Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm quí cho bạn khi lạc ở nước ngoài

Stray thời gian khủng khiếp là không ai muốn để trải nghiệm. Bliss trong nước thậm chí đáng sợ, bởi vì bạn chỉ có nhiều nguy hiểm rình rập. Rào cản ngôn ngữ, để làm cho những kẻ xấu chạy giá phòng thấp chính nó là vấn đề bạn gặp phải khi sự mất mát của du lịch định vị. Vậy phải làm gì để ngăn ngừa và ứng phó như thế nào đi lạc? Mytour tiết lộ để cạnh

>>Kinh nghiệm du lịch

1. PHÒNG Tránh LAC

Nếu đi du lịch bằng du lịch, bạn sẽ có được số điện thoại của hướng dẫn viên và đầu ra. Đồng thời khi bạn đi ra ngoài, bạn phải nhớ địa chỉ của khách sạn để yêu cầu được hưởng các tiếp xúc với người dân trên đường phố. Nếu có thể, nhận được một số câu hỏi chung của tiếng địa phương, hoặc yêu cầu bằng văn bản trước trên cơ sở giấy người, cảnh sát, hoặc trợ giúp y tế. Ngoài ra, phải được ghi nhận ngay lập tức để giải quyết như là điểm đến của bạn với các đại sứ quán Việt Nam đi đúng hướng.

Cam-nang-du-lich-phuot-nuoc-ngoai-5

Trước khi bạn đặt chân đến sân bay, bạn trang bị cho điện thoại sim dễ dàng hơn để gọi cho mình. Nếu 3G Có 4G là tốt hơn bởi vì bạn có thể phát hiện nhìn bản đồ của Google, nơi bạn đang có, nhưng trở lại. Nếu không có thẻ điện tử, ít nhất bạn phải mua một bản đồ và đánh dấu tài sản và địa điểm của mình trong thời gian biểu để đó.

2. Khi LAC

a. Đó là yên tĩnh, không thích bị mất

Nếu bạn bị lạc, không có vẻ hoảng sợ, sẽ ngăn chặn những người xấu dễ dàng khai thác. Đầu tiên, không hoảng sợ, dừng lại và xác định lại quan điểm đối lạc quan. Nhớ vị trí nơi bạn muốn đi lúc đầu, sau đó dần dần bình tĩnh nơi lục địa qua.

Khi đứng trên đường chỉ tiếp tục bước đi và giả vờ như bạn biết nơi bạn đang đi, sau đó bạn đi đến cửa hàng hoặc nhà hàng có cách nào để hỏi.

Các điểm cắm trại vô cùng lí tưởng tại Ninh Thuận

b. Hỏi người dân địa phương

Hãy tìm giải thích một người dân bản địa, và của tất cả có nghĩa là bạn cần để trống. Nếu bạn biết tên của khách sạn hay trên đường phố nơi bạn sinh sống nói, đa số người dân sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

Những hình ảnh trong máy ảnh của bạn sẽ giúp rất nhiều có

Những hình ảnh trong máy ảnh của bạn sẽ giúp đỡ nhiều đó – Ảnh: sưu tầm

Xem thêm: Khách sạn giá rẻ tại Lào Cai

c. Tìm nhóm du lịch khác

Đừng nhìn vào những người phụ nữ, trẻ em hay hỏi người lớn đường. Hoặc một nhóm khách du lịch khác với hướng dẫn. Khi được yêu cầu sử dụng một bản đồ và chỉ vào các biểu tượng của mình. Ở giữa của rất nhiều người, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chiếc taxi, giao thông công cộng trở lại.

Xem thêm:du lich he, du lịch hè 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *