Tin du lịch

Những điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Việt Nam

Tờ báo Le Figaro của Pháp đã công bố một danh sách 10 địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Việt Nam. Trong danh sách này, làng rau Trà Quế xếp thứ nhất.

10 địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Việt Nam

10-diem-tham-quan-khong-the-bo-qua-neu-toi-Viet-Nam-ivivu-11
Trà Quế làng rau. Ảnh: traquevegetablevillage

Danh sách 10 điểm du lịch theo bình chọn của Le Figaro bao gồm Làng rau Trà Quế (Hội An, Quảng Nam), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Trần Quốc Chùa (Hà Nội), Notre Dame (TP HCM), nền văn hóa của các dân tộc thiểu số , Sapa (Lào Cai), chợ nổi Cái Bè (Tiền Giang), thủ đô cổ xưa của Huế (Thừa Thiên-Huế), cố đô Hoa Lư (Ninh Bình), bãi biển Mũi Né (Phan Thiết) du lịch Đà lạt.

Trà Quế là Le Figaro giới thiệu rau làng 3 km từ Hội An nằm về phía đông bắc và được hình thành từ cách đây 300 năm. Tại đây du khách có thể đi dạo quanh làng xe đạp quốc tế.

Làng rau Trà Quế của làng Trà Quế, Cẩm Hà, thành phố Hội An, một phổ biến lâu với nhiều loại rau được trồng trên đất giàu có, thụ tinh với rong biển lấy từ sông nên có hương vị độc đáo của riêng mình. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Hội An.

Le Figaro – báo có uy tín và lâu đời nhất tại Pháp, được thành lập vào năm 1826. Thông tin về làng rau Trà Quế từ các tờ báo sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh của du lịch làng rau sang Pháp. Như vậy thêm để người dân làng rau Trà Quế là một cơ hội để xây dựng một ngôi làng du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách quốc tế.

Xem thêm: Du lịch Ninh Chữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *