Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Ninh Chữ, vùng biển nguyên sơ của tỉnh Ninh Thuận, bạn đang tìm kiếm thông tin về điểm đến hấp dẫn này.

>> Trò chơi Teambuilding 

Bạn đang tưởng tượng ra rằng nước trong biển Ninhchu thấy đáy, hoặc cảm giác ngâm mình trong nước mát trong lành … Ngừng tưởng tượng, và chuẩn bị ngay bây giờ để đi đến Ninh Chữ được cảm thấy rằng … !!!

Cảnh quan Vĩnh Hy

vinh-hy

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, đi du lịch giúp chúng ta xua tan mệt mỏi và căng thẳng của công việc, học tập mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng tìm cách để đi du lịch đến các đơn vị trong lưu thông cho các tour du lịch, có rất nhiều lý do có thể họ yêu thích khám phá những nơi mới lai, không giống như những hạn chế về thời gian hay đơn giản vì ngân sách hạn chế …

Thời gian thích hợp để Ninh Chu?

Du lịch biển là tốt nhất để đi vào mùa hè, các hạn chế đi lại do mùa mưa tháng gió mạnh này thuyền không thể đi ăn mặc Vịnh Vĩnh Hy. Và lưu ý bạn nên chọn những ngày cuối tuần để đi xuống như ngày thường Vịnh Vĩnh Hy tại khách sạn họ nên thuê kinh phí lớn tàu đáy để đi thuyền trở lại phía đông là quá đông đúc để chiêm ngưỡng những gì 

Chuẩn bị những gì khi đi Ninh Chu?

Quần áo và cá nhân các mặt hàng, kính mát, một vài loại thuốc như Panadol bình thường, oxy già, bông và các công cụ cần thiết để mang lại khi bạn đi đến bãi biển cho kem chống nắng của phụ nữ, dài tay áo, và nếu muốn sở hữu một mặt trời da ngâm chắc chắn để mang lại một bộ bikini hấp dẫn quá (nhớ những bức ảnh được gửi đến hộp thư để info @ khamphadisan để hiển thị ẩn :)).

Đến từ chơi?

Tại Phan Rang với các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng sau:

ninh-chu

Bath: Vịnh Vĩnh Hy đến bãi biển tắm biển xanh điên của mình, cát đẹp.
Theo các công ty du lịch thuyền kính đáy, bán sẽ có cơ hội để khám phá hoang dã Bình Tiên bằng đường biển để đến thăm san hô, bãi biển yên tĩnh hơn, những hòn đảo gần đó và tham gia vào câu cá, mực trên biển.

>> Tin du lịch 
Vịnh Vĩnh Hy câu cá, câu mực vào ban đêm Bãi biển Ninh Chữ. Ngắm hoàng hôn ở bãi biển Ninh Chữ.
Đồi cát Nam Cương. Nó nên đi vào buổi chiều muộn, đặc biệt là với những ngày trăng mới. Hãy tận hưởng ánh nắng mặt trời bình minh yên tĩnh ngỡ là mình thứ 2 trong ngày.
Mũi Dinh và đứng ở Lighthouse Moonlight, trời mới và những bãi biển tuyệt vời cảm thấy ở đây.
Khu bảo tồn rừng quốc gia Phước Bình, khu vực nhà máy thủy điện Đa Nhim nghe ly kỳ khi xây dựng nhà máy điện này
Gialai Poklong.
Làng gốm Bàu Trúc, vườn nho ALL BA.
Lễ Ka Tê của người Chăm ở Ninh Thuận sẽ có hiệu lực vào ngày 6,7,8 tháng Mười.
tour du lịch dẫn của Rừng Quốc gia Núi Chúa, suối la ó, nhà của dân tộc.
Thăm Ninhchu bởi những gì?

Bạn đang ở đâu ? Vâng, tôi chỉ nhận được mốc ở Phan Rang là offline, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện để Phan Rang. Nó là tốt nhất để Phan Rang vào buổi tối, để có sức mạnh để đứng dậy buổi sáng ngày mai để khám phá. Phan Rang xe đến lô.

Xe: Từ đông BX, cưỡi Liberty. Hoặc xe tuần tự Hưng, Hoàng Anh đón ở đường Lê Hồng Phong, Trung Quốc xe ở đường Trần Phú. Bây giờ chạy của các xe từ 17 giờ trở đi và đích đến là một chiếc xe buýt Phan Rang. Bạn nên chọn Jo đi khoảng 9 giờ tối -> 4h tới bến xe Phan Rang.

Train: Từ SG ga – ga Phan Rang. Nếu nhanh chóng, phải mất 6 tiếng đồng hồ bằng xe lửa hồ phía đông, bạn cũng nên đi tàu vào buổi tối để sáng tới Phan Rang là vừa phải. Giá vé được trang bị điều hòa nằm mềm 350 K / vé, nếu một sinh viên chắc chắn sẽ mang lại cho các thẻ để nhận giảm giá nhé

Máy bay: Tại Phan Rang không có sân bay, do đó bạn phải mua vé đến sân bay Cam Ranh và sau đó đi xe du lịch đến Phan Rang. Sân bay Cam Ranh khoảng 60km từ Phan Rang. Cũng gần 2 giờ ở đó, chuẩn bị xong chưa, bây giờ bắt đầu cuộc hành trình tốt …

Xem thêm : Du lịch Nha Trang 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *