Tin du lịch

Độc đáo hồ bị nuốt chửng ở Mỹ

Du lịch đến Oregon Mỹ đã có ít nhất 19 hồ nước được đặt tên Lost Lake (hồ biến mất), nhưng theo nhiều người dân bản địa, chỉ có một hồ bơi phù hợp với tên gọi. Đó là Lost Lake ở rừng quốc gia Willamette, núi liền kề Widerness Jeffferson.

ho-mat-tich
Mất hồ trong Willamette đã được liệt kê trong số các hồ mất tích nổi tiếng nhất nước Mỹ. Ảnh: gây cười.
Mất hồ được hình thành khoảng 3.000 năm trước và luôn luôn đầy nước vào mùa đông. Nhưng đến mùa hè, nước trong hồ giảm dần theo thời gian khi một lỗ 1.8m trong hồ xuất hiện. Các nước sẽ được lấy và đổ vào nó, giống như bị kéo vào một bồn tắm. Ngay sau đó, tại Lost hồ nước sẽ biến mất hoàn toàn.

>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Vào mùa hè khô, nước trong hồ đã biến mất, lộ đá và một vài bãi cỏ nhỏ. Hiện tượng là các nhà khoa học giải thích là do đường ống dung nham gần đó gây ra. Nước chảy qua những tảng đá núi lửa có nhiều khe hở dưới đất, do đó, các lỗ có khả năng chứa nhiều nước hơn.

maxresdefault
Mỗi mùa hè, nước hồ bơi là một lỗ ở trung tâm để ráo nước.
Nhiều du khách đến Lost Hồ từng đối tượng thử nghiệm ném xuống hố để ngăn chặn sự mất nước, nhưng không thành công. Đây không phải là các nhà chức trách của rừng quốc gia Willamette khuyến khích.

Oregon là một bang ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ, trước đây rất nhiều bộ lạc sinh sống. Nó cung cấp các cảnh quan đa dạng, bao gồm bờ biển Thái Bình Dương bờ cảnh quan, những ngọn núi lửa của tuyết Cascades, rừng dày tuyệt vời và lộng gió …

Thành phố Portland Oregon của nhiều du khách coi là địa điểm lý tưởng để tham quan, khi điều kiện hội tụ đầy đủ: con người thân thiện, cuộc sống thanh bình, không khí trong lành …

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *