Điểm tham quan

Một số điểm du lịch bụi đáng chú ý tại Ninh Chữ

Điểm du lịch Ninh Chữ

làng Bãi biển Ninh Chữ Bình Sơn, Văn Hải, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận là một trong những bãi biển đẹp của miền Trung.

>>Điểm du lịch

Nhưng khi nói đến Ninh Thuận và người ta thường trích dẫn chỉ bãi biển Cà Ná, Cơ Thạch, cũng Ninh Chữ, con số này vẫn còn được biết đến với nhiều người, vì nước biển đi từ làng nằm xa đường cao tốc, trong một con đường cụt . Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đến Cà Ná có được, Cơ Thạch đến thăm Ninh Thuận, thời gian khi bạn không nên bỏ qua Ninh Chữ, không chỉ do “hương vị du lịch” không thay đổi, mà còn để thưởng thức một cảnh chiến thắng với vẻ đẹp riêng, độc đáo, hoàn toàn khác nhau từ biển không xa.

tam chu.JPG an ninh nước ngoài

Bãi biển Ninh Chữ với 10km cát trắng còn cúi đầu với nước biển trong xanh, sóng nhẹ nhàng thì thầm và không khí trong lành nên rất thích hợp cho các hoạt động khu nghỉ mát. Xung quanh công viên có những rừng thông xanh ngút ngàn, nhiều cá và tôm đầm phá Nai, núi Đá Chồng, Tân An, Cà Đú với những viên đá lớn nhỏ xếp chồng lên nhau để tạo ra một hài hòa quần thể tự nhiên hình dáng, quyến rũ.

Ninh Chữ có một vườn dương gần biển nên không cần trên một bãi biển ở tất cả, không cần mát, có thể không cần đến ngay cả ghế. Du khách có thể trải nghiệm tăng lá dương nằm trên thảm sát biển. rừng thông Ninh Chu hơn nhờ độ cong độc đáo của bờ biển.

tam-bien-ninh-chu

Ninh Chữ cát không phải là màu trắng, nhưng hơi nâng lên. Bãi biển không phải là rất sạch sẽ như nhiều tắm và yên tĩnh. Dọc theo bãi biển có một khách sạn thoải mái, gần một ngôi nhà chòi kiểu xã, được xây dựng gần biển hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên. Cũng được trang bị khách sạn, nhưng giá tương đối mềm, về mức độ của các khách sạn địa phương, nhưng bên ngoài thị trấn. Như vậy, bằng Phan Rang – Tháp Chàm, trên đường đi làm hoặc đi du lịch, nếu cần thiết, không ngại tiếp tục nhận được một vài km đến Ninh Chữ. Bãi biển và rừng thông Ninh Chu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm đến hút khách tại Ninh Chữ

Vào buổi chiều, mọc lên dọc theo bờ biển nhiều cửa hàng bánh mì bằng phẳng, một trò chơi thực phẩm rất phổ biến ở miền Nam Trung Bộ và bánh khọt cơ thể của miền Nam. Nguyên liệu chính chế biến bột gạo nướng bánh mì dẹt trộn gia vị rắc lên các hình dạng đặc biệt được làm bằng đất nung. cơ sở bánh Sauce bao gồm nước sốt gia vị, nước sốt đậu phộng, tương ớt và chanh đặc biệt là cổ phiếu của cá nước. Nấu ăn được đặt trên một đĩa, rắc một ít hành tây hơn. Bạn nên ăn ngay khi bánh vẫn ấm và sắc nét tất cả thưởng thức hương vị thơm ngon mới.

Văn Ninh Chữ, du khách có thể đi đến thị trấn Tri Thủy. thị trấn nhỏ dọc theo cửa sông, núi và biển liền kề. Núi ở đây không phải là sự xuất hiện vật sang trọng như các khu vườn đá, trong đó có nhiều màu xám khác nhau cao và thấp bằng đá trắng, nằm giữa lá mỏng của cô. Đây đó trên sườn một vài ngôi chùa cổ kính, gạch mỏng vài người hàng xóm. Đi một chút nữa bạn sẽ đạt được những bãi biển, rừng thông và màu xanh lá cây. phân đoạn bãi biển này có hình dạng kỳ lạ đá, nằm trên cát. Nếu bạn có một không gian yên tĩnh tuyệt đối, nhu cầu yên tĩnh và lãng mạn, đây là nơi mà bạn mong đợi.

mỏng-tri-thuy.jpg

khu vực Ninh Chữ cũng có nhiều vườn nho. Nó sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm hấp dẫn. nho trong vườn ngay sau khi ông nhặt nho tủ lạnh đẹp hơn nhiều.

tâm trạng du lich chiến mười 16.jpg

hoạt động giải trí

Mở Phan Rang với các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng sau:

Phòng tắm: Vĩnh Anh Bay đến bãi biển biển tắm màu xanh lá cây tình yêu của mình, cát đẹp.

Theo các công ty tàu đáy kính sẽ Lộc Phát khách cơ hội để tự nhiên Bình Tiên khám phá biển đến tham quan san hô, những bãi biển yên tĩnh hơn, đạt các đảo gần đó và tham gia đánh bắt cá, mực biển.

mực cá Ông Vịnh Vĩnh vào ban đêm Bãi biển Ninh Chữ. Ngắm hoàng hôn ở bãi biển Ninh Chữ.

Đồi cát Nam Cương. Sắp vào cuối buổi chiều, đặc biệt là với những ngày trăng mới. Thưởng thức các phép lạ mặt trời yên tĩnh giữ mặt trời mọc là 2 trong ngày.

Mũi Dinh và đứng ở Lighthouse Moonlight, một mặt trời mới và biển cảm thấy những người lớn ở đây.

Dự trữ Rừng Quốc gia Phước Bình, nhà máy thủy điện Đa Nhim thú vị để nghe truyền thuyết về việc xây dựng các nhà máy điện này

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *