Kinh nghiệm du lịch

Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Bụi Ninh Chữ

Ninh Chữ được biết đến những bãi biển ở thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Hãy đến với Ninh Chữ, một đất nước có rất nhiều địa điểm đẹp mà chắc chắn sẽ không đủ một ngày cho bạn khám phá. Kinh nghiệm du lịch bụi Ninh Chữ gợi ý hay cho bạn sau

>>Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ
Ninh Chữ là một đất nước có rất nhiều địa điểm đẹp mà chắc chắn sẽ không đủ một ngày cho bạn khám phá.

Business nghiem du lich chu.jpg-an ninh

Làm thế nào Ninh Chữ

Xe ô tô: Từ trạm xe buýt đông, đi xe về quê hương. Hoặc xe Tuấn Tú, Hoa hung, Hoàng Anh Lê Hồng Phong pickup, Quốc Trung Trần Phú xe. Bây giờ đi bộ qua những chiếc xe từ 17 giờ, và điểm đến là bến xe Phan nói. Bạn phải chọn để đi xung quanh 9:00-04:00 tại bến xe Phan Rang.

sai-gon-nhi-chu-hotel

Luyện tập: Từ SG đi – Phan nói. Nếu phải mất 6 giờ đi bằng tàu nhanh đến Đông Hồ, bạn phải mất một chuyến tàu vào buổi tối để ánh sáng Phan Rang là vừa phải. Giá phòng được thông gió ghế sofa mềm mại 280 K / vé (giá tháng 1/2010).

Tàu bay: Phan nói không có sân bay, do đó bạn phải mua vé vào sân bay Cam Ranh và chiếc xe đi vào hoặc đi du lịch đến Phan. Sân bay Cam Ranh khoảng 60km từ Phan nói.

Khách sạn Resort Ninh Chữ

Hãy đến với Ninh Chữ, bạn đã có một chuyến du lịch phụ tùng. Khách sạn gần biển không nên quá thuê thêm chi phí, chỗ ngồi nghỉ, tắm nước ngọt. Các thực phẩm được bán trên các bãi biển cũng rất rẻ.

SAI-gon-nhi-chu-hotel.jpg
Sài Gòn Chu Hotel Ninh

Có những khu vực Ninh Chữ Resort sau đó mọi người gần như đã biết rất nhiều.

Ninh Chữ Sài Gòn (4 sao): Với phong cách hiện đại.

Resort Dengion: Mang phong cách Champa. Nó vừa đưa vào sử dụng khu vực khách sạn 4 sao.

khu du lịch toàn cầu du lịch (2 sao): Đã một khu du lịch như vậy mà hầu như tất cả các món ăn nhẹ cho khách du lịch và các địa phương, trong đó có một đối tượng trẻ em.

Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ

Thuận Resort Long (3 sao): Nằm gần trung tâm thành phố Phan Rang, các dịch vụ cũng rất tốt ở đây. 300K / đêm phòng đẹp, nước nóng, máy lạnh, Wi-Fi, điện thoại, mỗi kênh tội lỗi nhỏ

Pacific Resort: Khu nghỉ mát này không có sao, nhưng cũng có vị trí rất tốt.

Nếu bạn có khả năng tài chính để lựa chọn Ninh Chữ Sài Gòn và DenGion.

Ít hơn nếu bạn chọn Long Thuận, hoặc Thái Bình Dương Toàn Cầu.

Trong trường hợp khách sạn giá cả phải chăng hơn, khu nghỉ dưỡng trong khu vực Ninh Chữ và giá cả phải chăng khoảng 180k / phòng lại chọn bạn di chuyển ra đến bờ biển đến 400m 200m tằm bạn.

Ăn trong khi đi du lịch Ninh Chữ

cơm gà Khánh Kỳ, cơm gà Hải Nam hoặc Đức một lần nữa. Các cửa hàng cơm gà là rất nhiều người dân Sài Gòn thưởng thức sành ăn bao gồm cả người dân địa phương.

Toad sân sau nơi hải sản giá rẻ ngon.

BA Moi vườn nho uống ngọt là ngon, rượu vang là một ít khó khăn.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *