Điểm tham quan

Những nơi nghỉ dưỡng sang chảnh cho các gia đình Hoàng gia

Biệt thự Marivent nằm trên một doi đất được bao quanh bởi những cây thông mà người Tây Ban Nha Hoàng gia thường xuyên đến khu nghỉ mát.

>>> tour nha trang

Đảo Saint-Tropez vùng Côte d’Azur nằm ở miền Nam nước Pháp là quê hương của Viện Hàn lâm Hoàng gia Thụy Điển thường được chọn là một điểm đến cho kỳ nghỉ gia đình ủng hộ của họ. Ở đây, Học viện Hoàng gia Thụy Điển cũng sở hữu một biệt thự gồm các cửa chớp màu xanh mơ màng nhìn ra biển Địa Trung Hải trực tiếp. Hòn đảo này được gọi là thủ đô của du lịch quốc tế và là rút lui yêu thích của các nghệ sĩ nổi tiếng. Hoàng gia Thụy Điển thường sử dụng tàu cao tốc để đến với hòn đảo xinh đẹp này. Trên bến cảng Saint-Tropez luôn xuất hiện những chiếc du thuyền lớn của tầng lớp thượng lưu.

Côte d’Azur là không chỉ có lợi cho nơi ở Học viện Hoàng gia Thụy Điển chọn là ngay cả Hoàng gia Bỉ cũng yêu mảnh đất này. Tuy nhiên, Bỉ phố cổ Grasse lựa chọn Royal cho kỳ nghỉ của bạn. Đây cũng là ngôi làng được xem là thủ đô nước hoa của thế giới. Thành phố này chỉ có 18 từ bãi biển ở Cannes km và luôn luôn cảm thấy yên bình cho tất cả du khách đến đây. Bỉ gia đình hoàng gia đã luôn nhận được chào đón nồng nhiệt từ người dân địa phương khi đến thăm nơi đây.

đảo Mallorca, còn được gọi là Mallorca Quần đảo Baleares nằm trên biển Địa Trung Hải nơi vua Felipe thường Tây Ban Nha gia đình hoàng gia tới khu nghỉ dưỡng đưa vào mùa hè. Đảo Mallorca không chỉ là hòn đảo lớn nhất của Tây Ban Nha, mà còn trở thành một biểu tượng của du lịch bãi biển trong xanh ô liu với các lĩnh vực cảnh của đất nước này. Dưới đây là Marivent Hoàng gia Tây Ban Nha biệt thự vị trí khá tách biệt, nằm trên một mũi đất được bao quanh bởi những cây thông, nhưng nhìn ra biển đẹp.

dao

Vào mùa hè, Hoàng gia Hà Lan thường dành nhiều thời gian chơi trong vùng Tuscany của Italy. Tuscany là nơi có phong cảnh tuyệt đẹp với những ngọn đồi nằm tiếp giáp với rừng hoa đầy màu sắc. Nó còn thu hút một số lượng lớn khách du lịch đến thăm lâu đài và vườn nho bất cổ, lãng mạn … Dưới đây Nữ hoàng Beatrix cũng sở hữu khu biệt thự với đá nằm trên đỉnh đồi Rocca dei Dragoni Ranch, cô và các thành viên hàng năm của mình trong gia đình hoàng gia của mình tại khu nghỉ dưỡng này.

>>> điểm tham quan

Tjome làng nằm trên hòn đảo cùng tên ở phía nam của đất nước là nơi đẹp Na Uy là những thành viên của Hoàng gia Na Uy thường xuyên truy cập trong kỳ nghỉ gia đình. Tjome biết đến như là sự kết thúc của thế giới. Mùa hè ở đây sling luôn ngập trong ánh nắng mặt trời ấm áp nên những nơi thú vị luôn thu hút nhiều du khách. Đặc biệt là Đảo Tjome cũng nổi tiếng khắp thế giới với những ngôi nhà gỗ, nhà đá ấn tượng.

Xem thêm: Việt Nam cũng có một Dubai cực chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *