Điểm tham quan

Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ – Nét đẹp lưng chừng núi

Đến từ: Trung tâm của thành phố. Phan Rang – Ninh Thuận ít hơn 5km về phía Đông Bắc và Bãi biển Ninh Chữ ít hơn 1km, Trúc Lâm Viên Ngô sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ nơi mà không phải là luôn luôn ở đó khi nằm trên một ngọn đồi cao và dựa lưng vào sườn núi.

Hồ sơ định nghĩa: Từ tu viện, du khách có thể phóng tầm mắt về phía khác nhau, khung cảnh đẹp của thành phố. Phan Rang – Tháp Chàm vào hoàng hôn hay đón những tia nắng mặt trời buổi sáng bắt đầu một ngày thư giãn trong đất được coi là khó khăn nhất Việt Nam.

>>>  tour ninh chu

Thiền Trúc Lâm Viên Ngô. Nó được coi là nơi thiêng liêng của đất của nắng và gió, là tu viện lớn nhất ở tỉnh Ninh Thuận.

Thiền Đường được thiết kế và xây dựng khá đơn giản, nhưng không kém phần trang trọng và thiêng liêng, một nơi để chào đón mọi người đến thắp hương cầu nguyện.

bước chân chậm trên con đường dẫn lên ngọn núi đá Đá Chồng, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh của kiến ​​trúc Tu viện vẻ đẹp độc đáo.

Tu viện trước đây gọi là Phụng Sơn, được xây dựng chủ yếu bằng đá và gỗ quý với hai khu vực riêng biệt: Tăng bệnh viện và ni viện và được thiết kế với sự trở lại với mái nhà đền núi, đối diện với biển, tượng Phật và khu vực ngôi đền nằm giữa núi từ Hội nghị thượng đỉnh.

thien vien

Toàn cảnh đi từ một bên của Khánh Hải mơ hồ trong sương sớm, uốn đầm phá Nai đang mơ ước.

Các loại cây và đồng cỏ xanh làng lúa non dưới chân núi hiện ra lờ mờ. Trong khoảng cách là một bãi biển làng với cát trắng Ninh Chữ, biển xanh, những con sóng vỗ … luôn luôn thích thú và gắn chân du khách mỗi truy cập.

>>> Những thắng cảnh tuyệt đẹp ở Ninh Thuận

Đôi tượng rồng trắng với Bồ Tát Quán Thế Âm – Xa xa, du khách Ngô Trúc Lâm Viên cũng xem bức tượng Bồ Tát Quán Thế Âm được phủ lên lớp sơn màu trắng, tiếp xúc cao khoảng 11 m nằm trên một tảng đá lớn.

Một không gian giữa gần gũi với thiên nhiên, một bầu không khí trang nghiêm, thanh tịnh và yên bình, du khách sẽ cảm thấy thoải mái, thả hồn của bạn thông qua không khí reo chuông trong gió biển vũ khí, cuộc sống chiêm ngưỡng, nhân loại, cuộc sống …

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *