Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm phượt Bình Hưng Ninh Chữ 2 ngày

Ninh Thuận và đất đầy nắng của bãi cát vàng hấp dẫn với các địa danh như Bãi biển Ninh Chữ, tháp Chàm, Vịnh Vĩnh Anh, đảo Bình Hưng cho chúng ta một chuyến đi đến bụi và cát phát hiện.
Phương tiện
Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể Tham vùng, miền đông nơi trạm xe buýt. Giá vé là tương đối rẻ, khoảng 150.000 đến hơn 300 km hành trình. Có rất nhiều xe buýt từ 19-21h, tùy thuộc vào cách bạn đặt xe cho thuận tiện. Khoảng 05:00 ngày hôm sau, xe đến trạm xe buýt Phan Rang, tất cả các bữa ăn sáng và lái xe đến Chu Ninh.

du lich ninh chu
Bởi vì thời gian là 2 ngày để chọn nhóm của ông đến đảo tài sản qua đêm chứ không phải thuê ở Phan Rang hoặc Ninhchu Bình Hưng (Khánh Hòa). Khi thuê một nhà máy xe hơi ở thành phố Phan Rang (Ninh Thuận), nhớ kiểm tra xe kỹ lưỡng. Thuê 100000-150000 đồng.
Thuận Phượt Ninh – Bình Hưng trong 2 ngày 1 đêm
Đâm chồi
Từ trạm xe buýt, hỏi đường đến Chu Ninh. Cách khá mới. Bạn đi bộ khoảng sáu km, về phía đông, ăn trưa, tắm biển ở đây. Dịch vụ bãi biển mới nhưng tương đối ổn định.
Một khi việc cung cấp Dam Road King – Hàng Rai – Núi Chúa của Vườn quốc gia, chúng tôi sẽ đến vịnh Vĩnh Anh. Khoảng cách rất lớn, nhưng khi đến nơi sẽ thấy những cảnh quan đẹp đến mức không có gì để than khóc là.
Điểm đến tiếp theo hấp dẫn hơn 5 km từ đảo đèo Hưng Bình (xã Cam Bình, Cam Ranh, Khánh Hòa). Nơi mà chúng tôi gửi xe bên phải ra khỏi bãi biển và bạn bè, ăn tối trên chiếc bè và đi lặn thuê nhà. Tính trung bình, chi phí cho mỗi người trong đoàn trên đảo chỉ hơn 300.000 đồng, gồm cả tiền thuê tàu ngầm san hô.
Đảo Bình Hưng chỉ 10 phút từ đất liền bằng thuyền. Bạn thuê một căn phòng trên đảo và qua đêm, tùy thuộc vào giá phòng từ 200.000 đồng đến 300.000 bạn phải trả. Chúng tôi chọn một chỗ cho sáu người, giá 200.000 đồng, có máy lạnh, Wi-Fi. Không khí buổi tối là tuyệt vời. Hải sản cũng như các món ăn ngon và rẻ. Trước khi đi ngủ, chúng tôi đề nghị tất cả nhờ vào sự bắt đầu vào sáng hôm sau.
Thuận Phượt Ninh – Bình Hưng trong 2 ngày 1 đêm
Ngày thứ hai là thời gian để Phan Rang phát hiện. Mọi người đều tràn đầy năng lượng từ đủ các bữa ăn sáng, biết rằng giai đoạn tiếp theo là không tốt như ngày đầu tiên. Cung cấp cách danh lam thắng cảnh để người tê – chúng ta không có con đường cũ dẫn đến mới, trên đảo Bình Lập cất. Khi Quốc lộ 1A, bạn trả lại xe và tiếp cận làng gốm Bàu Trúc. Việc kéo dài hơn 60 km và không phải là rất tốt, trời nắng, bụi và khô cằn. Trên đường đi, bạn có thể dừng lại bởi ba tòa tháp phức tạp của người Chăm.

>>> Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ

du lich ninh chu 1
Bàu Trúc ngành công nghiệp gốm sứ ở Đông Nam Á, với lịch sử và các tính năng độc đáo. Đồ gốm được hoàn toàn đúc bằng tay. Tôi có 3 mặt hàng với tổng chi phí ít hơn 100.000. Dân làng rất nhiệt tình. Bạn không cần phải mua sản phẩm của họ vẫn không sao, có thể chụp ảnh và nói chuyện.
Thuận Phượt Ninh – Bình Hưng trong 2 ngày 1 đêm
Cách đó không xa là thị trấn thổ cẩm Enterprise, là rất nhỏ, vì vậy chúng tôi chỉ đi đến một sau đó tiếp tục. Tỉnh lộ 703 cả hai bên của quả táo và nho.

Vườn nho Ba Mọi đang nằm trên đường, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể rơi vào một con đường công cộng dọc vườn nho nho chụp ảnh mua lẻ nếu họ bán lẻ. Nếu bạn muốn đi đến vườn nho Ba Mọi, bạn sẽ cau Mong biển hiệu, giản dị đã vào du lịch và được mời xi-rô uống miễn phí.

Du lịch Ninh Chữ nên thưởng thức

Điểm đến tiếp theo là các tháp Chàm, 2 km từ cầu Mống, nằm trên tổ chức từ thiện. Tháp Ham được coi là kiến ​​trúc hoàn chỉnh nhất còn lại trong tháp dân số còn lại ở khu vực Nam Trung Bộ.
Theo Ham, Champa để tháp gọi là Kalan có nghĩa là mộ. Các lăng mộ là các vị vua Chăm xây dựng để thờ các vị thần, cho dù thần Hindu đại diện là Silva (thần hủy diệt), Ganesha (thần ban phước cho con voi đầu) … hoặc có lẽ Đức Phật.
Thuận Phượt Ninh – Bình Hưng trong 2 ngày 1 đêm
Trên tháp và mất trong toàn thành phố Phan Rang, nghỉ ngơi sau một rào cản ba ngày sẽ giúp đỡ để lấy lại tinh thần trở thành thành phố trước. Tại trạm xe buýt, bạn tự thưởng cho mình một tách cà phê và ăn bún ốc Phan Rang, hoặc thạch bánh canh, bánh xèo … Đi bộ dọc theo con đường có nhiều cửa hàng 4.16 xá để lựa chọn.
20h, các nhóm trên xe buýt Sài Gòn phồn thịnh, nhưng cảm giác vi vu, trận đấu nhóm, đi qua nắng gió sẽ không bị lãng quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *