Tin du lịch

Review 5 vẻ đẹp mùa thu nước Mỹ

Du lịch nước Mỹ là một trong những ngành công nghiệp phát triển và đa dạng nhất trên thế giới. Với diện tích rộng lớn và vẻ đẹp tự nhiên đa dạng, Mỹ có nhiều điểm đến hấp dẫn cho du khách. Du lịch Mỹ mang lại cho du khách sự phong phú về văn hóa, thiên nhiên và giải trí. Với sự đa dạng của quốc gia này, du khách có thể tìm thấy một loạt các hoạt động để thỏa mãn sự quan tâm của mình khi khám phá Mỹ.

VÀI NÉT VỀ tổ quốc MỸ XINH ĐẸP  

Mỹ là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới. thị thành lớn nhất của Mỹ là New York City, trong khi Los Angeles và Chicago cũng là các trọng điểm thị thành quan yếu.

Văn hóa Mỹ được ảnh hưởng bởi nhiều cỗi nguồn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Âm nhạc Mỹ đã đóng góp rất nhiều cho ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu, với các loại thể từ jazz, blues, rock and roll cho đến hip hop và pop.

Mỹ cũng có di sản thiên nhiên phong phú với các công viên quốc gia và khu bảo tàng thiên nhiên. Các điểm du lịch hàng đầu của Mỹ bao gồm Đại cao nguyên Colorado, Thung lũng Death Valley, Công viên nhà nước Yellowstone và Đảo Hawaii.

Đất nước Mỹ xinh đẹp  

giang san Mỹ xinh đẹp (ảnh: sưu tầm)

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐẸP VÀO MÙA THU CỦA MỸ 

Du lịch Mỹ vào mùa thu là một trải nghiệm nhẵn. Mùa thu ở Mỹ thường diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 và mang đến không khí se lạnh, phong cảnh tuyệt đẹp và các hoạt động ngoài trời xăm.

Vườn nhà nước núi Great Smoky – di sản thế giới của UNESCO

Với rừng cây phong đỏ rực, Great Smoky là một trong những điểm du lịch mùa thu nức tiếng nhất ở Mỹ.

Vào mùa này, phong cảnh núi non trở nên tinh quái với sắc đỏ, vàng và cam của các cây lá rụng. Đây là Thời gian lý tưởng để đi bộ qua các con đường mòn trong công viên nhà nước Great Smoky.

Vườn quốc gia núi Great Smoky

Vườn nhà nước núi Great Smoky (ảnh: sưu tầm)

Ngoài việc ngắm cảnh lá rụng, bạn cũng có thể tận hưởng các hoạt động khác trong khu vực này vào mùa thu. Hãy thử leo núi để chiêm ngưỡng toàn cảnh từ trên cao hoặc đi câu cá trong các suối và sông xung quanh.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tự nhiên của khu vực vào mùa thu, có sẵn các khu cắm trại và nhà nghỉ trong công viên quốc gia. Điều này cho phép bạn ở lại và tận hưởng không gian tĩnh của tự nhiên vào buổi tối.

 • Địa chỉ: Gatlinburg, Tennessee, và Cherokee, Bắc Carolina, Hoa Kỳ

 • thời kì hoạt động: cả ngày

 • Giá vé: miễn phí

Cảnh đẹp khó cưỡng ở vườn quốc gia núi Great Smoky

Cảnh đẹp khó cưỡng ở vườn nhà nước núi Great Smoky (ảnh: sưu tầm)

Thị trấn Aspen – thị trấn trượt tuyết 

Thị trấn Aspen của tỉnh thành Colorado nổi tiếng với các cánh đồng cây phong và thung lũng bạch dương chuyển sang màu sắc vàng lấp lánh vào mùa thu. Là một điểm đến phổ quát vào mùa thu với cảnh quan tuyệt đẹp và thời tiết dễ chịu. Vào mùa thu, cây cối ở Aspen chuyển sang sắc vàng ranh con, tạo nên quang cảnh hấp dẫn cho du khách

Thị trấn Aspen vào những ngày thu xinh đẹp

Thị trấn Aspen vào những ngày thu xinh đẹp (ảnh: sưu tầm) 

Mùa thu cũng là thời khắc lý tưởng để tham dự các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ trên các con đường quanh co xuyên qua rừng cây hay khám phá công viên quốc gia Maroon Bells gần Aspen. Bạn có thể chiêm ngưỡng những tòa nhà kiến trúc lịch sử của thành phố hoặc tận hưởng không gian thăng bình của thiên nhiên xung quanh.

 • Địa chỉ: thị trấn Aspen, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ

Thị trấn Aspen

Thị trấn Aspen (ảnh: sưu tầm) 

Vườn quốc gia Acadia – báu vật nhà nước 

Vườn quốc gia Acadia trên bờ biển Maine  là một điểm đến tiệt vào mùa thu, có biển khơi hoang vu, hòn đảo và rừng cây phong tuyệt đẹp. Vào thời điểm này, cảnh quan của công viên trở nên rực rỡ với sắc đỏ, vàng và cam của các cây lá phong, cây thông và cây bạch dương.

Vườn quốc gia Acadia

Vườn nhà nước Acadia (ảnh: sưu tầm) 

Mùa thu cũng mang lại không khí trong sạch và se lạnh, tạo điều kiện lý tưởng cho việc tham dự các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài và khám phá các hồ, ao trong công viên.

ngoại giả, mùa thu cũng là Thời gian diễn ra nhiều sự kiện và festival trong khu vực. Bạn có thể dự vào các buổi trình diễn âm nhạc, triển lãm nghệ thuật hoặc festival ẩm thực để trải nghiệm văn hóa địa phương.

 • Địa chỉ: 20 đường McFarland Hill, Bar Harbor, đảo Mount Desert, Maine, Hoa Kỳ

 • thời kì hoạt động: cả ngày

 • Giá vé: 

  • Người đi bộ và đi xe đạp: 15 USD (khoảng 355.000 VND )

  • Người đi xe máy: 25 USD (khoảng 591.000 VND )

  • Người đi xe oto: 30 USD (khoảng 710.000 VND )

Cảnh đẹp thơ mộng ở vườn quốc gia Acadia

Cảnh đẹp thơ mộng ở vườn quốc gia Acadia  (ảnh: sưu tầm) 

>>>Khám phá thêm nhiều địa điểm quyến rũ khi du lịch mùa thu ở Mỹ: Tại đây!

Rừng quốc gia núi Trắng White Mountain 

Rừng quốc gia núi Trắng tại New Hampshire là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi cao trắng xóa được bao phủ bởi các loại cây lá kim chuyển sang màu cam nhãi vào mùa thu.

Vào thời khắc này, khu vực này trở thành nhãi ranh với sắc đỏ, vàng và cam của các cây lá kim loại. Dưới ánh nắng ấm áp của ác vàng thu, phong cảnh trở nên tuyệt đẹp và hút hồn.

Cảnh đẹp thơ mộng của rừng quốc gia núi Trắng White Mountain vào mùa thu

Cảnh đẹp thơ mộng của rừng nhà nước núi Trắng White Mountain vào mùa thu (ảnh: sưu tầm) 

Một trong những hoạt động phổ thông nhất vào mùa thu ở rừng nhà nước núi Trắng  là leo núi. Có hàng chục con đường leo dốc khác nhau cho bạn chọn lọc, từ các con đường dễ dàng cho người mới bắt đầu cho tới các con đường khó khăn hơn dành cho những người có kinh nghiệm.

Ngoài ra, đừng quên ghé thăm các ngôi làng nhỏ xung quanh rừng quốc gia núi Trắng. Bạn có thể khám phá các cửa hàng địa phương, nhà hàng và triển lãm nghệ thuật để trải nghiệm văn hóa địa phương.

 • Địa chỉ: 71 White Mountain Dr, Campton, NH, Hoa Kỳ

 • Thời gian hoạt động: Thứ 2-thứ 6: 8:00-16:30

 • Giá vé: miễn phí

Rừng quốc gia núi Trắng White Mountain

Rừng quốc gia núi Trắng White Mountain  (ảnh: sưu tầm) 

Vườn quốc gia Shenandoah 

Vườn nhà nước Shenandoah ở Virginia là một điểm đến nhẵn vào mùa thu. Vào thời điểm này, cảnh quan của công viên trở nên rực rỡ và lãng mạn khi cây cối chuyển sang sắc vàng, cam và đỏ.

Vườn quốc gia Shenandoah tuyệt đẹp vào mùa thu

Vườn nhà nước Shenandoah tuyệt đẹp vào mùa thu  (ảnh: sưu tầm) 

Mùa thu ở Shenandoah mang lại không gian thái hoà và thư giãn cho du khách. Bạn có thể tận hưởng những buổi đi bộ trên các đường dẫn trong rừng, ngắm nhìn những ngọn núi phủ kín lớp lá màu sắc hoặc tham gia vào các hoạt động ngoài trời khác như leo núi hay câu cá.

 • Địa chỉ: Virginia, Hoa Kỳ

 • Thời gian hoạt động: cả ngày

 • Giá vé: 10 -15USD ( khoảng 230.000 VND – 355.000 VND )

Vườn quốc gia Shenandoah

Vườn nhà nước Shenandoah (ảnh: sưu tầm) 

>>>Xem thêm du lịch mùa thu nước Mỹ: Tại đây!

Thung lũng Napa – thiên đàng rượu vang 

Thung lũng Napa ở California  là một điểm đến phổ thông vào mùa thu, không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng nho xanh mướt, mà còn có các loại cây lá kim chuyển sang màu sắc nhãi vào mùa thu.

Trong mùa thu, cây cối ở thung lũng Napa chuyển sang sắc vàng, cam và đỏ tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp. Khí hậu ôn hòa của khu vực này cũng làm cho việc khám phá các vườn nho và dự vào các hoạt động liên hệ đến rượu nho trở thành huých hơn.

Xứ sở rượu vang thung lũng Napa

Xứ sở rượu vang thung lũng Napa (ảnh: sưu tầm) 

Bạn có thể tận hưởng không gian tự nhiên tuyệt đẹp bằng cách dạo chơi qua các công viên hay đi xe máy qua các con đường ven ruộng. Mùa thu là thời điểm lý tưởng để dự vào các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi xe đạp hay đi bộ trong cảnh quan thiên nhiên nhẵn của thung lũng Napa.

 •  Địa chỉ: California, Hoa Kỳ

Thung lũng Napa

Thung lũng Napa (ảnh: sưu tầm) 

>>> Xem thêm: Top 10 Cảnh Đẹp Ở Tour Bờ Tây Nước Mỹ

Vườn quốc gia Glacier – địa điểm gây thương nhớ 

Vườn quốc gia Glacier ở Montana có hồ băng và ngọn núi cao trắng xóa được đậy bởi các loại cây lá kim chuyển sang màu cam và đỏ trong Thời gian này. Vào mùa thu, cảnh quan xung quanh được chuyển đổi thành sắc vàng, cam và đỏ ma lanh khi cây cối thay đổi màu lá.

 • Địa chỉ: Montana, Hoa Kỳ

 • thời kì hoạt động: cả ngày

 • Giá vé: 30USD/1 công cụ (khoảng 710.000 VND )

Vườn quốc gia Glacier

Vườn nhà nước Glacier (ảnh: sưu tầm) 

Đây là thời khắc lý tưởng để đi bộ hoặc leo núi trong không khí trong sạch và ngắm nhìn những phong cảnh tuyệt đẹp.

Bạn có thể đi du lịch trên hồ băng hoặc thuê một chiếc thuyền kayak để khám phá các hồ trong khu vực này. Các hoạt động này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên hoang dại và giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp của Glacier vào mùa thu.

Vẻ đẹp của Glacier vào mùa thu

Vẻ đẹp của Glacier vào mùa thu (ảnh: sưu tầm) 

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu cho các du khách về những địa điểm quyến rũ trong chuyến du lịch Mỹ mùa thu. Hãy để Đất Việt Tour đồng hành cùng du khách trong chuyến tham quan lần này. liên quan qua tổng đài miễn phí 1800 6700 để được tham vấn và thông tin chi tiết về tour du lịch Mỹ mùa thu này nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *