Điểm tham quan

Về với biển Ninh Chữ nguyên sơ trong lành

Được đánh giá là một điểm nhấn du lịch tương đối mới và vẫn đang phát triển ở các tỉnh Ninh Thuận, Bãi biển Ninh Chữ hiện nay có một lộ trình rõ ràng cho khách du lịch đến khu nghỉ mát bãi biển này. Đây là một bãi biển đẹp nhưng bãi biển tươi sạch tại Phan Thiết, mặt khác không phải là quá xa như Nha Trang, có những tiêu chí mà khách du lịch có thể chọn một địa điểm du lịch bãi biển Ninh Chữ. Có thể nói, bất kỳ du khách đến Ninh Thuận và Bãi biển Ninh Chữ tìm đến, như là một cách để thư giãn.

>>Điểm tham quan

Bãi biển Ninh Chữ là một làng Tri Hải Khánh Hải, Ninh Thuận, chỉ có các trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 6 km về phía đông. Với những bãi biển đẹp, thuận lợi và kéo dài hơn 10 km dưới mũi, khu nghỉ mát rộng rãi hơn đã được xây dựng tại đây, và tất cả đều theo xu hướng hài hòa với môi trường và thiên nhiên. Một tên là Bãi biển Ninh Chữ là khu vực vịnh đẹp như vậy, sóng lặng lẽ, một cách hòa bình, trong chữ Hán nghĩa, Ninh có nghĩa là hòa bình, hòa bình di chuyển, Chu là bờ.

nui-chua-16

Ninh Chu làn sóng nhỏ biển, không lướt êm như bờ biển khác, biển và bầu trời pha trộn với một màu xanh đậm với những bãi biển cát dài và cát tạo thành một màu vàng nhạt. Tuy nhiên, điều này là cả những ưu, khuyết điểm cả, màu sắc và âm thanh sóng biển quá tối khiến nhiều du khách sợ, không dám bơi. Là bãi biển đẹp nên khách sạn, khu du lịch tập trung phát triển ở đây, nhưng bãi biển Ninh Chữ Bãi biển chung, mỗi resort chịu trách nhiệm khu vực vệ sinh bãi biển, du khách có thể đi bộ dọc theo bờ biển, từ khu du lịch nghỉ mát khác mà không có rào cản nao.Cu một vài khu nghỉ mát có một nhỏ đường, kết nối trực tiếp từ đường Yên Ninh xuống bãi biển. Ngay cả khi không ở khu nghỉ mát ở đây, du khách đến bãi biển thoải mái và thư giãn tắm.

>>Tham quan viên ngọc giữa miền đất lửa

Vào những ngày bình thường, các bãi biển là khá bình tĩnh Ninh Chu, mặc dù trong ngày lễ hơi bận rộn, nhưng vẫn không quá ồn ào. Có lẽ đó là lý do tại sao nhiều người chọn Ninhchu làm điểm đến nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của bạn. Một ưu điểm khác ở đây là, những bãi biển có những quy định rõ ràng cho các cửa hàng khu vực, bán hàng rong để không gây ra thiệt hại cho các bờ biển, các khu vực nằm ngoài cát của bãi biển. Du khách không nhất thiết phải thuê ghế hoặc đưa ra bất cứ chi phí công bố nếu không có nhu cầu, thậm chí với sự đồng ý của các khu nghỉ mát, khách có thể bên trên khu vực bãi biển khu nghỉ mát mà quản lý, với điều kiện trở về sự sạch sẽ của các bãi biển sau khi bạn làm xong. Nó cũng là một trong những bãi biển tốt nhất tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh và bảo tồn vẻ đẹp hoang sơ của Việt Nam

Ngoài ra, tại Ninh Chu cũng là một kỳ quan, nó là mặt trời dần dần nhô ra khỏi ngọn núi nhỏ, tất cả các góc nhuộm màu rực rỡ tương phản hoàn toàn với phần còn lại của đêm trên bãi biển, trên những tảng đá. Mỗi phút một, mặt trời lại chậm hơn một chút chiếu sáng một góc biển, một khoảng trời. Sau đó, các vùng biển, núi lung linh trong ánh sáng như hai mặt trời trong không khí và dưới biển, trong sương mờ đi. Trong giai đoạn từ tháng Tư đến tháng Năm, chỉ có năm ba mươi vào buổi sáng, nhưng mặt trời đã lên. Du khách nếu muốn có thể thuê phòng, nhà gỗ với tấm kính trong suốt để có thể cảm nhận được sự bình minh vẻ đẹp trên Ninhchu chỉ có giá khoảng 30-50USD / đêm cho một tiêu chuẩn bungalow hai sao.

Bên cạnh đó các khu vực ven biển cũng có đầm lầy, cá, mực … rất thuận tiện cho những du khách muốn thưởng thức hải sản tươi sống. Ngoài thời gian tắm biển và các món ăn ở đây, du khách có thể ghé thăm phong cảnh hữu tình của Đầm Nại, những tảng đá lớn và nhỏ, chênh vênh xếp chồng lên nhau và tạo thành một quần thể thiên nhiên xinh đẹp và chồng hài hòa của đá. Núi ở đây không phải là cao, xen kẽ với cây bụi núi nhỏ, đá và cát. Trên núi có một hòn đá với những vết sẹo trắng lâu dài, dân gian gọi nó là đá mặt quỷ

Về thực phẩm, ngoài các hải sản hảo hạng tươi có sẵn tại các nhà hàng, hoặc ngư dân đánh bắt chỉ cần thực hiện, bên cạnh đó là một khu phố tây ba lô cho dân “phượt”. Hải sản ở đây là loại hai, không lớn và ngon như một, nhưng rẻ hơn rất nhiều. Các cửa hàng ở đây chỉ đơn giản là trang trí và mái chống cọc cây, lợp mái che cho chiếc ghế bố nhưng người qua đường vẫn còn đông đúc. Đặc sản ở đây bao gồm trâu Tai, hải sâm đen, cá, mực, cháo nghêu, mực hoặc bánh.

Xem thêm: Bí quyết du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *