Tour Ninh Chữ

Tour du lịch Ninh Chữ 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: TP. Thành phố Hồ Chí Minh – đơn vị PHAN – PHAN RANK
Sáng: 05h30, xe và hướng dẫn viên của Bazan Travel đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Chữ. Trên đường đi, nhóm sẽ dừng lại ở Dầu Tài liệu tham khảo khu vực ăn sáng. Đến Phan Thiết, đoàn đã có cơ hội để khám phá thành phố Phan Thiết, biển yên bình. Ở đây cũng vậy, cả nhóm dừng lại ăn trưa.

>>Tour du lịch

Chiều: Tiếp tục chuyến đi, đoàn đến Cà Ná, Cà Ná đồng hồ bấm giờ đầy gió, những khoảnh khắc tuyệt vời của Cà Na có thể bắt khi nói đêm. Đối với Phan Rang, đoàn Ninh Chữ, như khách sạn và nghỉ ngơi. Đoàn tự do tắm biển Ninh Chữ niềm vui. nhóm bữa ăn tối tại nhà hàng, sau đó đi bộ ra biển. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Bai-Ba-Dien

Ngày 2: CHỮ AN NINH – Vịnh Vĩnh Anh – Một vườn nho THÁI
Sáng: ăn sáng tại nhà hàng, sau đó xe đưa đoàn ra thăm bến tàu Vĩnh Anh Bay. Trên đường đi, đoàn đã có cơ hội qua ruộng muối Ninh Hải, điểm tham quan thị trấn ven biển điển hình. Đến nơi, đoàn trên tàu, hành trình khám phá vịnh Vĩnh Anh. Cruise mang lại cho du khách những khoảnh khắc thú vị, khi là người cuối cùng để tận hưởng những mũi tuyệt vời cảnh cá heo, mũi Yến, mũi cọc, vít mũi lười biếng, treo Yên, Đầm Đăng, bãi biển BA CJ … đoàn đã có cơ hội để san hô để xem xét thông qua tàu đáy kính, cảm giác đầy màu sắc hấp dẫn sống thế giới biển. Đoàn cũng đã có cơ hội để tìm hiểu thêm về các sinh vật biển cư dân xung quanh biết vịnh Vĩnh Anh, gắn liền với một câu cá ngừ dài thu nhập chuyến đi … Đoàn đã không có cơ hội để thưởng thức hải sản tươi sống bị mất trong khu vực này là cực kỳ khu vực này (trừ chi phí). Ăn trưa trên đoàn cho các bạn ở đất liền hoặc ăn trong nhà hàng.

Tour Ninh Chữ- Vĩnh Hy

Chiều: Tham quan Thái An Vineyards, một trong những vườn nho đặc trưng của Ninh Thuận với các mô hình vườn nho sạch cho tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu. Tham quan xong đoàn ăn tối, xem miễn phí của biển. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Ngày 3: CHỮ AN NINH – Phan Thiết – AP. Hồ Chí Minh
Sáng: Sau khi ăn sáng, trả phòng và lên đường trở lại thành phố. Hồ Chí Minh. Trên đường đi, đoàn đã đến thăm làng gốm Bàu Trúc, một trong những làng gốm cổ xưa nhất Ninh Thuận và không chỉ đất nước của chúng tôi, nhưng tất cả khu vực Đông Nam Á, gốm kết hợp với một truyền thống lâu đời của Ham. Tiếp tục hành trình đến thành phố. Hồ Chí Minh. Bằng cách này, đoàn dừng lại, ở Phan Thiết ăn trưa.

Chiều: Tham quan thành phố. Hồ Chí Minh, đoàn đã dẫn đến sự lựa chọn đầu tiên, kết thúc chuyến đi. Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại trong hành trình đến với đoàn đại biểu khác.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *