Kinh nghiệm du lịch

Chăn cừu và ăn nho ở vùng đất nắng Ninh Thuận

Quanh năm khí hậu nắng là khô cằn điều kiện thuận lợi cho việc trồng nho. Như vậy, trong khi ở Ninh Thuận, du khách thư giãn và thưởng thức những trái nho tươi mát.

>>> Gốm Bàu Trúc Ninh Thuận

Đi lang thang và ăn nho tại vườn ở Ninh Thuận nho Phan Rang (Ninh Thuận) từ lâu đã nổi tiếng khắp Việt Nam, được trồng dọc theo đường từ biển vào vịnh Vĩnh Hy, Ninh Chữ. Nho được trồng quanh năm, mỗi năm có 3 mùa.

Nho được trồng ở đây vào những câu hỏi kiểu giàn. Khi tất cả các trường hợp, nông dân tỉa lá, bón cho mùa giải tới. Tùy thuộc vào thời gian trồng và thu hoạch của từng ngôi nhà, vì vậy ăn nho và nho Rong chơi tại vườn ở Ninh Thuận

nho Ninh Thuận được đặc trưng bởi vị ngọt, đôi khi chua dịu. Không phải là lớn như nho nhập khẩu một lần nữa muốn thử các món ăn nữa, hầu như không thể giữ thoải mái.

Nho trong thận Ninh thường có ba loại: nho xanh, nho đỏ và nho đen, nho đen mà chủ yếu là sản xuất rượu vang, sau này hai được bán rộng rãi.

nho

Nho đỏ đầy mùa thu hoạch sắp tới.

Khi bạn mua, người ta bắt đầu hái trái cây, để đảm bảo độ tươi. giá cổng trang trại nho 30.000 đồng / kg đối với nho đỏ và 80.000 đồng / kg với nho xanh. Ngoài ra còn có rượu vang, nho mật ong có thể mua làm quà tặng.

>>> kinh nghiệm du lịch

Không giống như ánh nắng mặt trời và gió bên ngoài, trong vườn luôn mát mẻ khiến nhiều du khách cảm thấy vô cùng phấn khích.

Người dân rất thân thiện, và bạn có thể đi để chụp ảnh vườn nho nó thoải mái. Bạn nhớ cho phép trước vườn nho đến thăm.

Xem thêm: du lịch hè ninh chữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *