Điểm tham quan

Tham quan gì khi đến vùng đất nắng Ninh Thuận?

Ninh Thuận hành trình khám phá, tùy thuộc vào thời gian, điều kiện tài chính hay sở thích của mỗi người có thể khác nhau, nhưng ấn tượng chung về bầu trời nắng xanh và nụ cười nhẹ nhàng của các cư dân sẽ đến với tất cả du khách.
Dưới đây là những điểm bạn nên dừng lại ở Ninh Thuận

Gốm Bàu Trúc
Các địa danh Bàu Trúc với các sản phẩm gốm Chăm, thứ gốm lạ chỉ nướng với lửa rơm, không cần lò nướng, không để những người đàn ông, chứ không phải hoàn toàn do phụ nữ kỳ lạ vuốt bóp bằng cách đi ngược thay bóp xung quanh bảng sử dụng bàn xoay. Chính ý tưởng rất tuyệt vời, nhưng với thương mại và sự bùng nổ kinh tế của khách du lịch, các nghệ sĩ, các chủ nhà hàng … bỗng nhận ra vẻ đẹp độc đáo, từ đó đến thăm, đặt hàng, giữ lại tên Gốm Bàu Trúc.

>>> tour du lich ninh chu

Cũng như ở nhiều khu vực khác ở miền Trung và miền Nam, người Chăm ở Ninh Thuận theo chế độ mẫu hệ, vì vậy nó không phải là chuyện lạ khi thấy những người đàn ông với trẻ sơ sinh Chăm sóc cho vợ làm hố công việc nặng nhọc. Đi bộ ở làng Bàu Trúc thú cảnh đúc đồng hồ gốm, xem các thiết kế kỳ lạ của lọ, lọ, hàng thủ công, nhưng hơi bất tiện ở chỗ gốm là cồng kềnh, dễ vỡ, luôn tìm kiếm các món ăn thích nhưng thật khó để chọn một món ăn mang lại làm kỷ niệm.

Tháp Chàm
Ninh Thuận được biết đến nhiều nhất là Việt Nam, ít mưa, phơi nắng luôn khát nước. Cũng như quý khách đến thăm tháp Pklong Jarai, hầu hết du khách là công đoàn vẻ đẹp sững sờ hoàn mỹ của tháp, mà còn choáng váng nắng bầu trời bao phủ đồi lửa. Đã có hàng trăm năm tháp đứng bất động trong ánh mặt trời như thế, mang về rất nhiều trái tim bí ẩn của một nền văn hóa phát triển rực rỡ một lần ở đây. Tháp Pklong Jarai có thể được coi là xứng đáng với tháp đẹp nhất trong hệ thống tháp Chăm cổ trên khắp Việt Nam còn lại.

Liền kề với thành phố đồi cát Phan Rang Nam Cường, mặc dù không nổi tiếng đồi cát Mũi Né, tỉnh Bình Thuận, nhưng đẹp trong tự nhiên, vô cùng bình tĩnh. Nơi mà mọi người có thể có được, vì theo các lối đi bộ, qua vườn xoài, ruộng lúa, trồng dọc hàng rào đầy gai xương rồng có thể tìm cách tiếp cận chân đồi cát.

doi cat

Nhưng sau đó có phải đã được lên trong sự kinh ngạc trước vẻ đẹp của dòng bí ẩn được vẽ lên bằng cát. Các hình dạng uốn lượn quanh co trên đường chân trời, đường nét mềm mại, chảy vệt cát được tạo ra từ gió và mưa … luôn luôn là một ống kính máy ảnh hấp dẫn. Không vô ích, nhưng thỉnh thoảng có một số đoàn đại biểu sắp tới bao gồm nhiếp ảnh, và làm việc hoặc bị bắt trong hậu trường của chương trình là người phụ nữ thúng, người chăn nuôi, những đứa trẻ đã chạy qua cồn cát tăng … Trên thực tế tất cả mọi thứ được sắp xếp, bởi con bò không đi lên khi các cồn cát tự nhiên làm, nhưng vẫn mang đến những hình ảnh thú vị cuộc sống đặc trưng ở địa phương.

Phan Rang

Thủ phủ của tỉnh, thành phố Phan Rang nhỏ, một vài chục phút đi xe máy là ý thức của con đường, không có gì hơn để khám phá vẻ có, nhưng miễn là bạn có thể tìm thấy thú vị. Một hội quán Trung Quốc ở góc của trung tâm và yên tĩnh , bức tranh tường đầy màu sắc ngay tại trang web cổng. Một cửa hàng cơm gà nổi tiếng trước giải phóng. Một rạp chiếu phim có lẽ 30 năm không thay đổi. Tất cả mọi thứ là nhỏ, yên tĩnh, có vẻ khá phi lý với đoàn thanh niên để tỏa sức hút nhưng với trái tim thích hòa bình.

>>> Hang Rái – Thiên đường cho phượt thủ

Vịnh Vĩnh Hy

Vịnh Vĩnh Hy là một địa điểm nổi tiếng của cốt truyện trung tâm. Bay chính nó là đẹp, phong cảnh dọc theo cách thú vị hơn, từ các lĩnh vực màu trắng muối nguyên vẹn cho đến khi tiếng sôi bụng tàu hấp cá cơm người làm mặt trời, và các đầm lầy và những ngọn núi đá in bóng. Thật dễ dàng để liên hệ với một chiếc thuyền đáy kính đi thăm vịnh và san hô hư hỏng, cá … trong quá trình di chuyển tàu. Bữa ăn trưa sẽ được phục vụ trên các bãi cát với tất cả các loại đặc sản biển: ốc, mực, tôm, nhím biển …

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *