Điểm tham quan

Ninh Thuận cũng có một sa mạc nắng cháy

Quanh năm hạn hán, nắng quá mức, thiếu mưa đã mang đến cho đất cát sa mạc Ninh Thuận là một thú vị và ấn tượng – cát Nam Cương đồi.

>>> Bãi biển Ninh Chữ, Phan Rang tuyệt đẹp

Nam Cường cát đồi từ lâu đã nổi tiếng với du khách và trở thành một điểm dừng chân không thể thiếu trong hành trình khám phá những vùng đất của nắng Phan Rang – Ninh Thuận. Phan Rang phố và khoảng 7 km về phía đông nam, dọc đường An Thạnh du khách sẽ đến làng Tuấn Tú, xã An Hải, huyện Ninh Phước. Một sa mạc cát trắng trải dài ra phía trước mà không làm cho du khách ngạc nhiên.

Không phô trương, đặc trưng như những cồn cát Mũi Né, không nhiều lời khen ngợi cho von, ví như “cồn cát di động” ở Quảng Bình, Nam Cường ẩn sâu đằng sau đường mòn được bao quanh bởi các làng.

cat

Con đường đến đồi cát Nam Cương mà du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, từ một màu xanh vườn nho tím khu vực, khung táo xanh rộng lớn, cò trắng bay quanh bầy trong các lĩnh vực xa, vùng đồng bằng màu trắng muối. không phải là một kết thúc, du khách sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp thanh bình nguyên sơ, quan điểm thoáng mát đồi cát Nam Cương.

Bước lên những ngọn đồi cát cao, du khách sẽ có được một cái nhìn ấn tượng khi bộ sưu tập đầy đủ của tất cả các đẹp nhất những gì mang lại Nam Cương. Bốn hướng của Nam Cương được bao quanh bởi các dãy núi, biển, làng và những cánh đồng lúa, vườn hoa, tạo ra một giai điệu duy nhất cho cảm hứng nghệ thuật khi du khách đến với vùng đất này.

Buổi chiều trong sa mạc Nam Cương rất thích hợp cho khách du lịch đến tham quan và tận hưởng thời tiết mát sẽ, phong trào dân cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia bày tỏ cảm xúc của mình qua những bài thơ, hình ảnh, âm nhạc, …

>>>  tour du lich ninh chu

Những hình ảnh thú vị, ấn tượng và hấp dẫn nhất là lần đầu tiên các cô gái Chăm sóc giỏ Đội lá hoặc nón đi bộ trên những cồn cát, lang thang những đàn cừu gặm cỏ, những cơn bão hoảng chạy ra, chạy đi tìm hình Oh. Những khoảnh khắc làm cho “bức tranh cát động” trong lòng du khách mỗi khi đến Nam Cương. Hoàng hôn, sống mỗi lúc một vắng vẻ hơn, để lại không gian ở đây trong sự im lặng trở lại.

Trông thì có vẻ Nangang quay đi, đôi mắt đăm chiêu hối tiếc, không thể đưa bước chân bước chân là những cảm xúc mà du khách để lại khi buồn bã lê bước ra khỏi Nam Cương. Các cồn cát sâu, cát và nhỏ hạt trắng mịn ôm chân, bám kèm cảm xúc không thể chịu đựng đi.

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *