền thoại của các dân tộc đấu tranh, viết chú thích cho đồng bào dân tộc Raglai.

>>Điểm tham quan
Vào giữa năm 1954, chúng tôi có một cuộc tấn công của đối phương mạnh mẽ, nhiều kẻ thù gởi nghiêm trọng đã được loại bỏ, phát hành phát triển nhiều khu vực nông thôn. Ngày 20-7-1954, thỏa thuận đã ký trong độc lập Geneva Geneva, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam và các nước trên bán đảo Đông Dương được công nhận. Nhận ra người Pháp ngày càng suy yếu đế quốc Mỹ dần dần bắt đầu thực hiện chính sách xâm lược nước ta dưới thực dân kiểu mới nhanh chóng hất cẳng Pháp, độc quyền cai trị ở Nam Việt Nam và Đông Dương Chúng tôi đã cố gắng để ngăn chặn phong trào cách mạng, thực hiện chiến lược cô lập dài, biến miền Nam -Việt Nam trong pháo đài của Mỹ ở Đông Nam Á. Trong âm mưu này, Hoa Kỳ, Tổng thống Mỹ Ngô Đình Diệm của Thủ tướng Chính phủ về quyền thân Mỹ xây dựng bộ máy bù nhìn của Nam Việt Nam, mà việc đào tạo quân sự quốc gia Mỹ và thiết bị. Thực hiện bước đầu của chiến lược của đế quốc Mỹ, họ đã bị sát hại dã man người yêu nước. Trên cơ sở từ thiện, kẻ thù muốn bóp nghẹt phong trào cách mạng.

bay da ninh thuan
Trong hoàn cảnh này, ông Pi-Tac tính năng huy động kịp thời, tuyên truyền, đào tạo và đồng bào cảnh giác, hành ba không “biết, không nghe, không thấy,” bảo vệ tuyệt đối bí mật, nuôi giấu cán bộ cách mạng. Đến giữa năm 1957, sự tăng cường của kẻ thù chiến lược “tàu ngược dòng” trên cơ sở từ thiện, một nỗ lực hăng hái để tiêu diệt phong trào đấu tranh cách mạng của nhân dân từ thiện, thành lập các khu vực tập trung, bị mắc kẹt dân hình thành làng. Thế lực thù địch dữ dội đàn áp các vùng dân tộc Phước Khang, Phước Chiến tập trung vào các khu vực ở Đồng Dày, Bà Râu, Ca Rome. Đồng thời, bên chúng tôi ủng hộ việc Mỹ-Wei đánh bại căn cứ đồng từ thiện được kích thích và chuyển động là kẻ thù của nhân dân chiến đấu từ thiện nổi lên một cách nhanh chóng. Ban đầu các khu vực chuyển động của tập trung trở lại để các cơ sở cách mạng và phá hủy các ác, trừ tiết kiệm thời gian rừng. Lô để nhắm mục tiêu các khu vực tập trung của ủ bệnh gia tăng thất bại, sóng địch liên tục càn quét dẫn mở cuộc bỏ phiếu trên các căn cứ lõm, vây hãm sâu bị mắc kẹt syrup thiểu số cơ sở cách mạng.

Chiêm ngưỡng sông Dinh khi du lịch Ninh Chữ

Trong truyền thống của đồng bào luôn luôn có một súng cao su, tên và bước vào rừng để kiếm con dê, con vật trong cuộc sống hàng ngày, hiện đang được sử dụng để chống lại các kẻ thù là rất vui mừng để thúc đẩy tất cả các pháo đài và bảo vệ Từ những ngọn núi của lực lượng dân quân, du kích từ thiện luôn luôn thắng thế chủ động trong cuộc đấu tranh để tiêu diệt kẻ thù. Đặc biệt là phục kích để tiêu diệt kẻ thù “bẫy đá” trong các hẻm núi Gia Túc về lực lượng ngày 1961/04/10 dẫn Pi-Tac, cuộc chiến về lịch sử quân sự của Việt Nam. Trong cuộc tấn công này, kẻ thù là một công ty bảo mật, người lính Cộng hòa kết hợp với các lực lượng dân sử dụng trâu bò Phước Hòa theo những con đường duy nhất để Phước Bình. Pi-Tac có cùng tính năng bàn xã đội trưởng kế hoạch năm để tiêu diệt các ổ phục kích địch vào trận đấu Gia Túc. Tận dụng lợi thế của các hẻm núi hiểm trở với dốc Gia Túc, đi qua dưới sông Zhang, Brink sâu, chỉ có con đường duy nhất. Dưới sự hướng dẫn của các switch Pi Power, dân quân tự vệ không kiểm soát được chặt cây ngày và đêm quầy hàng treo nửa chừng dệt thành những vòng hoa trên các quầy hàng đầy đá, đầu độc bởi các hệ thống trên người, mang theo một cây cung, bảng massage được chèn cắm dày đặc lực lượng dân quân được trang bị giương cung, mũi tên, súng cao su, giáo, gậy phục kích trên cả hai mặt. Theo dự kiến, khoảng 10:00 vào 1961/08/10, khi công ty đã phục kích kẻ thù đơn đặt hàng đã được ban hành, hàng trăm tấn đất đá từ các kiosk là “bầu trời ca rồng” và tên, súng cao su, bay ảm đạm dân quân nỏ ‘s du kích. Khuyến khích tính vía sợ phải chạy trốn kẻ thù, giẫm đạp lên nhau, dẫm lên mương mù, với tên được rơi vào vực sâu, nhiều cái tên bị chặt chân tay đã chết Rolling Stone, có chân tên để nâng poppers sắt tăng cường … 0,100 kẻ thù sự ăn năn, gây thiệt hại nặng cho địch. Sau trận đánh này là kẻ thù không dám cần thiết để quyết định, cọ xát tại cơ sở của chúng tôi, họ cũng từ bỏ âm mưu của các khu vực dân cư tập trung tập trung, có tên trốn thoát trở hoảng sợ, cho biết: “Đây không phải là thời gian mọi người chỉ cho chúng tôi hãy gõ cửa, cây bẫy đá, hào mù để đánh bại chúng tôi. “Vì vậy, mọi người có thể điều kiện sản xuất và các phong trào xây dựng củng cố tổ chức chương trình khuyến mãi của các căn cứ đối tượng.
Win “đá Pi-năng lượng Tac Trap” dân vòi nòng căn cứ quân sự trong các đối tượng cụ thể, nhân dân tỉnh Ninh Thuận quân và khu vực miền Trung cực nam nói chung. Các trận chiến trong lịch sử của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc như một minh chứng hùng hồn của nghệ thuật chiến tranh du kích, tinh thần minh sáng tạo tuyệt vời và ý chí chiến đấu của con người thường Glai Out anh hùng lực lượng vũ trang đặc Pi-Tac.

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *