Ẩm thực

Du lịch Ninh Chữ nên thưởng thức

1. Bánh khọt

banh-khot

Bánh khọt là một món ăn đặc sản rất nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu. Du lịch Vũng Tàu, bạn không nên bỏ qua những chiếc bánh có hình dạng như bánh căn hộ từ trung ương, được làm từ bột gạo cũng. Nhưng không giống như nhiều loại bánh mì dẹt, bánh khọt chỉ là đổ tôm đã bóc bỏ vỏ.

>>Ẩm thực Ninh Chữ

Điểm khác là nước chấm và thưởng thức. Trung ăn bánh cơ bản với một loạt các loại nước chấm như nước mắm ngọt, nước sốt gia vị, súp đậu phộng, trong khi ăn bánh trong một chén, làm gián đoạn các loại rau thô lên, nước sốt chan và thưởng thức. Tuy nhiên, người ta ăn bánh khọt Vũng Tàu hoàn toàn khác nhau, nước sốt chỉ là một nước chấm chua ngọt. Khi ăn, người dân ở đây thường mất một lá bông cải xanh, rau diếp lá một, trên các loại rau như rau diếp cá, đu đủ thái sợi, húng thơm … nhặt bánh khọt cho lên, cán dot dot nước.

2. Rays Lẩu

Ngoài bánh khọt, cá đuối gai độc nồi cũng là một món ăn ngon được ưa thích hơn khi đi du lịch ở Vũng Tàu. Chế biến món ăn này rất đơn giản và không tốn thời gian. Cá đuối sau khi mua chịu loại bỏ, dọc theo phần miệng cá thấp hơn, vứt bỏ ruột bên trong. Rửa sạch cá bằng nước sạch, sau đó rửa sạch với giấm hoặc rượu rửa để tránh mùi đồng thời tăng thêm hương vị cho cá.

>.Xem thêm :Món ngon Ninh Chữ nhất định phải thử

Cá Thái thành miếng khoảng hai ngón tay và sau đó đặt vào đĩa, ướp gia vị cho vừa miệng. Stingray sụn rất mềm có thể được cắt vào nồi cho an ninh nước ngọt. Ngoài cá, cá đuối gai độc hấp dẫn nồi ăn bởi vị chua nhẹ của nước dùng được nấu với măng chua hương thơm của rau mùi, rau mùi … Ăn với rau súp như rau bina, rau và chuối, mì ly và nước sốt ớt không thể thiếu với một số thái lát tươi .

3. Grilled Octopus

bach-tuoc-nuong

Bạch tuộc nướng là một món ăn được bán rất nhiều ở Vũng Tàu, chỉ cần đi dọc theo con đường ven biển Thùy Vân, bạn sẽ tìm thấy hàng chục xe bán món ăn này. Từ sáng đến đêm khuya, các lò than ở đây luôn bốc lửa, hương thơm của bạch tuộc nướng lây lan chính nó trong chín gió làm cho bạn đi du lịch Vũng Tàu không thể cưỡng lại.

Xem thêm :Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *