Tin du lịch

Amanoi Resort khu nghỉ dưỡng cao cấp mới nhất tại Việt Nam

Nép mình duyên dáng bên bờ đại dương, nhìn xuống làn nước biếc xanh của Biển Đông, Amanoi là khu nghỉ dưỡng cao cấp và mới nhất tại Việt Nam vừa được Tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng Aman đưa vào khai thác. Amanoi resort toạ lạc trên một bãi biển cát trắng hoang sơ tuyệt đẹp nhìn ra Vịnh Vĩnh Hy thuộc tỉnh Ninh Thuận.
4

Ngoài hai nhà hàng sang trọng, sân tennis và trung tâm giải trí dưới nước, Amanoi còn có một thiên đường cho những ai muốn thư giãn tinh thần và rèn luyện cơ thể, một chốn thần tiên nhìn ra hồ sen thanh tịnh và trong lành.

Thả hồn trong màu xanh ngọc của Biển Đông trước khu nghỉ dưỡng và màu xanh thẳm từ những rặng núi sừng sững của Công viên Quốc gia Núi Chúa phía sau, những vị khách của Amanoi sẽ cảm nhận được sự bình yên ngay cả trước khi đặt chân vào spa.

3

Aman Spa gồm 7 khu. Khu thủy trị liệu có 2 phòng thượng hạng riêng biệt, cả hai đều được trang bị các bàn trị liệu đá nóng, phòng xông hơi ướt, hồ tắm Jacuzzi và hồ nước lạnh. Những tiện nghi hiện đại và đẳng cấp ấy sẽ mang đến cho những vị khách một cơ thể và tinh thần thanh khiết, đầy sức sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *