Điểm tham quan

Du lịch Ninh Chữ thăm quan nhà thờ Giáo xứ Phước Thiện

Nếu bạn đang quan tâm nhiều hơn trong tôn giáo, đặc biệt là Công giáo, khi bạn đang đi du lịch tour du lịch Ninh Thuận, Ninh Chữ là, đừng quên nhà thờ giáo xứ Thiên Phước, gần trung tâm thành phố như Phan Rang Tháp Chàm lần 10km.

>>Điểm tham quan

Thiên Phước thờ giáo xứ hay gọi ngắn gọn thờ Phước Thiện cũng được xây dựng vào năm 1942. Nhìn qua xuất hiện hòa bình nhà thờ này, có lẽ không nhiều người biết rằng, ở ẩn mà có nhiều câu chuyện đau buồn, nước mắt và máu của dân tôn giáo cổ xưa. nhà thờ Thiên Phước luôn gắn liền với hình dạng của người hâm mộ, các ví dụ về sự hy sinh cho công cuộc bảo vệ cựu giám đốc, chịu lat hy sinh cuộc sống của mình cho con đường mình đã chọn. Các nhà thờ cũng được kết hợp với những khoảnh khắc khó khăn gian khổ, khi nơi ẩn náu thị trấn dân rừng sâu, lo lắng quét qua tôn giáo dưới thời vua Tự Đức. Dọc theo hành trình du lịch trong nước, bạn sẽ có thể nhiều nhà thờ với quy mô khác nhau, giống như đáp ứng nổi tiếng Phát Diệm kiến ​​trúc nhà thờ ở Ninh Bình. Thiên Phước lướt qua nhà thờ, nhấp nháy cũng nhìn cái đẹp. Nằm trong khuôn viên khá rộng, đi lang thang qua lối vào rộng rãi có hai hàng cây tươi tốt và ân sủng, bởi cầu thang, khách đứng ở cuối nhà thờ Phước Thiện có tính năng cấu trúc 3 cửa, tháp 3 Towering.

nhà thờ giáo xứ

Trang trí nó mái hơi cong, màu gạch, trang trí đơn giản trong cửa trước. Cấu trúc của nhà thờ, nhìn từ bên ngoài trông giống như các tour du lịch mang lại, nhưng một cảm giác bình an đượm chút buồn. Bên trong trang trí nhà thờ rất đơn giản, hai bên bức tranh có thể treo trên Thánh Giá, thường được xem là trong các nhà thờ khác, nền gạch hoa màu xám xanh đơn giản, các khu bảo tồn diện tích xây dựng nền đá cẩm thạch, đá bàn dâng lễ trắng và quan trọng nhất, nơi Chúa Jesus qua các vật treo, hộp gỗ dưới chân mình, nơi thánh Ngài. Thiên Phước Bên trong nhà thờ, du khách sẽ có rất nhiều điểm tương đồng với các nhà thờ được xây dựng trong thời hiện đại, mái vòm nhìn thấy nhau để tạo ra một không gian nội thất thoáng đãng hơn. Full ra từ cửa của chỗ ngồi, sử dụng gỗ với một định nghĩa mô hình rất đơn giản. Nhìn từ bên ngoài, hoặc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc của các du khách thờ có thể nhìn thấy rõ ràng đơn giản Phước Thiện, nhưng đẹp và ấn tượng với sự đơn giản, yên tĩnh bình tĩnh ra sức thu hút đến khó tả.

Du lịch Ninh Thuận đến thăm chùa Trùng Khánh

Chúng tôi có thể nói rằng Giáo hội Thiên Phước là một trong những điểm hấp dẫn của Ninh Thuận, Ninh Chữ có một giá trị rất đặc biệt. Đặc biệt là không hoàn toàn ra khỏi kiến ​​trúc, nhưng những giá trị tinh thần quý giá, một hình dạng như trong nhà thờ và hình thức có hồn như du khách gần xa cảm thấy cùng một lúc. Có rất nhiều những khoảnh khắc của con nhà thờ Thiên Phước, để xem những cảnh giết người tàn phá, nhìn thấy nơi mà những ngọn lửa đốt cháy lòng kính trọng của họ, nhưng điều đó không làm cho họ giun đất bước, mà còn rèn tự tin hơn để có được một nhà thờ tồn tại Phước Thiện trang khan nay đã có hơn 70 năm.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *