Tin du lịch

Dạo vòng quanh Ninh Chữ – Ninh Thuận

Sau một tuần làm việc mệt mỏi. Bạn muốn đi đâu đó để xoa tan mọi mọi căng thẳng, lo âu của cuộc sống thường ngày thì Ninh chữ – Ninh Thuận là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Bởi vì nơi đây hội đủ các yếu tố như “biển trời non nước” và còn là nơi lưu giữ những tồn tích của vương quốc Chăm Pa vào những triều đại xa xưa nhất. Và đừng để phí thời ngày nghỉ cuối tuần của bạn trôi qua vô ích, hãy đến với Ninh chữ nơi đây sẽ cho bạn những cảm nhận thật tuyệt vời.

1

Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng bởi bờ biển xanh ngắt, mà còn những thắng cảnh mang nét đẹp hoang dã của vùng đất này cũng hớp hồn du khách nếu một lần đặt chân tới đây. Tham gia vào chuyến đi này, bạn có thể hòa mình vào những con sóng nhấp nhô ở biển Ninh Chữ, ngắm những rặng san hô đầy màu sắc dưới làn nước xanh trong vắt ở vịnh Vĩnh Hy để thấy cuộc sống thật tươi đẹp biết bao.

2

Bãi Ninh Chữ đẹp như một cô gái đang say ngủ với nước biển xanh ngắt, những triền cát hồng nhạt uốn cong. Vịnh Vĩnh Hy là một trong những vịnh đẹp biển nhất Việt Nam. Đến Ninh Thuận, nhiều người chỉ nghĩ đến biển Ninh Chữ xinh đẹp, mà quên mất vẻ đẹp nguyên sơ, tuyệt vời của vịnh Vĩnh Hy. Đấy là vùng vịnh cho bạn cái cảm giác gần gũi nhất với thiên nhiên bao la, hào phóng và kiêu hãnh.

3

Du khách còn có thể nhìn thấy ở đây, hình ảnh những cô gái Chăm trong trang phục váy dài, đầu vấn khăn thổ cẩm truyền thống, thoăn thoắt đội vò đi lấy nước hoặc dịu dàng ngồi bên khung cửi. Con tàu đáy kính sẽ đưa du khách vào thế giới kỳ ảo, tuyệt đẹp của biển xanh, núi đá, san hô và nhiều loài cá biển tại Vịnh Vĩnh Hy.

4

Bạn được tự tay câu cá giải trí, đắm mình trong làn nước biển trong xanh… và thưởng thức hương vị các món ăn đặc sản miền biển. Tự tay mua tặng cho người thân những món quà hấp dẫn là điều tuyệt vời nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *