Tin du lịch

Hà Nội có khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt tiêu chuẩn 4 sao

Asean Resort được công nhận là khu nghỉ dưỡng đầu tiên 4 sao sang trọng ở Sơn Tây giúp thúc đẩy phát triển du lịch của khu vực này trong tương lai.
>>Tin du lịch

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng 4 sao cho Asean Resort, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bộ Tuấn Du lịch cho biết, các khu du lịch là một trong những điểm đến quan trọng, cung cấp một sự kết hợp hiếm hoi của dịch vụ chất lượng cao cho người dân thủ đô. Sự kiện thương hiệu 4 sao ngoài đại diện cho uy tín, chất lượng của các khu du lịch, thời gian tới đòi hỏi khu nghỉ mát để cung cấp một dịch vụ đồng bộ.

da(1)

Khuyến mãi 4-Star không chỉ là một vinh dự cho những nỗ lực của khu nghỉ mát mà còn thực hiện các chiến lược phát triển thị trấn nghỉ mát chất lượng cao của Sơn Tây. Không chỉ vậy, với mục tiêu của Sơn Tây thành phố đô thị loại 2, sự hiện diện của một 4 sao nghỉ mát Asean Resort hoạt động thành công trong tỉnh, lãnh đạo thị xã Sơn Tây được dự kiến ​​sắp tới địa phương thu hút các nhà đầu tư để xây dựng các khu nghỉ dưỡng sang trọng như Asean Resort. Từ đó tạo ra sự xuất hiện của nền văn minh và hiện đại cho Sơn Tây và Sơn Tây địa điểm du lịch nhanh chóng trở thành vệ tinh của Hà Nội dẫn đầu.

Hà Nội là tiêu chuẩn Resort 4 sao đầu tiên
Nhãn hiệu 4 sao lễ Asean Resort

Đặc biệt, tình hình trước khi hội nhập, cạnh tranh trong khu vực ngày càng khốc liệt ngày nay, Nguyễn Văn Tuấn, kiến ​​nghị và các khu nghỉ dưỡng tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tiếp tục đào tạo các kỹ năng, sáng kiến ​​dạy nghề để tạo ra một phân khúc cao cấp phục vụ tại Hà Nội. Cũng từng bước xây dựng niềm tin cho khách hàng bởi tính chuyên nghiệp, thân thiện, chuyên tuy.nhu xác nhận rằng thương hiệu mới trên thị trường.

>>Xem thêm :10 quán ba đẳng cấp nhất thế giới

Asean Resort là 35 km từ trung tâm của Hà Nội, là một khu vực sinh thái 26 ha khu nghỉ mát lớn nằm tại Hòa Lạc, Thạch đầy đủ các hạng mục tiện nghi bao gồm 100 căn biệt thự và bungalow kết hợp hiện đại với truyền thống; khu vui chơi từ dân gian đến hấp dẫn nhất trượt tuyết cỏ Hà Nội các trò chơi phiêu lưu của, câu cá sấu, tennis …

khu-nghi-duong-asean-resort-dat-chuan-4-sao

Bên cạnh những lợi thế gần trung tâm của Hà Nội, cũng nằm trong khu vực nghỉ mát của không gian văn hóa xứ Đoài có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Thành cổ Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm, chùa Tây Phương. Hiện Asean Resort không chỉ là một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng trong nước mà còn du khách nước ngoài chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.

Xem thêm :Du lịch Côn Đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *