Ẩm thực

Bánh hỏi lòng heo Phan Rang – Vừa dân dị vừa đậm đà

Bánh cũng hỏi nơi, món thịt heo trái tim thậm chí còn không phải là hiếm, nhưng muốn ăn chiếc bánh ngon thì phải yêu cầu đối với Ninh Thuận. Du khách đã có một chặng đường dài để thử món ăn này tại thời điểm này phải ngưỡng mộ nó.

Thật vậy, nếu không phải để thưởng thức tại Ninh Thuận Phước Khánh hỏi đi bánh xe, nguồn gốc biển không đầy đủ thực sự. Nó là một món ăn bao gồm: câu hỏi bánh, xin vui lòng heo, bánh tráng mỏng, rau và nước sốt. Bánh Phước Khánh hỏi cái nhìn khái niệm đơn giản, nhưng cũng tỉ mỉ xử lý. Để có được chiếc bánh hỏi bạn thưởng thức một dễ chịu, các thợ làm bánh phải chọn gạo tốt ngâm với nước qua đêm, sau đó rửa sạch và tráng rửa chất ba hoặc bốn lần, và sau đó thông qua một giai đoạn phức tạp để làm cho mỗi thread bánh mì trắng, để ráo nước hỏi.

>>> Bánh Sakay thơm ngon của người Chăm

Luộc lòng riêng, và chọn thịt không phải là một điều đơn giản. Bát có đủ trái tim đến trái tim, gan, thận, và nhất định không phèo thịt xông khói không thể thiếu.

Muốn trái tim ngọt ngon và thịt, có độ giòn, sau khi nồi vớt từ thả vào một bát nước đá đã được chuẩn bị sôi, cái lạnh của đá sẽ làm cho bề mặt của thịt sẽ giữ nước ngọt của thịt và thịt làm đặc biệt, chỉ là những mảnh giòn và trái tim màu trắng.

Bánh heo tim thường được sử dụng trong suốt buổi tiệc hoặc ăn sáng. Khi ăn, bánh mì với tim lợn hỏi, rau sống kẹp ở giữa.

Tiêu chuẩn của một tấm thơm ngon của bánh được hỏi đến thân bánh xe nhỏ của tăm tre, chiếc bánh không bị rời ra hay vón cục, khi cắn vào miệng để ăn không thấy bở, trong khi nhai mùi ngọt của bột gạo, béo dầu dừa hương vị và mùi thơm của rau hẹ.

banh hoi

Tất cả điều đó sẽ trộn lẫn với thịt lợn gan, mỡ phèo non hoặc thịt xông khói nấu chín với một món ăn khéo léo xếp đặc sản vùng đất đầy nắng.

Bánh lợn trái tim là một trong những món ăn độc đáo của Ninh Thuận, có tuổi thọ lâu dài.

>>> Ninh chu

Nhưng muốn ăn hương vị quyền quê hương đến thành phố Phước Khánh Phan Rang khoảng 2 km về phía nam. Vào ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ lớn, thực khách đến đây rất đông có khi tất cả các ghế.

Một ngày nào đó đi du lịch Phan Rang – Ninh Thuận, nếu bạn đã thử một món ăn thịt lợn phục vụ với lòng bánh hỏi, cộng với một đĩa rau xanh tươi và chén nước chấm gia vị vừa thách thức quyền tạo hương vị đặc biệt, phải có một chuyến đi bạn sẽ được hài lòng thăm dò ẩm thực.

Xem thêm: ẩm thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *