Tin du lịch

Rò rỉ hình ảnh Katy Perry ở Ninh Thuận

Thông tin ca sĩ người Mỹ đã có tại Việt Nam đã được khẳng định sau khi bức ảnh mới nhất của cô được đăng tại Việt Nam.

>>> ninh chữ

26/5 Hôm nay, sau khi thông tin đến với người hâm mộ Việt Nam Katy Perry chia sẻ trên các mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ báo chí và dư luận.

katy

Chỉ có một vài chi tiết bằng hình ảnh của ca sĩ phòng Mỹ chia sẻ Instagram cá nhân với chú thích là để thực hiện các nhiệm vụ cho UNICEF (UNICEF) Việt Nam fans’ve tìm thấy trang điểm mà cô đã có mặt như Ninh Chữ resort, Ninh Thuận.

>>> Thú vị khi rước dâu bằng đoàn xe Exciter ở Ninh Thuận

Cùng với chú thích đi kèm hình ảnh, nhiều fan cho rằng suy ra ý định sang Việt Nam lần này của Katy nằm trong chiến dịch của UNICEF mà họ đại diện.

sự hiện diện của Katy Perry tại Việt Nam cũng là người đại diện của Liên Hiệp Quốc (LHQ) xác nhận sáng nay với Zing.vn 27/5. Theo đó, các ca sĩ đã có ở Ninh Thuận để hỗ trợ dự án cho một số trường học ở các huyện nghèo, nơi mà UNICEF.

2 ngày trước, trên fanpage của trang web tại Việt Nam Katy Perry cũng đã đưa thông tin xác nhận cô đã có mặt tại Nha Trang nhưng không có hình ảnh cụ thể. Tuy nhiên, sáng nay bất ngờ 27/5 quạt trang cập nhật hình ảnh để chứng minh sự hiện diện của Dark Horse mặt thanh nhạc tại Việt Nam.

Khá hình ảnh chi tiết cho thấy cô đang tham gia một cuộc họp với vai trò Đại sứ thiện chí của UNICEF. Bên cạnh đó, trong tên bảng bằng cách sử dụng tên thật là Katheryn Hudson tên sân khấu của cô, không thường xuyên nhìn thấy Katy Perry. Điều này một lần nữa khẳng định Việt Nam lần ca sĩ thông tin là hoàn toàn chính xác.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *