Kinh nghiệm du lịch

Mẹo hữu ích khi đi du lịch

Khi đi du lịch, bạn không nên mang theo danh bạ điện thoại của bạn hoặc sổ địa chỉ và rải rác dày vì chúng sẽ làm hành lý nặng hơn. Hãy in địa chỉ người thân, bạn bè vào những mảnh giấy rồi dán lên bưu thiếp decal, tiết kiệm tiền không mua quà tặng mất tích.

điểm tham quan
Không nhận được tài sản và điều quan trọng trong bên ngoài khoang, bên hoặc phía trước của vali để dễ dàng theo dõi. Đây là vị trí “thuận lợi” cho kẻ trộm khỏi tay và bạn có thể không phải luôn luôn nắm hoặc tập trung nhìn hành lý.
Bạn nên dùng những tài sản, tài liệu quan trọng vào giữa túi và đặt mọi thứ có vẻ “nhạy cảm” (ví dụ như đồ lót) vào túi để đánh lạc hướng kẻ săn mồi. Không tìm thấy điện thoại trong túi của bạn, cặp xách khi ai đó vô tình nhắc nhở bạn rằng bạn là điện thoại. Rất có khả năng “người thiện chí sẽ” nhắc nhở bạn là một tên trộm “ngụy trang”. Do đó, thay vì kiểm tra điện thoại ngay lập tức, bạn không làm bất cứ điều gì và chỉ bí mật kiểm tra càng sớm càng tốt Thay vì túi mỹ phẩm cồng kềnh, bạn mua bộ sản phẩm hoặc mua sản phẩm nhỏ đa chức năng đủ năng lượng để sử dụng trong thời gian lưu trú. Một nơi an toàn để lưu trữ túi phía trước, bên trái vì hầu hết mọi người (và kẻ móc túi) đều thuận tay phải.

Bạn có thể “đánh lừa” kẻ trộm bằng cách để lại một ví rỗng vào trong túi sau của mình. Không nên vội vàng để xếp hàng lên máy bay đông đúc, xe lửa, xe … khi nghe tin nhắn (chỉ mất trật tự lại dễ bị móc túi). Cần phải ngồi trên ghế chờ đợi để mọi người xếp hàng tuần tự. Hãy nhớ rằng bạn đã đặt chỗ trước và sau đó, không ai có thể lấy vị trí của bạn và có chuyến đi sẽ chỉ bắt đầu sau khi mọi thứ đã được kiểm tra đầy đủ!
Mẹo hữu ích khi đi du lịch
Cần phải mang nhiều hơn những gì?

nhung-meo-vat-huu-ich-khi-di-du-lich
1. Chanh: Trên đường đi, bạn có thể phải chờ vài ngày để được rửa sạch hoặc tắm đôi khi không thoải mái và tiện nghi của nhà. Trong khi đó, chúng ta hãy chia chanh và đặt trên vòi nước. Hương thơm của chanh còn có tác dụng giải độc và thư giãn rất tốt. Khi muỗi hoặc côn trùng cắn, áp dụng nước chanh để vết cắn, sẽ giảm đau và thúc đẩy chữa bệnh.
2.Tui chứa vật dụng cá nhân: Mua một chiếc túi nhỏ để bảo quản riêng biệt của vật dụng cá nhân nhỏ hoặc sẽ được sử dụng thường xuyên

du lịch hè 2016
3. Latest Ảnh chụp của con: Nếu con của bạn bị mất, hình ảnh sẽ giúp cảnh sát tìm thấy con của bạn được dễ dàng hơn được mô tả trong những lời chỉ, chưa kể đến những khó khăn về ngoại ngữ nếu bạn đi du lịch nước ngoài.
4. Nước: Các ngày chuyến bay dài có thể làm cơ thể bạn mất nước. Vì vậy, mua một vài chai nước dự trữ, vì không phải lúc nào các nhân viên cũng sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
Hãy nhớ mang theo nước để làm mát khi chơi tại công viên giải trí. Ở đây người ta có để bán, nhưng chắc chắn sẽ không rẻ. Khi một hành trình, nếu bạn không muốn bị liên tục chạy ra ngoài mua nước lạnh để uống, mang chai nước đá như thế này sẽ giữ nước lâu hơn.
5. khăn lau khử mùi, kem chống nắng: Vui lòng mang theo khăn lạnh hiệu quả khử mùi dùng một lần để giữ cho cơ thể sạch sẽ, không “bốc mùi” và luôn luôn cảm thấy tươi mới. Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn khi bạn đi du lịch đến các vùng nắng.
6. Radio, máy nghe nhạc cá nhân, sách: Những “phụ kiện” sẽ giúp bạn thư giãn trong quá trình di cư và trong suốt kỳ nghỉ. Giá bán một đài phát thanh, máy nghe nhạc cá nhân (MP3, MP4) ngày nay không quá đắt. Với vô tuyến cá nhân, bạn có thể nghe bất cứ đài, bất cứ lúc nào bạn muốn mà không làm phiền người bên cạnh.
7. Cẩn thận với chứng tắc nghẽn mạch máu: Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng người Pháp bằng xe hơi, máy bay hay đào tạo dài hơn năm giờ sẽ làm tăng nguy cơ nghẽn mạch máu lên bốn lần. Nguy cơ này tăng lên đặc biệt là khi bay do không tập thể dục và mất nước.

Xem thêm: Ăn gì, ở đâu khi du lịch biển Ninh Chữ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *