Ẩm thực

Đến Ninh Chữ thưởng thức hải sản “ngon mà rẻ”

Đến Ninh Chữ, du khách thường than vãng là buồn , chán. Vậy hi vọng những gợi ý sau sẽ bổ ích cho Du khách khi đến với Ninh Chữ.

Đến Ninh Chữ : du khách sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau

Đối với khách, có nhu cầu nghĩ ngơi thư giản: đây là 1 điểm lý tưởng để nghi ngơi, nơi đây không quá ồn ào náo nhiệt như Mũi Né – Phan Thiết hay Nha Trang – Khánh Hoà mà nơi đây có thể đáp ứng được nhu cầu như không gian yên lặng, thức ăn hợp khẩu vị, những tour tham quan các thắng cảnh ,…..

Đối với khách có nhu cầu tìm hiểu về văn hoá: đây là nơi du khách có thể tìm hiểu nét văn hoá chăm đặc sắc với những đền thờ như: 3 Tháp , được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 , tháp PoKlong Gia Rai , được xây dựng từ thế kỷ thứ 13 và đầu thế kỷ thứ 14 ngoài ra, còn tháp Porome , được xây dựng từ thế kỷ thứ 16 và những nét văn hoá đặc sắc của người dân bản xứ , hiện đang được gìn giử và bảo tồn trong đời sống tâm linh của người Chăm vùng Ninh Thuận

Đối với khách có nhu cầu nghỉ ngơi và thưởng thức đặc sản các vùng miền: Ninh Thuận là nơi khô hạn , nhiều nắng gió , chính vì đặc thù về khí hậu, nơi đây rất thuận lợi để phát triển nguồn thực phẩm với chất lượng cao như : Nho với nhiều loại nho dùng chế biến rượu và nho ăn sống, Tỏi, bao gồm tỏi nhiều tép và tỏi mồ côi, riêng tỏi mồ côi có thể dùng ngâm rượu để uống trị bệnh cảm cúm, trị viêm khớp,… đặc biệt, nơi đây quý khách có thể gọi 1 dĩa “cừu nướng bơ tỏi ” tại Khách sạn , dùng với 1 ly vang Nho , ôi cảm giác thật tuyệt vời.

r

hinh_ruou_03

Ngoài ra, vào buổi tối quý khách có thể tham quan bãi biển Ninh Chữ , và thưởng thức các món hải sản, tươi, ngon với giá cực kỳ rẻ….

hai-san-nhi-chu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *