Ẩm thực

Đến Ninh Thuận ăn nho chán chê, phủ phê

Hãy đến với vùng đất của nắng và gió, nơi những vườn nho rộng lớn đầy, bạn không chỉ có thể chiêm ngưỡng phong cảnh thôn quê mộc mạc, nhiếp ảnh tha hồ mà còn thỏa thích thưởng thức nho tươi vừa hái từ các chi nhánh.

Ninh Thuận được nhắc nhở để đề cập đến mặt trời, gió, cát tàn bạo. Nhưng một số thấy Ninh Thuận có một đối diện cảnh, những vườn nho xanh vô tận.

>>> Thưởng thức hải sản nơi Vĩnh Hy xinh đẹp

Cho dù đi theo quốc lộ 1 hoặc đi theo con đường ven biển, chỉ với đất Ninh Thuận, trong tầm nhìn ở khắp mọi nơi bạn nhìn thấy các vườn nho. Lần này đang bắt đầu cung cấp nho, thuộc chặt chẽ leo xanh lá khung nặng đối với nho chờ đợi để rời khỏi thân cây.

Du khách chờ đợi gì nữa mà không dừng lại hoặc truy cập bất kỳ vườn nho trên cuộc hành trình. người trồng nho ở Ninh Thuận mến khách luôn sẵn lòng chào đón bạn đến thăm, thậm chí hướng dẫn, nói những câu chuyện hấp dẫn của nghề trồng nho ở đất nước này.

Một địa chỉ nổi tiếng đã nghiêng nhiều người đi du lịch, đó là Ba Mọi trang trại nho ở xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Không chỉ là những vườn nho và lão hóa, nó cũng là điểm tham quan hấp dẫn cho du khách. Tại thời điểm này, bạn không chỉ có được mất trong vườn nho của khoảng 2 ha, nhưng cũng làm say đắm vẻ đẹp hiếm có.

nho

nho Ninh Thuận không phát triển thành hàng như vùng đồng bằng miền Nam nước Pháp, nơi được trồng bằng cách phát triển các nền tảng. Dưới bầu trời xanh thẳm, không có gì thú vị đi theo những dây leo, lá màu xanh lá cây tạo ra một không gian thoáng mát mắt, nhìn những hạt nắng nhảy múa dưới chân.

Ba Mọi Vineyards mở cho khách tham quan miễn phí và luôn luôn sẵn sàng làm hướng dẫn viên cho du khách. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm hiểu về các giống nho khác nhau, lên đến 7 nho trong vườn, trong đó bốn loại trái cây nho tươi, 3 loại bia được sử dụng.

>>> bi quyet du lich ninh chu

hạt nho Ninh Thuận luôn luôn có, không có vị ngọt chát, nho xanh ngon nhất, và nho đỏ. Đó là làm thế nào để nhận biết nho Ninh Thuận hơn về nguồn gốc của nho nhập khẩu. Sau đó, nho quan tâm thủ tục, thu hoạch và chế biến rượu, xi-rô nho. Nếu may mắn, bạn sẽ được chứng kiến ​​và tham gia như một nông dân thực vintage.

Sau khi ông đã kiệt sức và thỏa thích xem, chụp ảnh và niềm vui trong những cây nho, điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ được mời thưởng thức vườn nho chín, nho uống một ly sirô nước mát như “fan hâm mộ trái tim”. Nhấm nháp nho vừa hái, gần như bao nhiêu nắng và gió của vùng đất này đã được ướp trong các loại trái cây ngọt ngào, như để bù đắp cho những nỗ lực thụ tinh.

Park có nhiều rượu và bán, đã giới thiệu sản phẩm và khách mời uống chơi. Đừng mải mê thưởng thức rằng rượu say, nhưng quên mua nho tươi vài chữ. Đây sẽ là một món quà cho bạn đất mộc mạc khi nho Ninh Thuận trong khi thưởng thức từng nhà.

Khu Thuận Nam Ninh Trung, thủ đô là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, từ Thành phố Hồ Chí Minh 350 km từ thành phố Nha Trang khoảng 100 km, thuận tiện đi lại bằng máy bay, xe lửa hoặc đường bộ.

Mùa nho ngon nhất là khoảng 7,8 tháng. Trên đường, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những vườn nho là vào mùa, một số tuyến hấp dẫn là dọc sông, ven biển Đình Vịnh Vĩnh Hy ở Ninh Chữ. Bạn có thể tự do truy cập bất kỳ vườn nho, nhưng hãy nhớ sự cho phép của các vườn nho.

Các vườn nho, bạn có thể kết hợp thăm tới các điểm đến hấp dẫn khác của Ninh Thuận là vịnh Vĩnh Hy, Bãi biển Ninh Chữ, biển; Garai tháp Poklong Chamd, cát Nam Cương đồi, làng gốm Bàu Trúc, …

Xem thêm tại: ẩm thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *