Điểm tham quan

Ninh thuận-nơi du lịch lí tưởng cho bạn và gia đình

Thành phố Ninh Thuận cách. Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350 km, du khách có thể đến đây bằng tàu hỏa, xe hơi hoặc xe gắn máy. Tùy thuộc vào điều kiện kinh phí và sở thích mà bạn có thể chọn một phương tiện giao thông phù hợp.
Nếu tài trợ rung không khí là cách tốt nhất. Bạn có thể mua vé máy bay đến Nha Trang sau đó đi xe buýt đến Ninh Thuận.

>>Điểm tham quan
Giữ một vài điểm giá cả phải chăng để sang trọng

Do những lợi ích có đường bờ biển dài, có khi đến Ninh Thuận đã sở hữu một hệ thống cao cấp nằm bên cạnh các khu du lịch biển như Vĩnh Anh Amanoi, Aniise Villa Bàu Trúc, Long Thuận, … được chuẩn bị trong để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch nghỉ dưỡng.
ông Amanoi
Tại thành phố Phan Rang, bạn có thể dễ dàng thấy mình thoải mái hơn khách sạn, giá cả phải chăng, như Hồng Đức, U2, Sài Gòn – Ninh Chữ …
điểm du lịch hấp dẫn lễ 30/4

Ninh Thuận có nhiều điểm tham quan thú vị của rừng xanh, biển rộng, cồn cát hoang sơ, vườn nho nạp không đúng cách mê hoặc du khách.

doi-cat

Cà Ná một trong những bãi biển đẹp nhất ở Ninh Thuận, thành phố Phan Rang nằm khoảng 30 km.
Trên bãi biển để mở ra tắm nước lạnh, du khách còn có cơ hội tham quan sự nghiệp muối, nhiều cơ sở sản xuất được biết đến loại thảo mộc và thưởng thức đặc sản tốt nhất ở đây.
Vịnh Vĩnh Anh

Vịnh Vĩnh Anh
du lịch đại trà tại Ninh Thuận 30/4 du khách có cơ hội bỏ lỡ khám phá vịnh đẹp này. Không chỉ có nhiều điểm tham quan thú vị như Lo O Beach, biển Ba Điền, Thung, Bãi Đá Vách Lớn Cape … Vĩnh Anh Bay được che chở một nơi tuyệt vời cho du khách đến bơi, san hô, lặn hoặc bước.
Bãi biển Ninh Chữ

Ninh Chữ là một trong những bãi biển đẹp nhất 9 của nước ta. bãi biển với làn nước trong xanh, sóng, ánh sáng, yên tĩnh và không có khách du lịch, là lý tưởng cho một chuyến đi nghỉ khách 30/4.
Dài cho phép xem xét hoàng hôn trên bãi biển và thưởng thức hải sản hấp dẫn là kinh nghiệm tuyệt vời mà nhiều khách du lịch đến với những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp của niềm vui này.
đồi cát Nam Cương

đồi cát
Trong hầu hết các nơi ở Ninh Thuận không gần như không thể gọi các đồi cát Nam Cương. Để mở ra các cồn cát vào buổi chiều hoặc buổi sáng sớm du khách lưu các bức ảnh tuyệt vời nhất với những cồn cát đẹp.
chăm sóc Po Klong Garai Tháp

Điểm đến hút khách tại Ninh Chữ

Garai Poklong
Poklong Garai tháp được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ thứ mười ba, bao gồm ba tòa tháp chính: Tháp Gate, ngọn hải đăng và tháp. Mỗi tháp có khắc nhiều chương trình như: lá sung, đuôi rồng, hình người … rất sống động.
vườn nho

vườn nho nạp sai của đất nắng gió Thuận Ninh luôn luôn làm cho nhiều du khách, đặc biệt là khách du lịch trẻ mê hoặc.
Trong khu vườn này có thể thưởng thức tung ra các khách nho chín, nho rượu vang và mật ong lưu các bức ảnh tốt nhất của chuyến thăm này.
Và làng nghề của Mỹ Bàu Trúc

Bàu Trúc
làng gốm Bàu Trúc
Hai thị trấn được biết đến để giúp địa điểm du lịch để hiểu thêm về cuộc sống của người dân ở Ninh Thuận.
Với chuyên môn của mình, các cô gái Chăm sóc dệt tạo, chậu gốm vô cùng tinh tế và đẹp. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể mua các sản phẩm làm quà tặng cho người thân.
Rất hấp dẫn đặc biệt

Không chỉ có nhiều điểm tham quan thú vị, Ninh Thuận có nhiều đặc sản là thích đi du lịch với bạn trong ngày lễ sắp tới của mình 30.04.
Trong số đó, thịt cừu, thịt dê, các món ăn hải sản, bánh mì dẹt, bánh, thịt chiên, gia vị mì, mì, … là điều mà bất kỳ du khách thích thú khi nhìn thấy một thời gian thức dậy.
Nếu bạn đã có kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới 30/4, sửa chữa một 30/4 gói tour du lịch lễ hội để tiết kiệm tiền và cơ hội để vùng đất đầy nắng và tận hưởng những cơn gió cảm thấy những điều đáng kinh ngạc nhất.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *