Kinh nghiệm du lịch

Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận cho bạn và gia đình

Với giao thông công cộng

Ở Sài Gòn, bạn có thể mua vé đến Ninh Thuận ở phía đông của trạm xe buýt và các công ty xe hơi nổi tiếng. Tại Hà Nội, các tuyến xe buýt Hà Nội – Phan Rang đến bến xe Giáp Bát.

>>Kinh nghiệm du lịch

Bạn có thể đi đến Phan Rang, bằng xe buýt hoặc xe lửa đến điểm xuất phát. Lưu ý nên tham khảo giá, lịch trình, đầu ra thiết bị đầu cuối thời gian để lưới trước. Đối với Phan Rang, bạn có thể có được một chiếc xe đạp tại tiền thuê khách sạn.

Thông qua cá nhân

hai-san-nihn-thuan

Nếu khoảng cách từ gốc đến Phan Rang bảng trao đổi 300km kính, bạn sẽ có thể lập kế hoạch cho một chuyến đi bằng xe phượt xe máy hoặc với bạn bè. Đối với khoảng cách 300km, bạn nên sử dụng an toàn giao thông công cộng.

Lưu ý giấy với giờ đầy đủ và tuân thủ an toàn giao thông. kính mát, găng tay, mặt nạ cho hoạt động an toàn. Tel trang bị để di chuyển bản đồ với chức năng tiệc Googel.

Những điều cần nhớ khi đi du lịch Thái Lan

Tới tháng?

Ninh Thuận Bạn có thể đến bất cứ lúc nào, nhưng nếu bạn muốn vẻ đẹp của nho sai phát hiện lọ hoa quả nên đến trong khoảng 8-9 tháng.

ở lại

Phan Rang Ninh Thuận nói riêng và nói chung có một vài khách sạn với mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Những người đi du lịch bụi, khách sạn, nhà khách giá 180.000 – 300.00 đồng như khách sạn Khách sạn Hà Trang khách sạn ủy tỉnh Hồ Phong ,, khách sạn treo Phùng ,, nhà nghỉ Phương Đông, nhà nghỉ Nguyệt Tĩnh … là một tên để nhớ khi bạn đến đây.

Ninh Thuận đặc biệt

Một số món ăn bạn không nên bỏ qua khi đến đây, hoặc mua làm quà tặng cho bạn bè, người thân là tỏi, nho khô, xi-rô, rượu vang, bánh mì bằng phẳng, bánh canh, cá chiên, mực khô, dê, cơm gà, hải sản …

hai-San nihn-thuan.jpg
Giàu hải sản bữa tiệc.

Trong đó mang lại Ninh Thuận?

– Quần áo, mũ, găng tay, khẩu trang, ô dù, kem chống nắng với một mặt trời như vậy ở đây.
– Mang theo thuốc cá nhân, kem chống muỗi, thuốc trừ sâu.
– Nếu bạn luôn luôn mặc đi du lịch một chai nước nhỏ.
– Mang theo lều, lớp mỏng nếu cắm trại

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *