Điểm tham quan

Ninh Chữ – điểm đến hấp dẫn mùa hè

Bãi biển Ninh Chữ thuộc Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận, nổi tiếng là một trong những bãi biển và những bãi biển đẹp nhất, nguyên sơ nhất ở khu vực miền Trung vì những phong cảnh đẹp và một khu du lịch tiềm năng.

Ninh Thuận bờ biển Nam Trung Bộ, nơi cánh đồng muối trắng và đi lang thang trên bãi biển hoang sơ đẹp. Du khách có thể đến đây bất cứ lúc nào, tuy nhiên, từ tháng tư đến tháng sáu là một thời điểm tốt để tận hưởng mùa hè sôi động trên biển. Tháng Tám, 9, 10 là thời gian cho mùa nho chín và các lễ hội độc đáo của bản địa Chàm.

>>> Những thắng cảnh tuyệt đẹp ở Ninh Thuận

Nghe danh tiếng của vùng đất này từ lâu rồi, nhưng vào tháng Sáu, gia đình chúng tôi có điều kiện đến Ninh Thuận, và đặc biệt là thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của Bãi biển Ninh Chữ, đã có di tích tháp Pô Klong Garai. Nắng ở Ninh Thuận không phải là hiếm, nhưng khi trực tiếp cảm nhận ánh nắng ở đây, bạn chắc chắn sẽ không quên. Sisters và phi hành đoàn của tôi chỉ là một trò đùa “, ít vận động cảm giác vẫn còn cháy trên da” và “một giọng nói dừng áp dụng kem chống nắng một lần” ….

Nhưng, dù nắng, nhìn ra biển khi đôi mắt của bạn, bạn sẽ cảm thấy thực sự sảng khoái.

ninh chu

ấp Bãi biển Ninh Chữ thuộc Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận, nổi tiếng là một trong những bãi biển và những bãi biển đẹp nhất, nguyên sơ nhất ở khu vực miền Trung vì những phong cảnh đẹp và một khu du lịch tiềm năng thu hút khách hành hương đến thăm, cảnh tượng và giải trí. Bãi biển Ninh Chữ có chiều dài 10 km, bờ biển bằng phẳng vòng cung, đặc biệt là ở các nước trong xanh Bãi biển Ninh Chữ, cát trắng, không khí trong lành, thì thầm sóng quanh năm … rất thích hợp cho du lịch hoạt động như bơi lội, lướt ván, câu cá, chèo thuyền, đi bộ đường dài, …

BEAUTY phú Bên cạnh đó, tôi đặc biệt ấn tượng với giá cả ở đây. Đoàn chúng tôi ở khách sạn gần bờ biển, có hồ bơi và chỉ có một hàng rào nhỏ với hoa giấy, biển đẹp ở phía trước, nhưng giá cả rất phải chăng, 1.2m / đêm bao gồm ăn sáng. Theo người dân ở đây, có rất nhiều trong việc ở lại túi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nếu bạn là một ba lô có thể lựa chọn các nhà hàng, khách sạn, ngân sách chi phí 200000-250000 đồng đường Ngô Gia Tự, Thống Nhất … Tại nhà nghỉ giá cả phải chăng có xe máy cho thuê 150000 -200.000 đồng một ngày để dễ dàng điều hướng đến các địa điểm yêu thích của bạn.

>>> kinh nghiem du lich ninh chu

Nếu bạn muốn ăn hải sản, không nên bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức, bạn sẽ ngạc nhiên với những hóa đơn bữa ăn của 4 người lớn, 3 trẻ em chỉ 1- 1,2 triệu, với tất cả các món ăn hải sản tươi ngon nhất, tất nhiên, không có giá này nếu bạn ăn tôm hùm!

Đến Ninh Thuận, bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan vườn nho. Trái ngược với thời tiết khắc nghiệt, Ninh Thuận được biết đến như là đất của nho với cây nho xanh rộng lớn, vườn nho Ninh Thuận hiện nay cũng góp phần vào sự phát triển du lịch của tỉnh trong các hình thức lợi ích, homestay.

bãi biển Ninh Chữ, Ninh Thuận vẫn còn nhiều bãi biển khác như bãi biển Cà Ná, bãi biển Sơn Hải, rái cá biển … Có Hằng lĩnh vực cừu và dê mà bạn nghĩ mất trong bất cứ nước nào. Tôi hứa sẽ quay trở lại thời gian tới, để có thể trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời đó!

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *