Tin du lịch

Sập nhà hàng nổi 300 khách ở Ninh Thuận

Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận cho biết nguyên nhân của những nhà hàng nổi tai nạn khoảng 20 tàu chở dầu đi qua khách du lịch va chạm góc bên phải của chiếc bè chở 300 người.

>>> Chia sẽ meo vặt để có chuyến đi tham quan Phan Thiết trọn vẹn

Đại tá Nguyễn Quang Huỳnh – Phó Tư lệnh Bộ đội biên phòng tỉnh Ninh Thuận, cho biết tai nạn đã xảy ra khi tàu chở khoảng 20 khách du lịch nổi nhà hàng truy cập vô tình làm hỏng một cơn gió mạnh, khiến tàu mất phương hướng đập vào bạn bè, tạo sóng bạn bè một phần che . “300 sau đó hoảng sợ, chạy đến cổng kết bạn nghiêng, sau đó sụp đổ,” Huynh nói.

Theo ông Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, vụ việc xảy ra vào lúc 10:45 tại dịch vụ của bạn bè ăn Công ty Vĩnh Tiến. Tổng số hành khách trên chiếc bè gồm 300 người, kể cả trẻ em.

Nhận tin tức, bộ đội biên phòng tỉnh đến hiện trường để tổ chức lực lượng cứu hộ tham gia. Để 11h26, tất cả các nạn nhân đã được đưa lên bờ và vận chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó có hai người chết và bốn người bị thương.

sap

“Lực lượng tiếp tục sở hữu chức năng tìm kiếm của hành khách. 1630, du khách đã không xuất hiện trong suy”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết.

Theo ông Nam, tài sản của khách du lịch bị chìm dưới bè. Lãnh đạo tỉnh và huyện Ninh Hải sau đó tiếp tục hỏi đi du lịch 5 bạn bè và những hành khách khác trên bờ. “Ngày mai, tàu thuyền du lịch trong khu vực Hy nhàn rỗi”, ông Nam nói.

Võ Đức Triều – Giám đốc Sở Giao thông vận tải Ninh Thuận cho biết nhà hàng nổi ở vịnh Vĩnh Hy là ban lồng thủy sản, dần dần chuyển thành kinh doanh du lịch.

>>> kinh nghiem du lich ninh chu

Giám đốc công nhận cơ sở, nếu được cung cấp theo quy định quản lý nhà nước về nhà hàng đường thủy nội địa nổi trong khu vực để thực hiện việc đăng ký, đăng kiểm. Nhưng trong thực tế, các nhà hàng nổi không đủ điều kiện.

“Công ty Tiến Vinh, nơi du khách bị treo kinh doanh ăn uống không có giấy phép, nhà hàng phục vụ du lịch … do Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tuy nhiên, công ty này không có giấy phép và đăng ký nội địa, bến,” Giao thông vận tải Bộ trưởng nói.

Đại tá Nguyễn Quang Huỳnh – Phó Tư lệnh Bộ đội biên phòng tỉnh Ninh Thuận cho biết nguyên nhân tai nạn tàu tàu va chạm trong những người bạn hàng chở 300 khách du lịch.

nhà hàng nổi có khoảng 40 bảng, 30 m ngang, dài khoảng 50 mét, 40 km từ thành phố Phan Rang. Raft làm bằng ván gỗ bị sập đổ, mái tôn, trôi nổi trong các thùng nhựa lớn gắn xung quanh. Du khách muốn có một người bạn sẽ đi với một con đường, hoặc một tàu chở dầu.

Khi bạn bè sụp đổ, hàng trăm người bị rơi xuống biển, nhiều người bỏ chạy hỗn loạn lên mái nhà, nơi bạn bè đã không chìm. Trong khu vực nhà hàng sụp đổ với độ sâu khoảng 2,5 m. Các ngư dân địa phương và khách du lịch trong để giải cứu những người bạn nhanh chóng tiếp theo. Áo phao trong thuyền và vào trong nước trên chiếc bè được ném vào các nạn nhân, nhưng chưa đủ. Hai du khách đã chết.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *